Khung lọc khí AAF Duracel XL nhập khẩu


Khung lọc khí nhập khẩu

Cải thiện chất lượng không khí trong nhà với Khung lọc AAF Duracel X.L. Hệ thống lọc hiệu suất cao này được thiết kế để loại bỏ các hạt, vi khuẩn và mùi hôi trong nhà máy hoặc văn phòng của bạn.


Còn hàng

Khung lọc DuraCel X.L cho hiệu suất cao nhất

Khung lọc khí này có mặt bên bằng kim loại với mối hàn và mặt bích phía đầu vào và phía không khí rời khỏi ở hai bên.

Khung lọc không khí Duracel X.L là một hệ thống lọc không khí hiệu suất cao được thiết kế để lọc loại bỏ các hạt bụi, vi khuẩn và mùi trong không khí khỏi các cơ sở sản xuất và thương mại. Sản phẩm này có quy trình lọc ba giai đoạn độc đáo bao gồm vật liệu lưới siêu mịn làm lớp bảo vệ đầu tiên và than hoạt tính làm lớp thứ hai để hấp thụ mùi và lọc một số khí độc. Giai đoạn cuối kết hợp quá trình ion hóa tốc độ kép để phân hủy mọi hạt còn lại thành các ion vô hại trước khi thải trở lại môi trường.

Khung lọc còn trang bị hệ thống luồng khí có thể điều chỉnh cho phép cài đặt khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Hệ thống này được thiết kế để mang lại hiệu quả tối đa với yêu cầu bảo trì tối thiểu, khiến nó trở nên hoàn hảo cho mọi loại môi trường trong nhà máy. Ngoài ra, sản phẩm này rất bền có thể cung cấp nhiều năm hoạt động đáng tin cậy mà không cần thay thế thường xuyên.

Đông Châu phân phối sản phẩm lọc tinh AAF và lọc thô AAF dùng trong hệ thống xử lý khí công nghiệp, như: màng hepa chính hãng, ulpa AAF, Varicel hoặc Duravee

Đông châu nhập khẩu phân phối Khung lọc khí AAF Duracel XL nhập khẩu

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu