Khung lọc thô AAF AmAir 500 GT


Khung lọc khí nhập khẩu

Khung lọc thô AAF AmAir 500 GT là khung lọc khí nhập khẩu chính hãng AAF với diện tích tiếp xúc lớn có khả năng giữ bụi cao nhờ thiết kế nếp gấp


Còn hàng

Đặc tính sản phẩm

1, Hiệu suất tuyệt vời, bề mặt gồ ghề tăng diện tích tiếp xúc, thiết kế số lượng cao các nếp gấp.

2, Chất lượng cao các sợi mịn, khả năng giữ bụi tốt, hiệu suất chung tốt.

3, Tác dụng: G4 (EN779)

Khung lọc thô AAF AmAir 500 GT

Mô tả sản phẩm

- Khung lọc thô AAF cấu trúc đơn giản và mạnh mẽ, được kết hợp để tạo thành một tập hợp toàn bộ mô hình cấu trúc.

- Khung lọc thô AAF chống ẩm, nhiệt độ, chặt chẽ để tăng cường sự vững mạnh của các bộ lọc và giúp giữ khoảng cách các nếp gấp ổn định đồng đều êm và cân bằng.

- Khung lọc thô AAF gồm hỗn hợp đặc biệt của giấy và sợi không dệt tổng hợp, khả năng giữ bụi, kháng ban đầu thấp.

- Bộ lọc với một lớp lưới kim loại mở rộng chặt chẽ thông qua một quá trình đặc biệt của nếp gấp, cho phép không khí đi qua tự do một cách cân bằng, để bụi có thể được hấp thụ đều trên toàn bộ vật liệu lọc, để đạt được khả năng giữ bụi cao hơn.

- Mở rộng lưới kim loại trên mỗi nếp gấp tăng cường sức mạnh, trong quá trình sử dụng có hiệu quả làm giảm ô nhiễm thứ cấp.

 • Hiệu suất cao.
 • Chất liệu chất lượng cao làm tăng khả năng giữ bụi.
 • Thiết kế đường viền xếp nếp.
 • Khung lọc được xây dựng với khung của AAF hoàn toàn đồng nhất, khung đôi, khung chống ẩm.
 • Các chất liệu được liên kết bên trong khung ở tất cả các điểm tiếp xúc, cung cấp một mạnh mẽ, xây dựng đáng tin cậy mà không cần giá đỡ hoặc bị ảnh hưởng trong điều kiện hoạt động khó khăn.
 • Các chất liệu khung đặc biệt, đó là một phần không thể thiếu, tăng độ cứng. Nó giúp duy trì khoảng cách cách đều giữa nếp gấp cho khả năng giữ bụi tối đa đồng thời giảm thiểu mức sử dụng áp suất.
 • Các khung AmAir là một sự pha trộn đặc biệt của bông và sợi tổng hợp không dệt tạo thành một tấm thảm có độ dày tối đa để giữ bụi.
 • Các khungđược hình thành bởi một mạng lưới kim loại hỗ trợ (300E, 200E và 100E) cho phép không khí thoát ra tự do thông qua các nếp gấp, cũng như dọc theo toàn bộ chiều sâu của khung.
 • Bụi thống nhất trên toàn bộ khung và không tích tụ trên đỉnh các nếp gấp hình chữ V.
 • Thiết kế độc đáo nhằm tối đa hóa việc sử dụng các vật liệu lọc và kết quả là tăng dần dần sức kháng và khả năng tải bụi cao hơn. Trong khi các lưới kim loại hỗ trợ  mở rộng tăng sự ổn định của các xếp gấp, do đó làm giảm sự ảnh hưởng của độ rung trong khi hoạt động.
 • Có sẵn các khung AmAir được thiết kế để cải thiện chất lượng không khí trong nhà (IAQ), hoạt động như một chất bảo quản để đảm bảo tính toàn vẹn trong suốt thời gian của bộ lọc. EPA đăng ký và an toàn với môi trường, ức chế sự phát triển của vi sinh vật ảnh hưởng tài liệu IAQ.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu