Lưới inox lỗ tròn dạng tấm


Lưới inox dập lỗ dùng trong ngành thiết bị gia dụng như: trang trí nội thất, ngoại thất, làm bảng hiệu, cửa cổng, lan can, vách ngăn bậc cầu thang. Trong các khu công nghiệp như: làm sàn chống trượt, làm hành lang trên cao, lan can bảo vệ trong các nhà máy sản xuất công nghiệp đóng tàu, thuyền.


Còn hàng

QUY CÁCH THÔNG DỤNG CỦA LƯỚI INOX DẬP LỖ TRÒN.

  • Quy cách Lưới inox dập Lỗ tròn: từ 0.5mm, 1mm, 2mm, 10mm, 20mm, 50mm.

  • Khổ lưới thông dụng là: 0.5m, 1m, 1,2m, 1,5m, 2m. ngoài ra chúng tôi còn sản xuất .

  • Chiều dài của lưới inox đột lỗ tròn: 5m, 10m, 15m, 20, 25m, 30m.

Khoảng cách mép lỗ nhỏ nhất là 1mm, khoản cách biên từ 5mm, 10mm, 15mm, 20mm, và theo yêu cầu của khách hàng, mà chúng tôi sản xuất ra nhiều kích thước, mẫu mã hiện đại, đáp ứng nhu cầu th hiếu của người dùng.

Lưới inox đục lỗ là lưới inox được sản xuất bằng cách dập, đột hay đúc tạo thành một tấm phẳng có các lỗ và đồng đều nhau. Lưới inox dập lỗ tròn có nhiều kích thước và quy cách khác nhau. Chính vì thế mức giá lưới inox dập lỗ tròn mỗi loại cũng khác nhau. Thông thường đường kính của mỗi lỗ tròn dao động từ 0.02 đến 50mm, khổ lưới thường từ 0.5 đến 2m, giá của những tấm lưới sẽ phụ thuộc phần lớn vào yêu cầu, quy cách và chất liệu của sản phẩm như lưới lỗ tròn inox 201, 304. Nếu khách hàng có nhu cầu về sản phẩm có tính đặc thù, chuyên dụng thì mức giá sẽ cao hơn các loại lưới inox phổ thông dân dụng. Nhu cầu khắt khe ở đây được nhắc tới đó là về vật liệu, khả năng chịu nhiệt và tác động của môi trường ngoài, tính thẩm mỹ, khả năng ứng dụng v.v....

Sự khác biệt của lưới inox dập lỗ cao cấp so với những loại lưới giá rẻ thông thường

Khác với những loại lưới giá rẻ trên thị trường, lưới inox dập lỗ là loại lưới cao cấp được làm ra từ các tấm kim loại inox 201, inox 304 và inox 316, chúng có các thành phần hóa học như carbon, Crom, Niken....Kiểu dáng, mẫu mã tinh tế, kích thước các lỗ cách đều nhau, đường kính đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm được sản xuất và gia công theo dây chuyền hiện đại, các lỗ được dập 1 lần duy nhất nhưng rìa mép không bị vụn ba via bám trên viền của các lỗ. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn giữ mức giá phải chăng khi đưa sản phẩm ra thị trường. Điều này nhằm tạo niềm tin và đem đến cho khách những ưu đãi hấp dẫn.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT LƯỚI INOX ĐỘT LỖ BẰNG MÁY ĐỤC CƠ

Đầu tiên cần phải chuẩn bị tấm lưới inox có kích thước và độ dày theo đúng yêu cầu. Sau đó lắp đặt kim đục theo đúng đường kính lỗ yêu cầu, điều chỉnh khoảng cách lỗ theo đúng yêu cu kỹ thuật.

Tùy theo đường kính lỗ cần dập và độ dày của tấm lưới inox mà ta chọn công suất máy đục cho phù hợp. Nếu công suất máy quá lớn so với độ dày tấm thì sẽ làm lưới bị hư, rách. Còn ngược lại nếu chọn máy công suất nhỏ mà tấm quá dày sẽ không đục lỗ được.

Để sản phẩm lưới inox có độ sắc nét cần phải đảm bảo được độ bén của kim đục. Do đó trước khi lắp vào máy cần phải kiểm tra độ sắc của kim đục hoặc trong quá trình đục cần phải thay kim khi không đảm bảo nữa.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA TẤM INOX ĐỤC LỖ

Lưới inox 304 có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 800 – 900°C. Với ưu điểm này ta hoàn toàn yên tâm sử dụng tấm đột lỗ inox trong những điều kiện khắc nghiệt. Dùng được trong các lò sấy, lò nướng, các bộ phận chịu nhiệt độ cao

Tấm lưới inox chống ăn mòn cực tốt khi tiếp xúc với nhiều hóa chất khác nhau như kiềm, acid. Đây là ưu điểm nói chung của các loại inox 304 và 316, nên lưới đột lỗ inox hoàn toàn kế thừa được những ưu điểm này.

Dễ dàng thi công và lắp đặt, tấm lưới inox đục lỗ còn góp phần gia tăng tuổi thọ cho công trình. Do đặc tính dẻo dai, nên vật liệu rất dễ gia công, có thể uốn cong tạo hình phù hợp với nhiều loại thiết kế.

Tấm inox 304 đục lỗ sau thời gian sử dụng có thể tái chế để trở lại thành nguyên liệu. Nhờ đó sản phẩm lưới đột lỗ inox rất thân thiện với môi trường, giảm thiểu được sự cạn kiệt tài nguyên.

Đông Châu nhận gia công tấm lưới inox dập lỗ theo yêu cầu hình dạng bạn cần với chi phí tốt nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng

Lưới inox lỗ tròn

Lưới inox lỗ tròn dạng tấm làm theo yêu cầu giá tốt nhất

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu