Khung lọc túi AAF Dripak 25


Khung lọc khí nhập khẩu

Sản phẩm có thiết kế túi độc đáo đảm bảo khả năng giữ bụi cao, và kéo dài tuổi thọ của các bộ lọc khác, và chánh nó cũng có thời gian làm việc dài.


Còn hàng

Đặc điểm khung lọc túi AAF Dripak 25

AAF DriPak 25 là cấu tạo từ các sợi tổng hợp độc đáo lớp túi lọc có thể được sử dụng như một lọc thô hoặc như một bộ lọc cuối cùng trong hệ thống.

AAF DriPak 25 có khả năng giữ bụi cao và thiết kế túi đặc biệt vững chắc.

AAF DriPak 25 phù hợp với hoạt động điều kiện khắc nghiệt, bao gồm cả trong điều kiện biến đổi khối lượng không khí lớn, luồng không khí hỗn loạn và tắt mở máy quạt thường xuyên.

AAF DriPak 25 khi được sử dụng như một lọc thô, nó bảo vệ cao hơn các bộ lọc hiệu quả phía sau, kéo dài thời gian làm việc của các bộ lọc khí hiệu quả phía sau. Kết quả là, tần số thay đổi các bộ lọc hiệu quả giảm nên giảm chi phí của hệ thống điều hòa không khí.

AAF DriPak 25 được phân loại trong G4, G3 theo tiêu chuẩn EN779.

AAF DriPak 25 lọc hiệu quả, G3 / G4 (EN779 tiêu chuẩn tiêu chuẩn ASHRAE52.1-1992), có hai loại hiệu quả để lựa chọn.

AAF DriPak 25 nhiệt độ làm việc tối đa 90°C

Mô tả sản phẩm khung lọc túi AAF

Khung lọc khí Dripak AAF là một hệ thống lọc khí tiên tiến giúp bảo vệ chống lại các hạt có hại trong không khí. Nó được thiết kế để thu và lọc các hạt vật chất, hóa chất, bụi và các chất gây dị ứng khác từ không khí.

AAF có thiết kế 3 chiều độc đáo cho phép thu giữ nguồn gây ô nhiễm hiệu quả trong cấu trúc ba phần được thiết kế đặc biệt của nó. Bộ lọc khí AAF xếp li hiệu quả cao của nó được làm bằng phương tiện tổng hợp bền với áp suất giảm thấp để giảm mức tiêu thụ năng lượng. Chúng cũng đi kèm với nhiều cấp độ lọc để thu được nhiều hạt micron hơn như Bụi, Phấn hoa, vẩy da thú cưng, Vi khuẩn, Vi rút, v.v. Ngoài ra, khung AAF chứa các tác nhân chống vi khuẩn như hydrosol bạc giúp ức chế sự sinh sản của vi sinh vật trong bộ lọc và thanh lọc không khí hiệu quả.

Để đảm bảo sử dụng đúng cách và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, bạn nên thay thế hoặc vệ sinh AAF ít nhất hai tháng một lần hoặc khi hiệu suất giảm rõ rệt. Sản phẩm này cung cấp hiệu suất đáng tin cậy theo thời gian và hoàn hảo cho các ứng dụng thương mại hoặc dân cư!

Đông Châu phân phối Khung lọc túi AAF Dripak 25 của Mỹ

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu