Khung lọc khí AAF Varicel II


Khung lọc khí nhập khẩu

AAF Varicel II được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng xử lý không khí khác nhau, với hiệu quả cao, dễ lắp đặt theo kích thước các hệ thống khác nhau


Còn hàng

Thông tin Tấm lọc khí AAF Varicel II

Bộ lọc không khí AAF Varicel II được thiết kế để giảm lượng hạt bụi và các chất gây ô nhiễm trong không khí khác xâm nhập vào môi trường hoạt động của nhà máy. Bộ lọc được làm từ thiết kế polypropylene chất lượng cao mang lại độ bền vượt trội so với các khung lọc không khí khác trên thị trường hiện nay. Bộ lọc Varicel II sử dụng công nghệ nếp gấp sâu đảm bảo sử dụng tối đa trong thiết kế của nó.

Điều này đảm bảo rằng có nhiều diện tích bề mặt hơn để bộ lọc thu được nhiều tạp chất trong không khí xâm nhập vào nhà máy hoặc văn phòng của bạn. Ngoài ra, bộ lọc có một miếng đệm cao su tích hợp giúp đảm bảo rằng các hạt không khí bên ngoài không quay trở lại môi trường của bạn sau khi đã qua bộ lọc đã được xử lý. Việc lắp đặt bộ lọc Varicel II rất đơn giản do kích thước phổ quát và cấu trúc chắc chắn của nó và dễ dàng phù hợp với hầu hết các hệ thống ống dẫn. Hiệu quả lọc tuyệt vời kết hợp với độ bền lâu dài, AAF cung cấp cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời để cải thiện chất lượng môi trường không khí trong nhà máy của bạn.

Ứng dụng

  • AAF áp dụng để lọc trước của các bộ phận điện tử, bệnh viện, và dây chuyền chế biến thực phẩm .

  • Lọc nhà máy sản xuất kim loại.

  • Lọc nhà máy sản xuất thực phẩm.

  • Lọc trong ngành công nghiệp gốm sứ, cao su, nhà máy sản xuất hóa chất sản xuất.

  • Lọc cho nhà máy hóa chất.

  • Lọc trong nông sản như sản xuất ngũ cốc và nhà máy thức ăn.

Đông Châu cung cấp sản phẩm lọc bụi nhập khẩu cho phòng sạch theo yêu cầu hoặc gia công theo bản vẽ của hệ thống lọc tinh hay lọc thô trong công nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi có giấy lọc phòng sơn bông lọc phòng sạch và màng lọc hepa.

Đông Châu nhập khẩu và phân phối Khung lọc khí AAF Varicel II nhập khẩu

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu