Khung Lọc Túi F8 592x592x600mm GI


Đông Châu

Hiệu quả xử lý bụi thô, tấm lọc khí vải màu vàng, 6 túi, G.I đảm bảo hiệu quả lọc bụi thô cao nhất


Còn hàng

Thông tin khung lọc túi GI F8 (592x592x600mm)

- Chất liệu khung: nhôm (Al) hoặc thép mạ kẽm (GI)

- Vật liệu: Sợi tổng hợp

- Tiêu chuẩn: EN779

- Hiệu suất: 90% - 95%

- Lưu lượng: 3400m3/h

- Áp suất đầu: 55 Pa

- Áp suất cuối: 250 Pa

- Tùy theo kích thước mà số túi lọc sẽ khác nhau, thông thường với kích thước nhỏ từ 3 - 4 và kích thước lớn hơn từ 6 - 8

Khung lọc Medium là sản phẩm lọc thứ cấp hay còn gọi là loc trung gian. Lọc sau bộ phận xử lý thô G4 vì trong hệ thống AHU, FCU thì bao giờ cũng có từ 2 – 3 cấp độ lọc.

Khung lọc túi Medium F8 là thiết bị lọc bụi, được lắp đặt phổ biến trong các hệ thống lọc không khí, AHU, FCU,....Sản phẩm có hiệu suất lọc lên đến 90 – 95% đối với các hạt có kích thước 1 – 5 micromet và đạt tiêu chuẩn EN779-F8.

Cũng giống như những thiết bị lọc khác, tấm lọc medium F8 có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là bộ phận khung và bộ phận túi lọc. Túi lọc của sản phẩm tiêu chuẩn F8 có màu vàng, và số lượng túi phổ biến từ 3 đến 10 tùy vào nhu cầu lọc bụi của khách hàng.

Ứng dụng: lọc bụi, lọc khí cho phòng sạch, cao ốc văn phòng, siêu thị, bệnh viện, phòng mổ. Khung lọc túi là thiết bị có hiệu suất lọc bụi cao vì thế nó có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu lọc khí của khách hàng và thường được lắp đặt ở vị trí trung gian trong các hệ thống lọc không khí, AHU,...của bệnh viện, phòng nghiên cứu, thí nghiệm, trong các ngành công nghiệp sản xuất cần nguồn không khí có độ sạch cao như dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm,....

Đông Châu gia công sản xuất sản phẩm lọc khí khung tiêu chuẩn F8 theo kích thước khách hàng cần, số lượng lớn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp giấy lọc phòng sơn, bông lọc bụi, túi lọc bụi. Điện thoại 02862702191, lienhe@dongchau.net để được tư vấn giới thiệu chi tiết.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu