Bông lọc bụi AAF Roll-O-Mat


Bông lọc AAF Roll-O-Mat là sản phẩm có nhiều độ dày khác nhau loại thường hoặc có carbon


Còn hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bông lọc AAF hay còn gọi là bông lọc khí chất liệu sợi tổng hợp là sản phẩm được nhiều ngành công nghiệp sử dụng để cải thiện chất lượng không khí ở cơ sở sản xuất. Nó có hiệu quả cao trong việc bẫy các hạt bụi và các chất gây ô nhiễm trong không khí khác trước khi chúng đi vào hệ thống thông gió. Sản phẩm được làm từ các sợi mật độ cao được dệt lại với nhau thành sản phẩm để đảm bảo khả năng của vật liệu lọc.

Nó có cấu trúc sợi ba chiều làm tăng hiệu quả lọc cũng như khả năng giữ bụi, cho phép luồng không khí và lọc hạt hiệu quả. Bông lọc AAF có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các yêu cầu cụ thể bao gồm gạc, túi, khung và tấm. Sản phẩm có các loại bông lọc thô với nhiều độ dày khác nhau, mịn và siêu mịn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Điều này cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn khi lựa chọn sản phẩm lọc khí phù hợp.

Vật liệu sợi tổng hợp được tích hợp vào các đặc tính của Bông lọc AAF để tăng thêm độ bền và khả năng chống mài mòn. Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn EN779:2012, đáp ứng các quy định của Châu Âu về chất lượng không khí trong nhà. Nó cung cấp khả năng lọc hiệu quả cao với mức giảm áp suất thấp khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong các tòa nhà thương mại, các vấn đề về môi trường bên ngoài vào mùa gió mùa hoặc các khu vực có bão bụi lớn, v.v.

Đông Châu phân phối Bông lọc bụi AAF nhập khẩu của Mỹ

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu