Tấm bông thủy tinh AAF Frontline


Tấm bông thủy tinh AAF Frontline


Còn hàng

Tấm bông thủy tinh AAF Frontline

Sợi thủy tinh Air Filter Media có trong 3 lớp:

  1. Lớp phương tiện cấp công nghiệp cho điều kiện bụi bẩn tải nặng mức cao.
  2. Phương tiện cấp thương nghiệp với điều kiện bụi bẩn tải nặng ở mức vừa. 
  3. Phương tiện  cấp tiêu chuẩn cho điều kiện bụi bẩn mức tải trung bình.

Phương tiện Frontline được thiết kế cải tiến. Xây dựng đặc biệt này giúp loại bỏ mặt tải bằng cách cho phép các hạt bụi được giữ lại suốt cả chiều dày toàn bộ tấm lọc và khả năng giữ bụi.

Phương tiện này cung cấp sức mạnh nén cao, duy trì độ dày của nó mà không bị giảm, không khí lưu thông tự do thông qua các bộ lọc với sự tăng sức kháng cự.

Các sợi thủy tinh được phủ keo công nghiệp cao cấp của AAF . Đặc điểm thấm hút của chất kết dính có độ nhớt cao cho phép nó bám vào các sợi và thấm vào từng hạt bụi bẩn. Điều này có nghĩa bụi tích tụ sẽ không phá vỡ đi và thổi vào phía đầu ra không khí. Nó  không độc hại, chống cháy, không mùi, và xử lý an toàn .

Tấm bông lọc Frontline xanh lá

Tấm bông thủy tinh AAF Frontline

Tấm bông lọc Frontline xanh chất liệu sợi thủy tinh được chủ yếu sử dụng kết hợp với khung gá kim loại. Sử dụng tiết kiệm, Phương tiện có mật độ liên tục cho điều kiện tải ánh sáng bụi bẩn. Có chứa chất kết dính Viscosine, keo dính này không độc không cháy.

Lọc sâu: 1/2 ", 1", 2 "
Max Nhiệt độ: 175 ° F
Loại bộ lọc: miếng, tấm.
Tiêu đề: Không
Kháng khuẩn: Không

 

Tấm bông lọc Frontline đỏ

Miếng bông lọc Frontline đỏ được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng nhiệt độ cao, nơi nhiệt độ liên tục có thể lên đến 300 ° F (một hằng số nhiệt độ hoạt động đề nghị tối đa là 250 ° F). Nó chứa phương tiện thêm chất xơ để cung cấp thêm diện tích bắt bụi ở bề mặt. Mô hình mật độ tiến bộ của phương tiện truyền thông cũng ngăn ngừa faceloading. Tải bẩn từ sau ra trước, tận dụng toàn bộ chiều dày của miếng bông lọc để tăng khả năng giữ bụi.

Lọc sâu: 2 "
Max Nhiệt độ: 250 ° F
Loại bộ lọc: Pad
Tiêu đề: Không
Kháng sinh: Không

 

Tấm bông lọc Frontline xanh

Tấm bông sợi thủy tinh Frontline được sử dụng chủ yếu kết hợp với khung gá kim loại. Nó chứa phương tiện từ cấp trung bình đến điều kiện bụi bẩn tải nặng.

Trong mô hình Frontline này, mỗi mối giao nhau giữa các sợi được kiên cố với nhựa rắn để tăng sức mạnh nén. Những sợi ngoại quan  tạo ra một rào cản chống lại bụi bẩn và cải thiện hiệu suất lọc bằng cách ngăn chặn các hạt từ đi qua các phương tiện. Sử dụng gel Viscosine giúp giữ lại hơn nữa các hạt.

Lọc sâu: 1 ", 2"
Max Nhiệt độ: 175 ° F
Loại bộ lọc: Miếng tấm
Tiêu đề: Không
Kháng khuẩn: Không

 

Miếng vàng Frontline

Tấm bông lọc màu vàng sợi thủy tinh được sử dụng chủ yếu kết hợp với khung gá kim loại. Nó chứa phương tiện  cấp công nghiệp  bổ xung điều kiện bụi bẩn tải nặng. Có thêm hàm lượng chất xơ cao trong những phương tiện  cung cấp thêm diện tích  bề mặt bắt bụi. 

Trong mô hình Frontline này, các sợi được kiên cố với nhựa cho sức mạnh nén cao. 

Lọc sâu: 1 ", 2"
Max Nhiệt độ: 175 ° F
Loại bộ lọc: Tấm miếng
Tiêu đề: Không
Kháng khuẩn: Không

 

Công ty môi trường Đông Châu là nhà nhập khẩu và phân phối các loại lõi lọc, giấy lọc, bình lọc, túi lọc, lọc khí, khử mùi phòng sạch, nhà xưởng công nghiệp... sẽ tư vấn cho bạn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu với chi phí thấp nhất. Hotline 02862702191

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu