Lưới lọc inox 140 mesh inox 304


Lưới lọc inox 140 mesh, SS304 được ứng dụng rộng rãi trong ngành cửa lưới, nhà lưới chống con trùng, sản xuất gạch men, công nghiệp phụ trợ, hóa chất, thực phẩm


Còn hàng

Cuộn 1m x 30m, chất liệu inox

 • Chiều ngang: 1m; 1,2m; 1,5m; 2m

 • Ứng dụng: dùng lọc cặn hóa chất, lọc bụi, lọc dầu

 • Lưới bóng đẹp, lỗ điều đúng

 • Lưới inox 140 mesh đảm bo đủ 140 lỗ/inh

 • Lưới đảm bảo chất lượng 100% inox là SS304, không có chuyện pha tách chất

 • Hàng bán đúng giá, đúng chất lượng và trọng lượng cuộn lưới

Ứng dụng: Được sử dụng rộng rãi trong các ngành cửa lưới, nhà lưới chống côn trùng, sx gạch men, sx công nghiệp phụ trợ, hoá chất, thực phẩm, sx thức ăn chăn nuôi, khai khoáng, xây dựng, trang trí nội ngoại thất, nuôi trồng thực vật và sinh vật cảnh, chống côn trùng...,chống chim,...

Đặc điểm lưới inox

Loại lưới dệt: Lổ lưới hình vuông, quấn thành cuộn, 1 cuộn 30m, hình dạng giống loại vải dệt, chịu lực tốt, chịu nhiệt cao, có tính dai, không bị biến dạng bởi lực kéo hay lực nén.

Ứng dụng:

Lưới inox có nhiều ứng dụng trong các ngành nghề khác nhau

 • Trong ngành xây dựng: Lọc cát, lọc khoáng sản, làm rọ đá, trang trí nội thất, làm cửa chống muỗi, chống côn trùng, chống chuột, chống chim, ngăn rác....

 • Trong ngành công nghiệp: Lọc dầu, lọc sơn, lọc mực in, lọc keo, lọc trong hệ thống công nghệ mạch điện tử, công nghệ xử lý và bề mặt sơn ô tô....

 • Trong ngành thực phẩm: Lọc sữa, lọc mắm, lọc nước ép trai cây, lọc dầu ăn, lọc cặn, lọc nước sinh hoạt trong gia đình, lọc nước giải khát, lọc bia, lọc cà phê, lọc mật ong....

 • Trong ngành hóa chất: Lọc cặn hóa chất, lọc chất tẩy rửa, lọc vôi...

 • Trong ngành nông nghiệp: Lọc nước nuôi trồng thủy sản, nước sông, nước ao hồ, lọc nước biển, lọc nước để nuôi tôm giống, lọc nước để nuôi lươn, lọc cặn.

 • Trong ngành Đông Nam Dược: Các loại thuốc nước được sản xuất từ các loại nguyên liệu xay nhuyễn được lọc qua lưới inox.

 • Dùng chắn côn trùng trong ngành công nghiệp xây dựng, lưới chống côn trùng, lưới chống chim

Giới thiệu thêm về lưới thép không gỉ

1. Lưới inox thép không gỉ là loại sản phẩm mang lại nhiều lợi ích trong các ứng dụng công nghiệp và ngoài trời. Nó được tạo thành từ các sợi kim loại được kết nối theo kiểu giống như lưới và có sẵn ở các chất liệu, kích cỡ và kiểu dáng khác nhau.

2. Lợi ích của lưới inox thép không gỉ

Lưới inox thép không gỉ mang lại một số lợi thế do khả năng chịu lực lớn, độ bền và khả năng chống ăn mòn của nó. Khả năng chống chịu của nó khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng ở những khu vực thường xuyên hoặc cần thiết tiếp xúc với nước hoặc hóa chất, vì nó sẽ không bị ảnh hưởng. Nó cũng có khả năng chịu nhiệt độ tuyệt vời và có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt mà không bị mất hình dạng hoặc tính toàn vẹn.

3. Ứng dụng của lưới thép không gỉ inox

Lưới thép không gỉ thường được sử dụng cho các dự án xây dựng khác nhau, từ hàng rào, màn chắn cửa sổ, vách tắm, lưới lọc đến hệ thống lọc cho môi trường công nghiệp như nhà máy, nhà máy sản xuất thực phẩm và nhà máy bia. Nó cũng có thể được sử dụng cho các mục đích trang trí như phủ tường hoặc tạo điểm nhấn cho đồ nội thất.

4. Các Loại Lưới Thép Không Gỉ

Khi bạn mua lưới thép không gỉ chất liệu inox, có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào kiểu dệt được sử dụng – lưới thép vuông (phổ biến nhất), lưới thép kim cương (được sử dụng khi cần tạo bộ lọc tốt hơn), dệt chéo (những loại này tạo ra tốc độ lọc vượt trội) và dệt lưới bay (lựa chọn tiết kiệm năng lượng).

5. Chi phí lưới thép không gỉ inox

Chi phí của lưới inox thép không gỉ thay đổi tùy theo loại inox được chọn nhưng thường dao động từ các tùy chọn rẻ tiền đến đắt tiền hơn dựa trên thành phần và kích thước của lưới cần thiết cho một ứng dụng cụ thể. Ngoài việc tiết kiệm chi phí và linh hoạt, vật liệu này cũng tương đối dễ lắp đặt, khiến nó trở nên hấp dẫn đối với nhiều loại dự án cả quy mô lớn và quy mô nhỏ.

6. Yêu cầu bảo trì đối với lưới thép không gỉ

Việc duy trì lưới inox 304 thép không gỉ đòi hỏi phải kiểm tra thường xuyên vì độ bền cao của nó khiến nó dễ bị hư hỏng do va đập nếu không được xử lý đúng cách trong giai đoạn lắp đặt hoặc những giai đoạn sau này vì các cạnh dễ bị hư có thể gây ra các vết nứt trong thời gian sử dụng, cuối cùng có thể dẫn đến hư hỏng theo thời gian do thiếu sự kiểm tra bảo trì phù hợp ít nhất 3 tháng một lần bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc người quản lý chịu trách nhiệm kiểm tra đối với các quy trình liên quan trong bộ phận lĩnh vực cụ thể..

7. Kết luận

Tóm lại, lưới thép không gỉ chất liệu inox 304 là sản phẩm linh hoạt mang lại nhiều lợi ích do chất lượng vượt trội như độ bền và khả năng chống ăn mòn trong khi chúng cần được bảo trì thường xuyên để đảm bảo hiệu suất tối ưu trong suốt thời gian sử dụng. các kết quả mục tiêu mong muốn được mô tả cách lắp đặt theo thiết kế sẵn hoạt động bên trong các công trình xây dựng hay hệ thống lọc công nghiệp với tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật được xác định do bộ phận liên quan đặt ra để quản lý kiểm soát giám sát các danh mục đầu tư tính năng được công ty phê duyệt sử dụng kiến trúc hiện đại đổi mới

Lưới lọc inox 140 mesh inox 304 chịu nhiệt tốt

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu