Bông lọc bụi AAF Roll-O-Mat


Bông lọc AAF Roll-O-Mat là tấm bông lọc thủy tinh dùng trong phòng sơn có nhiều độ dày khác nhau


Còn hàng

Thông tin bông lọc bụi AAF Mỹ

Roll-O-Mat đỏ với chất liệu sợi thủy tinh. Không có chất kết dính,cho các sợi nhựa ngoại quan được sắp xếp theo một mô hình mật độ tiến bộ. xây dựng này ngăn cản faceloading và làm tăng khả năng giữ bụi. Di chuyển không khí trong suốt toàn bộ chiều dày của phương tiện sử dụng tiềm năng làm sạch hoàn toàn. Một loạt các dây linh hoạt chạy theo chiều dài của cuộn để hỗ trợ chắc chắn.

Bông lọc AAF RollOMat là loại vật liệu được làm từ sợi bông thủy tinh tổng hợp. Nó có thể được ép với một chất kết dính và sau đó cuộn lại để sử dụng trong nhiều hệ thống lọc khí. Vật liệu lọc này mang lại hiệu quả lọc bụi ở mức cao, làm cho nó trở nên hoàn hảo để thu thập các hạt nhỏ và vật liệu dạng hạt khác từ không khí. Nó phù hợp cho cả ứng dụng dân dụng và thương mại, chẳng hạn như trong các nhà máy và cơ sở công nghiệp. Khiến sản phẩm AAF trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ứng dụng nào không cần bảo trì thường xuyên. Với khả năng bảo vệ vượt trội khỏi bụi bẩn có kích thước hạt nhỏ đảm bảo không khí bạn hít thở sạch sẽ và an toàn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

  • Tiêu chuẩn lọc thô: 35% theo ISO16890

  • Vật liệu lọc: Sợi thủy tinh

  • Tính kháng khuẩn: không

  • Nhiệt độ hoạt động tối đa: 75°C

Bông lọc AAF hoạt động như thế nào?

Hệ thống lọc khí được làm bằng Bông lọc AAF xử lý một cách hiệu quả để cải thiện chất lượng không khí trong nhà máy bằng cách lọc bụi có kích thước hạt nhỏ bay trong không khí. Bông lọc của Mỹ hoạt động như một rào cản vật lý giúp bẫy các hạt lơ lửng bay trong không khí trước khi chúng xâm nhập vào không gian hoạt động của nhà máy. Chất liệu bông lọc không dệt của sản phẩm sử dụng điện tích tĩnh điện hoạt động giống như nam châm và hút các hạt bụi bẩn trong không khí để có thể thu giữ chúng. Điều này giúp giảm ô nhiễm không khí, mùi hôi, khói, mạt bụi, phấn hoa và các chất gây ô nhiễm tiềm ẩn khác trong nhà máy. Nó cũng hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và ngăn ngừa nấm mốc phát triển trong quá trình vận hành của nhà máy. Bông lọc Mỹ hoạt động tốt nhất khi được lắp đặt ở vị trí có luồng khí mạnh để phát huy tối đa hiệu quả.

Đông Châu phân phối Bông thủy tinh AAF Roll-O-Mat USA

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu