Khung lọc khí AAF DuraVee XL USA


Khung lọc AAF DuraVee XL có hiệu quả và hiệu suất cao được thiết kế cho sử dụng như là giai đoạn lọc cuối cùng trong hệ thống thông hơi máy móc.


Còn hàng

Thông tin khung lọc khí AAF DuraVee

Bộ lọc khí AAF Duravee USA được thiết kế để mang lại hiệu suất vượt trội. Nó có lớp bảo vệ chống vi khuẩn và lớp sơn tĩnh điện để bảo vệ chống gỉ sét, ăn mòn và khó bị phai màu. Đây là bộ lọc khí hạng nặng này được thiết kế bằng vật liệu có độ bền cao mang lại sự vừa vặn đáng tin cậy và khả năng bảo vệ lâu dài.

Kết cấu sản phẩm hình chữ V làm cho nó rất bền trong khi vẫn nhẹ nên có thể dễ dàng lắp đặt mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Bộ lọc khí AAF Duravee cũng đi kèm với lớp lót vòi EZ được đặt bên trong khung để đảm bảo luồng không khí đồng đều, dễ dàng vệ sinh và thay đổi bộ lọc.

Các sản phẩm này mang lại hiệu quả tối đa bằng cách giữ cho bộ lọc luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động. Khung lọc khí AAF Duravee cũng cung cấp xếp hạng CFM cao hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh, điều đó có nghĩa là bạn có được chất lượng không khí tốt hơn trong thời gian ngắn hơn. Với cấu trúc chắc chắn, lớp hoàn thiện chống ăn mòn và lắp đặt dễ dàng.

Cấu trúc sản phẩm

Phần mặt bên phần có cấu trúc chắc chắn rằng chống thiệt hại trong quá trình vận chuyển, xử lý, và hoạt động.

Các khung lọc khí DuraVee chịu được tác động cao polystyrene và Acrylonitrile, Butadien styren (ABS).

Dải phân cách: Các dải phân cách nhiệt duy trì khoảng cách đồng đều giữa nếp gấp để cho phép lưu lượng tối ưu của không khí vào và thông qua các bộ lọc.

Thông số kỹ thuật

Vật liệu: sợi thủy tinh hiệu quả cao, khả năng chịu nước tốt.

Vật liệu khung và thanh chống: Polystyrene và ABS.

Dải phân cách: chịu nhiệt.

Bảo vệ mặt: mặt nhựa bảo vệ phía đầu vào không khí.

Đệm: Miếng đệm bịt kín không để rò rỉ khí ra ngoài

Khung lọc khí DuraVee có thể hoạt động ở nhiệt độ lên tới 80°C.

Đông Châu phân phối khung lọc tinh nhập khẩu cho công nghiệp như: Hepa ulpa AAF, tấm lọc thô lọc tinh AAF, Varicel, Duracel. Ngoài ra, Chúng tôi có nhà máy sản xuất theo yêu cầu giá tốt nhất

Đông Châu nhập khẩu Khung lọc AAF DuraVee XL

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu