Lưới lọc chất lỏng inox 40 mesh là gì


Kiểu dệt đan ô vuông, inox 304 chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn hóa học, bền với ma sát, chịu lực tốt


Còn hàng

Lưới SS304 dạng dệt 40 mesh

Chất liệu: SS304 ( inox 304)

Kiểu dệt: dệt đơn ô vuông

Kích thước mắt lưới: 40 mesh = 40 mắt/1 inch dài, tương đương ô 0.42mm (420 micron)

Kích thước: 1m x dài 30m/cuộn, 19kg/cuộn

Ứng dụng: dùng lọc cặn chặn rác cát sỏi thô, dùng lọc trong các máy sàng rung, ngăn chặn rong tảo, chặn côn trùng

Mô tả sản phẩm lưới lọc inox

Lưới inox 40 mesh hiện nay được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp hiện đại. Đặc biệt ứng dụng của nó trong việc làm lưới lọc các loại sản phẩm là chính. Được sản xuất từ chất liệu là inox chống gỉ, chống bào mòn cao và độ bền. Ưu điểm của một tấm lưới lọc inox hiện đại cộng thêm vào là những ô lưới nhỏ đã làm lưới inox 40 mesh trở thành tấm lưới lọc được yêu thích, bền chắc. Và nó trở nên hữu dụng ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Hầu như nó được ứng dụng hằng ngày từ các ngành công nghiệp đến các bà nội trợ đều có thể sử dụng được.

Lưới inox 40 mesh là gì?

Lưới inox được hiểu là lưới lọc chống gỉ. Với thành phần trong lưới thép là dạng hợp kim sắt (Fe) và chứa ít nhất 10,5% Crôm (Cr). Thành phần Cr có trong lưới thép là yếu tố làm sản phẩm 40 mesh khả năng chống gỉ càng cao. Từ đó, thành phần Cr trong mỗi loại lưới lọc inox khác nhau được chia thành các loại mác lưới inox khác nhau. Các mác lưới phổ biến trong thị trường như: inox 430, inox 202, inox 316,....

Mesh có nghĩa là số lỗ/ mắt lưới trên 1 đơn vị chiều dài 1 inch = 2.54cm = 25,4mm.

40 mesh chính là đơn vị của ô lưới. 40 mesh tức là có 40 ô lưới hình vuông có trên 1 inch. Tương đương mỗi ô lưới có kích thước là ~0.4mm.

Lưới inox 40 mesh là lưới inox chống oxy hóa cực kì tốt, bền chắc và có dạng cuộn giống như vải dệt với những sợi lưới kích thước nhỏ. Các sợi lưới inox bền chắc sẽ liên kết với nhau tạo thành các ô lưới nhỏ (~0.4mm) tạo thành tấm lưới inox 40 mesh hoàn hảo không điểm trừ.

Lưới inox 40 mesh có đặc tính chịu lực và chống gỉ, bền chắc dưới tác dụng lực lớn và nhiệt độ cao như một tấm lưới thép công nghiệp hiện đại. Sản phẩm đủ mỏng với các ô lưới nhỏ nên trở thành sản phẩm hoàn hảo. Và trở thành tấm lưới lọc inox ứng dụng cho các ngành lọc như: Lọc cặn, lọc mật từ đường, sàng rung cát, chống côn trùng,....

Đông Châu phân phối giá sỉ và giao hàng toàn quốc lưới inox 40 mesh 304

02862702191, lienhe@dongchau.net

liên hệ đông châu cung cấp Lưới lọc inox 40 mesh

chi tiết 40 lỗ trên 1 inch Lưới lọc inox 40 mesh

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu