Khung lọc metal mesh AAF


Khung Metal mesh AAF có thể làm sạch là một bộ lọc thô thích hợp cho hệ thống thông gió và điều hòa không khí hệ thống, nơi mà khả năng làm sạch là cần thiết và chấp nhận lọc hiệu quả thấp


Còn hàng

Khung lọc lưới inox Mỹ

  • Chất liệu: khung và lưới lọc bên trong inox 304

  • Kích thước: Đặt hàng theo yêu cầu từ AAF

  • Ứng dụng: lọc bụi thô có nhiệt độ cao, dòng hơi hóa chất có tính ăn mòn

  • Ưu điểm: bền, dược tái sử dụng nhiều lần sau khi vệ sinh

  • Lưới lọc của khung được làm bằng thép không gỉ có thể sử dụng cho các ứng dụng nhiệt độ cao

Hãy cùng Đông Châu tìm hiểu chi tiết sản phẩm của Mỹ này nhé?

1. Độ bền

Khung lọc này bằng lưới kim loại thép không gỉ có thể rất bền theo năm tháng trước khi cần phải thay thế, trong khi bộ lọc khí dùng một lần cần được thay đổi thường xuyên cứ sau 30 ngày hoặc ít hơn. Cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại của các bộ lọc này có độ bền cao và chắc chắn và có thể xử lý các điều kiện khắc nghiệt của môi trường thương mại mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

2. Lắp đặt dễ dàng

Một trong những lợi ích lớn nhất đi kèm với bộ lọc khí lưới kim loại là dễ lắp đặt. Các loại bộ lọc này có nhiều kích thước tiêu chuẩn khác nhau, giúp bạn dễ dàng thiết lập và chạy chúng một cách nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, vì chúng được làm bằng kim loại nên chúng có xu hướng cố định ở vị trí an toàn hơn các loại hệ thống lọc khí khác.

3. Chất lượng sau lọc được cải thiện

Thiết kế của các bộ lọc bằng lưới kim loại góp phần đáng kể vào việc cải thiện chất lượng luồng không khí sau lọc. Điều này cho phép sức mạnh xử lý và hiệu quả tốt hơn trong toàn bộ hệ thống, vì nó sẽ không còn chứa các hạt bụi có thể làm giảm mức hiệu suất của thiết bị hoặc máy móc của bạn được đặt bên trong cơ sở sản xuất.

4. Tiết kiệm chi phí

Vì bộ lọc dạng lưới được làm từ các kim loại nặng như nhôm, đồng hoặc thép không gỉ thay vì giấy hoặc sợi nhựa, khung lọc lưới kim loại tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các bộ lọc dùng một lần theo thời gian nên bạn sẽ không phải mua liên tục. thay thế mới cho hệ thống của mình mỗi tháng hoặc mỗi năm tùy thuộc vào quy mô và tần suất sử dụng của nó.

5. Tính linh hoạt

Khung lọc lưới kim loại cố định có nhiều kiểu dáng khác nhau cho các hệ thống khác nhau như hệ thống lò sưởi và thiết bị HVAC, vì vậy bạn có thể tìm thấy bộ lọc lưới kim loại phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình một cách hiệu quả mà không gặp bất kỳ sự cố nào do Đông Châu phân phối. Bạn cũng có thể yêu cầu bổ sung thêm về kiểu dáng, chẳng hạn như tấm phẳng hoặc kiểu xếp nếp mang lại cường độ lọc và phạm vi bao phủ lớn hơn bất kể khu vực bạn muốn làm sạch lớn như thế nào trong khi vẫn quản lý tốc độ luồng không khí tối ưu trong toàn bộ không gian chỉ được bao phủ bởi loại bộ lọc lưới kim loại này...

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu