Lưới sàng cát inox 304


Sản phẩm có thể dùng lọc cặn hóa chất lọc cát dùng sàng bột, lọc hóa chất, chặn côn trung, chặn bụi


Còn hàng

Lưới sàng cát inox loại 30 mesh

  • Chất liệu inox 304

  • Loại 30 mesh tương ứng 30 mt lưới/ inch tương đương 0.6mm (600 micron)

  • Kích thước cuộn: 1m x dài 30m hoặc 1.2m x dài 30m

  • Ứng dụng: chặn silicon dioxide, lọc nước, lọc hóa chất

Đặc điểm của lưới sàng cát (cát còn được gọi là silicon dioxide)

Sản phẩm là loại lưới inox được đan bằng sợi thép mạ kẽm, nhúng kẽm, hoặc bằng inox,....có khả năng chịu được va đập mạnh và chống mài mòn cực tốt. Sản phẩm này dùng để sàng và phân loại silicon dioxide, loại bỏ các tạp chất như vỏ ốc, vỏ sò, đá sét, lá cây....có trong cát. Chính vì vậy, nhu cầu tìm mua sản phẩm này hiện nay là rất lớn, bởi sản phẩm này có nhiều đặc điểm nổi bật như:

  • Lưới inox 30 mesh được tạo thành những ô vuông hoặc hình thoi có kích thước rất nhỏ, nhờ đó dễ dàng làm tơi, lọc sạch các loại rác thải, sỏi đá lẫn bên trong đảm bảo silicon dioxide luôn tơi và sạch tạp chất.

  • Lưới inox 30 mesh được làm từ thép được mạ kẽm, sơn và inox cao cấp có khả năng chống gỉ sét, ăn mòn trước tác động của môi trường.

  • Với thiết kế gọn nhẹ cho nên quá trình di chuyển lưới inox rất đơn giản không tốn sức.

Nguyên lý sử dụng lưới sàng cát mịn như sau: Cho một khối lượng silicon dioxide đặt lên bề mặt tấm lưới, dưới tác động của lực từ con người hoặc máy móc, silicon dioxide sẽ đi qua những ô lỗ rơi xuống dưới, tạp chất bị cản lại ở phía trên. Từ đó tách được silicon dioxide sạch khỏi hỗn hợp ban đầu.

Lưới inox sàng lọc cát hoạt động như thế nào?

1. Xác định thông số kỹ thuật

Bước đầu tiên trong việc chọn lưới thép không gỉ sàng lọc cát là xác định các thông số kỹ thuật mà nó phải đáp ứng nhu cầu cần sử dụng. Điều này bao gồm các yêu cầu về kích thước, loại vật liệu, độ dày và độ bền. Các câu hỏi khác cần xem xét bao gồm mức độ chống ăn mòn nào là cần thiết cho dự án đang được hoàn thành?

2. Chọn Lưới lọc sàng cát phù hợp

Khi các thông số kỹ thuật được xác định, bước tiếp theo là chn loại và kích thước của lưới phù hợp nhất với các yêu cầu đó. Các loại có thể bao gồm lưới dệt vuông có độ lọc mịn tốt hơn so với các loại khác hoặc lưới dệt chéo kiểu Hà Lan, có nhiều kích thước ô lưới lọc lớn hơn so với vật liệu sàng lọc tiêu chuẩn.

3. Chế tạo lưới sàng cát

Sau khi xác định loại và kích thước của lưới thép không gỉ mong muốn cho quy trình sàng lọc cát, quá trình chế tạo bắt đầu bằng cách cắt lưới theo kích thước phù hợp, sau đó định hình và hàn chúng lại với nhau cho phù hợp. Điều này cho phép tạo ra các hình dạng sản phẩm phức tạp cung cấp khả năng lọc hiệu quả với hạt cát sản phẩm có kích thước tối thiểu trong quá trình xây dựng.

4. Kiểm tra kỹ lưỡng

Điều quan trọng là phải kiểm tra tấm lưới lọc sàng cát kim loại sau khi chúng được chế tạo, vì ngay cả những khuyết tật nhỏ hoặc sự không đồng bộ cũng có thể dẫn đến sự không chính xác trong quá trình thử lọc. Thử nghiệm nên kiểm tra sức căng bề mặt của tất cả các kim loại được sử dụng và mức độ xốp để đảm bảo kết qu chất lượng cao từ bất kỳ dự án lọc nhất định nào.

5. Bao bì sản phẩm

Sau khi quá trình thử nghiệm thành công hoàn tất, việc đóng gói phải tuân theo mục đích giao hàng trước khi có thể bắt đầu lắp đặt. Bao bì chất lượng đảm bảo vận chuyển an toàn cũng như tình trạng nguyên vẹn khi đến địa điểm với khả năng bảo vệ tối đa không bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố môi trường như độ ẩm và bụi tích tụ trên bề mặt vật liệu.

