Lõi lọc khí công nghiệp màu vàng


Đông Châu

Phin lọc bụi khí màu vàng sử dụng vật liệu sợi tổng hợp đặc biệt hiệu ứng lọc tuyệt vời, thiết kế xếp nếp rộng, khoảng cách thống nhất, khối lượng thông gió lớn. Sản phẩm mạ kẽm, bên trong và bên ngoài khung lưới kim cương tản nhiệt chống rỉ sét. Lớp đệm cao su tự nhiên linh hoạt hoặc chất liệu silicone đặc biệt.


Còn hàng

Phin lọc khí công nghiệp màu vàng sử dụng vật liệu sợi tổng hợp, hiệu suất tuyệt vời, thiết kế xếp nếp rộng, khoảng cách thống nhất, khối lượng thông gió lớn.

Lõi lọc khí mạ kẽm, bên trong và bên ngoài khung lưới kim cương tản nhiệt chống rỉ sét.

Lớp đệm cao su tự nhiên linh hoạt hoặc chất liệu silicone đặc biệt.

Phạm vi: lõi lọc khí công suất lớn ESP, điện, khai thác mỏ, thiết bị nén, tuabin khí, máy mài, bồ hóng, tro nhà máy thuốc lá và các ngành khác để kiểm soát hiệu quả mức độ ô nhiễm của môi trường làm việc, bao gồm rất nhiều các ngành khác.

Tính năng lõi lọc khí trong công nghiệp

Lõi lọc bụi với axit, chống ăn mòn, hiệu suất cao, diện tích xử lý lớn, dầu và không thấm nước, hiệu quả lọc và độ bền tốt, chịu mài mòn, độ chính xác lọc cao, kháng hoạt động thấp, hệ số ma sát thấp tính chất mạnh mẽ không dính bột, độ ẩm và có thể được rửa sạch nhiều lần, nâng cao chất lượng sản xuất vật liệu bột.

sơ đồ lọc khí công nghiệp trong công nghiệp dược phẩm

Đối với nhu cầu lọc công nghiệp thông thường, có 2 mục tiêu lọc chính: Lọc hạt lơ lửng và lọc pha khí.

Lọc hạt lơ lửng: Hệ thống lọc giữ lại 99.99% các hạt tự do có kích thước từ 0.3 micro trở lên.

1. Lọc khí thô trong công nghiệp (lọc sơ cấp)

Dùng để xử lý rác lơ lửng, côn trùng, bụi xi măng, hạt bụi kích thước lớn, phấn hoa....Lọc thô hoặc còn gọi là xử lý sơ cấp là loại cơ bản nhất trong các tầng của mọi hệ thống lọc. Theo tiêu chuẩn EN779, xử lý thô được xếp ở cấp độ từ G1 đến G4. Sản phẩm thường được sử dụng làm tầng lọc đầu tiên trong các hệ thống xử lý không khí. Thông thường chúng được đặt trước các tấm Lọc tinh HEPA và ULPA. Lọc thô có nhiệm vụ xử lý không khí trước khi đi qua các tấm lọc khí công nghiệp phía sau. Lọc thô thường có chu kỳ sử dụng ngắn (cần phải vệ sinh hoặc thay mới) vì thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với môi trường ngoài và tích tụ rất nhiều lượng bụi bẩn, tạp chất,...

2. Lọc khí tinh trong công nghiệp (lọc thứ cấp)

Xử lý muội than, bụi mịn, vi khuẩn trên các hạt lơ lửng kích thước lớn (1 - 10 Micron, hơi dầu, khói thuốc, khói gốc kim loại)....Lọc Tinh giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho lọc khí công nghiệp HEPA, cho phép HEPA xử lý hiệu quả những hạt kích thước nhỏ nhất. Lọc tinh hay còn gọi là xử lý thứ cấp là loại thường được xếp ở tầng lọc thứ 2 trong hệ thống xử lý khí phòng sạch, hệ thống lọc khí công nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lọc tinh khác nhau, từ dạng tấm cho đến dạng túi với mong muốn đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của quý khách hàng.

3. Lọc khí HEPA trong công nghiệp

Đây là màng lọc quan trọng nhất, bộ lọc có thể bắt giữ được các hạt bụi rất nhỏ với kích thước từ 0.3 micromet như nấm bào tử, phấn hoa, nấm mốc, bụi không khí,....Theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 1822 - Thử nghiệm bộ lọc HEPA đã đưa ra các chỉ số trên từng bộ lọc tương ứng với khả năng lọc của nó.

  • H13 lọc được 99.99% bụi bẩn

  • H14 lọc được 99.999% bụi bẩn

  • Bộ lọc HEPA có xếp hạng càng cao thì càng hút bụi hiệu quả hơn.

Trong sản xuất Công nghiệp, Lọc HEPA trở thành một tiêu chuẩn tất yếu với ngành dược phẩm, các ngành sản xuất, chế tạo thực phẩm chức năng, các viện nghiên cứu, các phòng Lab lớn nhỏ, Bệnh viện, phòng mổ....bởi khả năng đặc biệt quan trọng của nó.

Ứng dụng lõi lọc khí trong công nghiệp

Lõi lọc bụi ứng dụng phun cát, mài gỉ, phun sơn, luyện kim, xi măng, thép, nhiệt điện, điều hòa không khí thuốc lá, đúc luyện kim, pin, bao bì, bụi than đen, ngành bột, lọc bột, thủy tinh, hóa chất, điện khói hàn, container, đóng tàu, mài mòn hút cát, trạm nén khí, nhôm, xử lý vật liệu, thép tiền xử lý, bụi.

Lõi lọc bụi ứng dụng bộ lọc khí nhà máy sản xuất sắt, thép, nhà máy hợp kim ferô, chịu lửa, các xưởng đúc, nhà máy điện và hệ thống loại xử lý khí thải khác.

Lõi lọc bụi lò đốt rác, lò hơi đốt than, lò hơi tầng sôi, lọc khí thải.

Sử dụng trong trộn bê tông nhựa, vật liệu xây dựng, xi măng gốm sứ, vôi, thạch cao và các khu vực sản xuất khác.

Điện, chì, thiếc, kẽm, đồng và các kim loại quý khác luyện lọc thải khí, phục hồi nguyên liệu tốt, chất lỏng và tách rắn.

Hóa chất, than cốc, than đen, thuốc nhuộm, dược phẩm, chất dẻo và các khu vực khác của tách lỏng-rắn và phục hồi vật liệu tốt.

Khai thác, chế biến thực phẩm, bột, điện tử, chế biến gỗ và tinh chế thu thập có kiểm soát

Hộp chống tĩnh điện

Chống tĩnh điện, nhôm chống tĩnh được xử lý được bao phủ bằng một lớp rất mỏng của lớp phủ nhôm trên bề mặt bộ lọc, để tránh tĩnh điện trong bụi khai thác nguy hiểm.

Nhà Máy Đông Châu sản xuất sản phẩm lọc khí, như: lõi lọc khí gia công sản xuất theo yêu cầu chất liệu giấy Cellulozo, túi lọc bụi, bình lọc khí v.v với chính sách giá tốt

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu