Bông thủy tinh AAF Roll-O-Mat


Bông thủy tinh AAF Roll-O-Mat


Còn hàng

Bông thủy tinh AAF Roll-O-Mat

Roll-O-Mat Xanh lá

Roll-O-Mat xanh chứa 100% sợi polyester với gel Viscosine. Gel Viscosine là không độc hại, là chất kết dính không cháy giúp ngăn chặn các hạt phá vỡ ra từ các sợi. Một lưới vật liệu tổng hợp được dùng cho phía đầu ra của không khí để tăng sức mạnh.

Bông thủy tinh AAF Roll-O-Mat

Roll-O-Mat Xanh phương tiện truyền thông được thiết kế để sử dụng trong tất cả các mô hình Roll-O-Matic của AFF cũng như các bộ lọc tự động.

Lọc sâu: 1/2 ", 1"
Nhiệt độ tối đa: 175 ° F
Loại bộ lọc: cuộn
Tiêu đề: Không
Kháng khuẩn: Không

 

Roll-O-Mat vàng

Roll-O-Mat vàng được tạo thành phương tiện sợi thủy tinh chất lượng cao. mô hình vàng này có nhiều sợi thủy tinh hơn các phương tiện khác. Hàm lượng chất xơ cao hơn cung cấp khả năng giữ nhiều bụi bẩn hơn trên bề mặt.

Sợi nhựa ngoại quan ở phía bên đầu vào không khí được xen kẽ trong một mô hình mở mà và dần dần trở nên chặt chẽ hơn. Các sợi thủy tinh của Roll-O-Mat được phủ với một lớp Vicosine gel. 

Roll-O-Mat vàng phương tiện được thiết kế để sử dụng trong tất cả các mô hình của các bộ lọc tự động AAF Roll-O-Matic. Nó cũng được thiết kế để sử dụng trong các bộ lọc tự động cuộn cạnh tranh nhất. Các phương tiện truyền thông vàng có thể được sử dụng như một bộ lọc chính trong các ứng dụng lọc không khí nói chung hoặc là một bộ lọc trước để các bộ lọc hiệu quả cao hơn.

Lọc sâu: 2 "
Max Nhiệt độ: 175 ° F
Loại bộ lọc: Tự động cuộn.
Tiêu đề: Không
Kháng khuẩn: Không

 

Roll-O-Mat Xanh lam

Roll-O-Mat xanh được tạo thành từ sợi thủy tinh chất lượng hàng đầu. Sợi nhựa ngoại quan ở phía bên đầu vào không khí được  sắp xếp xen kẽ.

Roll-O-Mat xanh được thiết kế để sử dụng trong tất cả các mô hình của các bộ lọc tự động  AAF Roll-O-Matic. Các phương tiện lọc Roll-O-Mat xanh có thể được sử dụng như một bộ lọc chính trong các ứng dụng lọc không khí nói chung, một bộ lọc trước để các bộ lọc hiệu quả cao hơn.

Lọc sâu: 2 "
Max Nhiệt độ: 175 ° F
Loại bộ lọc: Tự động cuộn
Tiêu đề: Không
Kháng sinh: Không

 

Roll-O-Mat đỏ

Roll-O-Mat đỏ với chất liệu sợi thủy tinh. Không có chất kết dính,cho các sợi nhựa ngoại quan được sắp xếp theo một mô hình mật độ tiến bộ. xây dựng này ngăn cản faceloading và làm tăng khả năng giữ bụi. Di chuyển không khí trong suốt toàn bộ chiều dày của phương tiện sử dụng tiềm năng làm sạch hoàn toàn. Một loạt các dây linh hoạt  chạy theo chiều dài của cuộn để hỗ trợ chắc chắn.

Roll-O-Mat đỏ được thiết kế cho các ứng dụng nhiệt độ cao trong tất cả các mô hình AAF các bộ lọc tự động  Roll-O-Matic.

Lọc sâu: 2 "
Max Nhiệt độ: 250 ° F
Loại bộ lọc: Tự động cuộn
Tiêu đề: Không
Kháng sinh: Không
 

⇒ Khung lọc khí Camfil

⇒ Khung lọc khí thô

⇒ Khung lọc khí Medium

⇒ Khung lọc khí tinh HEPA

⇒ Khung lọc thô Koch

⇒ Khung lọc tinh Koch

⇒ Khung HEPA Koch

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu

Bình luận