6. Lắp đặt sản phẩm

Việc lắp đặt lưới thép không gỉ sàng lọc cát yêu cầu việc lắp ghép đo chính xác (hoặc cắt bỏ tại hiện trường) để chúng vừa khít với các khu vực được chỉ định mà không gây ảnh hưởng đến các cấu trúc xung quanh hoặc các bộ phận thiết bị tại chỗ. Các yêu cầu khác có thể được giải quyết tại chỗ bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp nếu cần. Điều quan trọng là đảm bảo tất cả các mặt tấm sàng lọc được giữ chắc chắn tại chỗ mà không có nguy cơ hư hỏng do ăn mòn theo thời gian sau khi lắp đặt hoặc đặt sai vị trí.

7. Bảo trì lưới sàng lọc cát

Nên thực hiện bảo trì đúng cách đối với bất kỳ lưới thép không gỉ sàng lọc cát được lắp đặt cứ sau 6 tháng hoặc lâu hơn (tùy thuộc vào điều kiện môi trường cụ thể và cách sử dụng). Điều này bao gồm việc kiểm tra mọi dấu hiệu hao mòn hoặc lỗi như Rỉ sét và thay thế sau đó.

Lưới sàng cát xây dựng là lưới gì?

Như các bạn đã biết, cát là là nguyên vật liệu có mặt ở khắp nơi từ sông, suối, ao, hồ, từ thành thị đến nông thôn. Trong cát có thành phần hạt khoảng 0.05 đến 1mm, tuy nhiên chúng cũng có rất nhiều tạp chất lẫn vào đó. Nên nếu bạn muốn sử dụng cát để xây dựng hoặc đổ bê tông thì không thể không sử dụng lưới sàng cát.

Lưới sàng cát xây dựng là một loại lưới được sử dụng để loại bỏ những tạp chất lẫn trong cát, nhằm sàng lọc ra những hạt cát chất lượng, đúng tiêu chuẩn cũng như phân loại ra kích cỡ của hạt cát. Điều đó giúp giảm thiểu được sự mài mòn của vật liệu và làm tăng tính nhất quán cho cả công trình. Chính vì thế, lưới sàng cát luôn được sử dụng tại hầu hết công trình xây dựng nhà ở chuyên dụng đến các công trình lớn như chung cư, cầu đường,...

Kích thước lưới sàng cát xây dựng

Tùy theo yêu cầu thi công của từng công việc mà các bạn có thể sử dụng các loại lưới sàng cát khác nhau để tăng thêm năng suất cho công việc. Về cơ bản, kích thước lưới sàng cát sẽ phụ thuộc vào kích cỡ của hạt cát và chất liệu của lưới sàng.

Lưới sàng cát xây dựng theo kích cỡ của hạt cát. Với loại này, kích cỡ lưới sàng sẽ được chia thành lưới sàng cát thô và lưới sàng cát mịn.

Kích thước lưới sàng cát thô

Loại lưới này có nhiệm vụ chính là phân loại các hạt cát thô có kích thước từ 0,5mm đến 0,1mm. Vì kích thước hạt khá to nên loại lưới sàng thường sử dụng là lưới 18 inch có ô mắt lỗ là 0,1mm hoặc cũng có thể sử dụng lưới 16 inch có ô mắt lỗ là 0,119 mm.

Để có thể sàng lọc được những hạt cát thô phục vụ cho nhu cầu dự án, các bạn cần thực hiện 2 lần sàng với kích thước ô mắt lỗ khác nhau. Thực hiện sàng lần 1 để lấy phần cát bên dưới lưới và cho vào sàng lần 2. Lần 2 sử dụng lưới sàng cát mịn để sau khi sàng lọc xong ta sẽ được phần dưới là cát mịn, còn phần trên bề mặt lưới là cát thô.

Kích thước lưới sàng cát mịn

Loại lưới này được sử dụng chủ yếu để sàng lọc những hạt cát mịn hoặc rất mịn có kích thước dao động trong khoảng từ 0,05 đến 0,25 mm. Và để sàng được những hạt cát tiêu chuẩn thì tốt nhất bạn nên sử dụng lưới 50 inch có lỗ mắt lưới khoảng 0,250 mm hoặc lưới 60 inch có lỗ mắt lưới khoảng 0,297. Chất liệu lưới sàng cát mịn tốt nhất là inox, nếu không thì dùng thép mạ kẽm thay thế.

Đông Châu phân phối giá sỉ sản phẩm Lưới inox 304 các loại mesh, giao hàng tận nơi, toàn quốc. Điện thoại 02862702191, lienhe@dongchau.net

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu