Bông lọc thủy tinh

Được làm bằng sợi thuỷ tinh sợi liên tục có độ bền cao, tăng cơ cấu tốc độ chụp bắt bụi, cách ly tốt, hiệu suất nén tốt, giữ hình dạng bông ổn định, thuận lợi để lọc bụi phòng phun sơn.

Các thuật ngữ lọc khí

Không khí trong nhà thường bị ô nhiễm hơn không khí ngoài trời từ hai đến năm lần và có thể lên đến 1.000 lần, ước tính rằng hầu hết người Mỹ tiếp xúc mỗi ngày để chất gây ô nhiễm không khí trong nhà hơn có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm cả ung thư, bệnh đường hô hấp, mệt mỏi và đau đầu...

HEPA là gì ?

Hiệu quả laoij bỏ các hạt không khí cao hay HEPA là một loại bộ lọc không khí. Bộ lọc đạt tiêu chuẩn HEPA có nhiều ứng dụng, bao gồm cả sử dụng tại các cơ sở y tế, ô tô, máy bay và nhà cửa. Các bộ lọc phải đáp ứng một số tiêu chuẩn về hiệu quả như những quy định của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ .

Tiêu chuẩn ASHRAE

Tiêu chuẩn ASHRAE để thúc đẩy nghệ thuật và khoa học của hệ thống sưởi, thông gió, điều hòa không khí và làm lạnh để phục vụ nhân loại và thúc đẩy một thế giới bền vững, và tạo ra cơ hội cho sự phát triển chuyên nghiệp trong nghệ thuật và khoa học của hệ thống sưởi, thông gió, điều hòa không khí và làm lạnh.

Lựa chọn các thiết bị lọc khí

Khi tiến hành sản xuất hay cải tiến công nghệ của bất kỳ nghành nào thì vấn đề khí thảu là rất quan trọng, bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn thiết bị đảm bảo các yêu cầu nhà nước, bảo vệ sức khỏe cuộc sống con người

Tiêu chuẩn EN 779: 2012

Với việc áp dụng mới EN 779: 2012 chính thức được phê duyệt, Vokes Air xem xét các vấn đề quan trọng của tiêu chuẩn và cách chúng ảnh hưởng đến lựa chọn bộ lọc của bạn.

Giấy lọc than hoạt tính

Giấy lọc than hoạt tính được làm bằng vải không dệt với bột than hoạt tính chất lượng cao.

tấm lụa carbon

Tấm lụa sợi carbon hoạt tính không dệt có hiệu suất hấp thu hiệu quả cao, an toàn và dễ dàng sử dụng

Khung lọc khí kim loại

Các khung lọc khí kim loại có thể làm sạch được đặt trong một khung mạnh mẽ,chất liêu khung nhôm bền, cung cấp độ bền cho các ứng dụng và cấu trúc mạnh mẽ và tuổi thọ dài hơn.

Tập hợp sản phẩm lọc chất lỏng và Lọc khí công nghiệp

Khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm kiểm sản phẩm Lọc chất lỏng hoặc lọc khí khi cần. Với hệ thống Web đồ sộ nhất hiện nay chuyên cho từng sản phẩm lọc và lĩnh vực sử dụng, Đông Châu đang cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất
    ... 2 3 4 5