Lõi lọc dầu thủy lực dùng trong công nghiệp hiệu quả


Đông Châu

Thay bộ lõi lọc dầu động cơ là một trong những hạng mục bảo dưỡng quan trọng và không thể thiếu trên động cơ máy trong công nghiệp. Bạn cần chú đến thời điểm khi nào cần thay lọc dầu cũng như các lưu ý cần nắm vững khi thực hiện các thao tác thay lõi lọc dầu để động cơ máy móc của bạn luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất.


Còn hàng

Lọc dầu thủy lực dạng lõi giấy vàng

  • Chất liệu: giấy lọc dầu chuyên dụng

  • Kích thước: gia công theo yêu cầu

Lõi lọc dầu thủy lực là gì?

Dầu thủy lực giống như dòng máu. Nó chảy xuyên suốt từ nguồn cấp đến các thiết bị trung tâm, cơ cấu, chấp hành. Bên cạnh nhiệt dầu tăng cao thì việc lẫn tạp chất cũng là yếu tố chính phá hủy dầu và ảnh hưởng tới các thiết bị khác trong hệ thống. Các tạp chất có thể là bụi đất, sợi giấy, vụn kim loại, hạt sắt li ti, ba dớ, sợi ni lông....Chúng xâm nhập có thể do thùng dầu đậy chưa kín, quá trình rót dầu vào thùng chứa hay là sản phẩm của quá trình ăn mòn, oxi hóa của các thiết bị trong hệ thống.

Những tạp chất này nếu đi vào trong hệ thống không chỉ gây tắc nghẽn tại các thiết bị mà còn đẩy nhanh quá trình oxi hóa, ăn mòn, làm trầy xước các chi tiết, tăng nhiệt độ và giảm chất lượng cũng như tuổi thọ của dầu thủy lực. Và người ta đã tìm ra được 1 giải pháp mới, đơn giản mang lại hiệu quả đó là sử dụng bộ lọc dầu thủy lực.

Một bộ lọc hiệu quả là khi có lõi lọc phù hợp. Lõi lọc dầu thủy lực tiếng Anh gọi là Hydraulic Oil Filter đây là bộ phận rất quan trọng đối với 1 thiết bị lọc dầu. Các lõi lọc thường được thiết kế dạng hình trụ tròn và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Giấy, sứ, thủy tinh, sợi....Tùy theo từng loại lõi lọc mà người dùng có thể vệ sinh để tái sử dụng nhiều lần.Dầu bẩn sẽ được dẫn vào bên trong lọc và tại đây sẽ xảy ra 2 quá trình. Đầu tiên là đi vào không gian có từ trường hay lực ly tâm để các tạp chất này lắng xuống. Sau đó, tùy vào kích thước của tạp chất mà sẽ bị vướng giữ lại trên lưới lọc. Dầu sạch sẽ ra khỏi lọc và đi vào hệ thống. Tạp chất sẽ bị lắng tại đáy của bộ lọc dầu thủy lực và sẽ xả ra bên ngoài.

Ứng dụng lõi lọc dầu thủy lực

Các lõi lọc dầu thủy lực có ứng dụng rất đa dạng trong sản xuất công nghiệp: Nó có thể lọc tách các chất bẩn có trong dầu thủy lực, chất lỏng hữu cơ, nước, dầu mỏ, dung dịch hóa chất, các kim loại nóng chảy, polymer tan chảy hay dùng để sàn phân tử, tách các chất rắn, lọc thuốc....

Chúng ta có thể thấy các bộ lọc, lõi lọc dầu trong dây chuyền sản xuất hóa chất, phân bón, chế biến gỗ, xử lý rác thải, sản xuất và lắp ráp ô tô, đóng tàu, cơ khí chế tạo máy, hệ thống của các công ty luyện kim....

Hay trong lọc dầu thủy lực máy xúc, các máy móc cơ giới phục vụ cho công trình xây dựng, khai thác khoáng sản hay trong các bộ nguồn thủy lực của các máy ép, máy dập....

Theo chúng tôi, bộ lọc dầu thủy lực này rất cần thiết đối với bất kỳ các hệ thống thủy lực nào hoạt động dù là quy mô lớn hay nhỏ, phức tạp hay đơn giản.

Không phải bất cứ lõi lọc dầu thủy lực nào cũng có thể đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của người dùng. Việc chọn lựa chính xác các loại lọc sẽ quyết định đến rất nhiều đến hiệu quả lọc, cung cấp đủ lượng dầu làm việc cho hệ thống và tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian cho người dùng.

Nhà Máy Đông Châu sản xuất số lượng lớn giá sỉ theo đơn hàng yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm lọc công nghiệp như: lõi lọc khí nén, lõi lọc sợi quấn, giấy lọc phòng sơn. Điện thoại 02862702191, lienhe@dongchau.net

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu