Trụ lọc bụi lò đốt PE

Trụ lọc bụi lò đốt PE cho các loại bụi rất tốt trong kim loại, gỗ, hóa chất, bột màu, xi măng, giấy thực phẩm, nhựa, bụi máy hàn, dược phẩm và các bộ thu bụi dính khác.

Trụ lọc bụi khói hàn Cellulose

Trụ lọc bụi khói hàn Cellulose tiêu thụ năng lượng thấp nhất để tiết kiệm chi phí.

Trụ lọc Polyester chống tĩnh điện

Trụ lọc Polyester chống tĩnh điện vật liệu lọc được xử lý bề mặt không thấm nước, dầu và xử lý chống tĩnh điện.

Khung lọc khí phòng bếp khách sạn

Khung lọc khí phòng bếp khách sạn sử dụng như giai đoạn đầu tiên bộ lọc trong hệ thống điều hòa không khí và như lọc thô trong hệ thống lọc đa cấp.

Túi lọc khí công nghiệp

Túi lọc khí công nghiệp có thể được sử dụng như là bộ lọc thô trong các tòa nhà thương mại và hệ thống thông gió công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như các ngành công nghiệp dược phẩm, ô tô và sản xuất thực phẩm.

Xốp than đen hút mùi khí độc

Xốp than đen hút mùi khí độc từ than hoạt tính được làm bằng chất lượng cao bột than hoạt tính kết hợp với sợi nền cơ bản, có khả năng hấp thụ tốt các khí độc hại, đặc biệt là benzen, metanol, vv .

Túi lọc khí medium F6

Túi lọc khí medium F6 có thể được sử dụng như là một bộ lọc chính lý tưởng hay bộ lọc hiệu quả trung bình giai đoạn giữa, áp dụng rộng rãi để xây dựng thương mại hoặccông nghiệp

Lõi lọc hút bụi nhà máy than

Lõi lọc hút bụi nhà máy than chất liệu bền 100% Polyester, màu trắng hoặc đen, cứng chắc, có thể làm sạch...

Khung lọc túi AHU

Khung lọc túi AHU với rất nhiều kiểu vừa và hiệu quả cao, mở rộng bề mặt, các bộ lọc túi sẵn, cung cấp tốt nhất của ngành công nghiệp cho hiệu quả, khả năng giữ bụi cao, tuổi thọ dài và kháng thấp không khí.

Khung lọc mini Pleat ULPA

Khung lọc mini Pleat ULPA được sử dụng để lọc thiết bị đầu cuối trong các môi trường và các ngành công nghiệp đòi hỏi mức độ sạch sẽ rất cao
    1 2 3 4 ...