Túi lọc bụi cho máy chà nhám 3M 20452

Dùng hút và chứa bụi cho các máy chà nhám, quy cách chuẩn, dễ sử dụng

Ống lọc khe OD500 chặn rác

Ống inox khe kiểu Johnson dùng chặn rác, cát sỏi tại miệng thu nước của máy bơm

Kính trùm kín mắt chống hóa chất 3M 334-40660

Kính trùm kín mắt chống hóa chất 3M 334-40660 là dòng kính trùm toàn bộ mắt chống hóa chất, chống bụi và ngăn ngừa tia UV

Lõi lọc tách dầu, nước, bụi trong đường ống nạp khí nén

Lõi lọc tách dầu, nước, bụi trong đường ống nạp khí nén chất liệu lọc: lưới thép không gỉ, lưới đồng, sợi thủy tinh, giấy lọc, sợi polyester vv.

Lõi lọc đường ống dẫn khí nén công nghiệp

Lõi lọc đường ống dẫn khí nén công nghiệp áp dụng cho hơi dầu và hơi hydrocacbon thường hấp thụ; 0.01 micron lọc hạt rắn nhỏ

Lắp đặt và bảo trì các bộ lọc hiệu quả cao

Vận chuyển lắp đặt và do đó phải được thực hiện theo đúng các yêu cầu để đảm bảo rằng các bộ lọc có thể sửa chữa và sử dụng hợp lý.

Khung túi lọc khí F6

Khung túi lọc khí F6 cho các ứng dụng tiêu biểu bao gồm điện tử, dụng cụ chính xác, máy móc, luyện kim , hóa chất, dệt may, dược phẩm, thực phẩm ...

Hộp lọc HEPA của HVAC

Hộp lọc HEPA của HVAC thích hợp và chăm sóc cho hệ thống HVAC giúp chất lượng tăng không khí cho tòa nhà, cũng như tăng hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của toàn bộ hệ thống HVAC.

Khung lọc khử sương dầu

Khung lọc khử sương dầu thép mạ kẽm khử sương được thực hiện với khung mạ kẽm 24 gauge, bao quanh một miếng đệm đa tầng của 0,0157 lưới mạ kẽm.

Túi lọc máy sấy tầng sôi

Túi lọc máy sấy tầng sôi có thể dễ dàng tùy biến bất kỳ loại máy sấy hoặc thiết bị cụ thể. Lọc được tùy chỉnh ở mức độ khác nhau mà cung cấp mức giá hợp lý.

Trụ lọc bụi bảo vệ Turbine khí

Trụ lọc bụi bảo vệ Turbine khí hiệu quả dòng chảy cao

Khung lọc than hoạt tính Hvac

Khung lọc than hoạt tính Hvac hấp thụ các khí độc hại (như:.. formaldehyde, benzene, ammonia, hydro và sulfur dioxide, acetone và vv)
1 2 3 ...