Lưới lọc nước 60 mesh


Lưới lọc inox 60 mesh ứng dụng, trong axit, môi trường kiềm, điều kiện sàng và lọc, ngành công nghiệp dầu mỏ như lưới bùn, ngành công nghiệp sợi hóa học


Còn hàng

Lưới lọc inox 60 mesh ứng dụng, trong axit, môi trường kiềm, điều kiện sàng và lọc, ngành công nghiệp dầu mỏ như lưới bùn, ngành công nghiệp sợi hóa học

Lưới lọc inox 60 mesh chống ăn mòn, chống axit và kiềm.

Lưới lọc inox 60 mesh chịu nhiệt độ cao, hiệu suất lọc tốt, sử dụng thời gian dài.

Lưới lọc inox 60 mesh ứng dụng, trong axit, môi trường kiềm, điều kiện sàng và lọc, ngành công nghiệp dầu mỏ như lưới bùn, ngành công nghiệp sợi hóa học, ngành công nghiệp mạ như lưới làm sạch axit.

Lưới inox lọc nước là gì?

Lưới lọc nước inox là sản phẩm giúp lọc các tạp chất có trong chất lỏng. Chẳng hạn: dùng sinh hoạt, uống hay sản xuất,...Các sản phẩm lưới lọc bằng inox rất đa dạng về chủng loại. Mỗi loại có cấp độ lọc riêng, từ nhỏ đến siêu nhỏ. Nhờ khả năng này nên sản phẩm được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Đặc điểm của lưới lọc inox

Tấm lưới inox dùng để lọc nước có ô lưới rất nhỏ, mịn và trơn láng. Đây là những điều kiện quan trọng giúp khả năng lọc và loại bỏ tạp chất trở nên ưu việt. Chất liệu inox là một kim loại cao cấp làm từ thép không gỉ, có khả năng chống oxy hóa rất cao. Do đó, sản phẩm rất khó bị ăn mòn hay hoen gỉ trong quá trình sử dụng.

Một đặc điểm nổi bật ở các sản phẩm tấm inox lọc, đó là đường kính sợi dệt của lưới lọc to tỷ lệ thuận với các ô lưới và tỷ lệ nghịch với số Mesh. Mesh cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới cấp độ lọc của lưới. Thông số Mesh càng cao, khả năng lọc càng sạch và ngược lại.

Bảng thông số kích thước lưới lọc inox 60 mesh

Fabric Number

Mesh count

Thread Diameter

Mesh Opening

Open surface

Fabric thickness

 

Weight

 NO.

cm mesh/inch

micron

micron

%

micron

g/m2

 JPP24

24

60

150

267

41

285

117

liên hệ đông châu phân phối Lưới lọc nước 60 mesh

đông châu phân phối giá sỉ Lưới lọc nước 60 mesh

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu