Tấm mút xốp lọc khí thô

  • 2016/01/18 15:37
  • 4320
Tấm mút xốp lọc khí thô độ đàn hồi tốt, mạnh mẽ, tỷ lệ giữ bụi cao của sức cản không khí thấp, hiệu suất thông gió, và kháng hóa chất khác với hiệu suất tốt.

Tính năng

Tấm mút xốp lọc khí thô kháng nước dầu mạnh / tái sử dụng tốt

Chức năng

Tấm mút xốp lọc khí thô kháng khuẩn, thoáng khí

Sử dụng

- Tấm mút xốp lọc khí thô lọc không khí, nước, dầu …

Tiêu chuẩn công nghiệp GB

Tấm mút xốp lọc khí thô  chất liệu Polyether  độ mở lỗ lọc (5ppi-120ppi), màu sắc (đen, trắng, vàng, xanh lá cây, vv). 

- Tỷ lệ lỗ xốp của hơn 99%, và các bọt polyester dựa trên có hiệu suất kháng dầu tuyệt vời, kháng ăn mòn tốt. 

Tấm mút xốp lọc khí thô có sẵn theo yêu cầu chế biến thành hình trụ, rỗng, hình vuông và hình thành các hình dạng đặc biệt và thực hiện chế biến đến mẫu tùy chỉnh. 

Tấm mút xốp lọc khí thô không chỉ có lợi thế chung của một vật liệu lọc, nhưng cũng có một sự thay đổi màu nhẹ, độ thấm tốt, cường độ nén cao và có một tính năng linh hoạt vĩnh viễn. 

Hiệu suất sản phẩm

Tấm mút xốp lọc khí thô độ đàn hồi tốt, mạnh mẽ, tỷ lệ giữ bụi cao của sức cản không khí thấp, hiệu suất thông gió, và kháng hóa chất khác với hiệu suất tốt. Sau khi làm sạch, rửa, kết quả không bị xuống cấp. 
 

Ứng dụng

- Sản phẩm tấm mút xốp lọc khí thô được áp dụng để lọc bụi, phấn hoa, bụi, lọc nước, thiết bị lọc khí, bộ lọc không khí, mặt nạ chống virus, lọc tự động, tủ chống bụi , bộ lọc bể cá, lọc dầu, chống bụi máy lạnh, làm đầy carbon, thiết bị sưởi ấm, cũng như làm mô hình và các lĩnh vực khác. 

Lưu ý: xốp, bộ lọc khí, kháng cháy, khả năng kháng lọc xốp, bộ lọc khí carbon, lọc xốp quang xúc tác, chất xúc tác bộ lọc khí lạnh, bộ lọc khí không khí, lọc bụi xốp, xốp lọc xử lý nước thải, bộ lọc khí sạch, lọc lỗ xốp đàn hồi cao, lỗ xốp lọc thô, bộ lọc khí lỗ lớn.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

bình lọc nước công nghiệp đông châu

vỏ chứa màng lọc nước công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu

Bình luận