Lưới lọc inox mịn 250 mesh


Sản phẩm được sử dụng trong các tình huống kỹ thuật đòi hỏi đòi hỏi phải lọc để xảy ra trong điều kiện môi trường bất lợi.


Còn hàng

Lưới inox 250 mesh được sử dụng trong các tình huống kỹ thuật đòi hỏi đòi hỏi phải lọc để xảy ra trong điều kiện môi trường bất lợi.

Lưới inox 250 mesh bằng thép không gỉ, sạch, cho phép lọc ở nhiệt độ khắc nghiệt, áp suất cao hoặc chất lỏng có độ nhớt cao.

Lưới inox 250 mesh được sử dụng trong các tình huống kỹ thuật đòi hỏi đòi hỏi phải lọc để xảy ra trong điều kiện môi trường bất lợi. Chúng bao gồm các bộ lọc dầu nhờn động cơ phản lực hoặc bộ lọc thủy lực áp suất cao.

Giới thiệu lưới lọc inox mịn loại 250 mesh

Lưới lọc inox mịn là công cụ không thể thiếu giúp mang lại nguồn nước sạch, tinh dầu, các loại dung dịch hóa lỏng cho các ngành nông nghiệp và công nghiệp, dược phẩm, y tế. Giờ đây, lưới lọc inox mịn được sản xuất với nhiều chủng loại, cấp độ lọc, kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng loại sản phẩm. Để hiểu kỹ hơn về thông tin chi tiết cũng như ưu điểm và ứng dụng của sản phẩm, hãy cùng Đông Châu tìm hiểu trong thông tin dưới đây.

Đặc điểm của lưới lọc inox

Lưới lọc inox có các ô lọc với kích thước siêu nhỏ có thể dễ dàng loại bỏ được hoàn toàn các chất cặn bã, tạp chất trong dung dịch. Ngoài ra vì được làm bằng inox cao cấp nên lưới lọc có khả năng chống oxy hóa cao ngay cả trong môi trường axit, ẩm ướt. Sản phẩm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng, đặc biệt trong ngành công nghiệp thực phẩm, và giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Hiện nay, sản phẩm còn được sản xuất theo công nghệ hiện đại trang bị khả năng chống ăn mòn giúp cho bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng.

Ứng dụng của lưới inox 250 mesh

Lưới inox được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong đời sống như:

Lưới inox được dùng để lọc cát và các vật liệu xây dựng trong ngành công nghiệp xây dựng.

Trong lĩnh vực công nghiệp, sản phẩm được dùng để xử lý cặn nước sơn, hóa dầu, keo dán, nước thải công nghiệp...

Sản phẩm còn được ứng dụng để xử lý thô nước sinh hoạt, dầu ăn, nước giải khát...trong ngành thực phẩm. Ngoài ra sản phẩm được dùngloại bỏ các tạp chất, các chất cặn bã trong nguồn nước từ ao hồ, sông, biển mang lại nguồn nước sạch cho ngành nuôi trồng thủy hải sản.

Ngoài ra sản phẩm này còn được dùng làm lưới chống côn trùng, chuột, muỗi.

Những lưu ý khi lựa chọn lưới inox 250 mesh

Khi chọn mua lưới inox cần lựa chọn sản phẩm đúng hàng inox mới đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài và an toàn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó cần cân nhắc lựa chọn cấp độ lọc, chủng loại lưới phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cần đo đạc vị trí cần lắp đặt lưới để lựa chọn kích cỡ phù hợp.

Đặc biệt trong quá trình vận chuyển phải dùng nilon bọc kỹ để tránh bị rách lưới inox, bị nhàu. Nếu xảy ra tình trạng trên sẽ gây thiệt hại lớn và ảnh hưởng đến khả năng lọc.

liên hệ đông châu phân phối Lưới lọc inox mịn 250 mesh

phân phối giá sỉ Lưới lọc inox mịn 250 mesh

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu