Lưới inox 80 mesh


Lưới lọc loại 80 mesh inox 304 này lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng cần độ bền cao, lưới lọc kháng hóa chất.


Còn hàng

Lưới lọc loại 80 mesh inox 304 này lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng cần độ bền cao, lưới lọc kháng hóa chất.

  • Lưới lọc 80 mesh inox 304 là bao gồm 80 lỗ trên mỗi inch dài tương đương với 177 micron, được dệt từ một dây mỏng đường kính cho thông lượng sàng lọc cao hơn. Đáp ứng ASTM E2016-11 và UNS-S31600.

  • Lưới lọc inox có thể dễ dàng uốn cong bằng tay và có thể được cắt bằng kéo hoặc laser.

  • Lưới lọc inox thường được sử dụng để chọn lọc bột.

  • Lưới lọc inox này lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng cần độ bền cao, lưới lọc kháng hóa chất.

  • Lưới lọc inox để sưởi ấm, lạnh, hóa chất, dung môi, chất lỏng, và thậm chí cả cát.

Hiện nay, từ các vật liệu thông thường khác như nhựa, giấy, vải...nhiều nhà tiêu dùng đã chuyển sang dòng lưới inox bởi sản phẩm có những tính năng vượt trội và được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như: ngành lọc công nghiệp, xây dựng, chăn nuôi,...Trong đó, chất liệu SUS304 được sản xuất để làm lưới inox là khá phổ biến bởi nhiều ưu điểm và giá thành lại không quá đắt đỏ. Lưới inox loại 80 mesh SS304 (Lỗ 0.18 mm) sử dụng để lọc bụi, lọc khí nóng, lọc chất lỏng rất hữu hiệu, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm lọc.

Inox được gọi là thép không rỉ: là một hợp kim của Fe. Trong đó có 18 nguyên tố kim loại khác nhau tạo thành hợp kim đặc trưng. Những nguyên tố chính để quyết định thành cấu trúc inox là Ni, C, Cr, Mn, Mo, Si, Nb. Mỗi chủng loại thì có công thức phối trộn những nguyên tố này theo tỷ lệ khác nhau..

Để các bạn có thể nắm cơ bản trong lưới inox và dễ dàng trong việc trong việc trao đổi. Lưới inox dệt thì từ 400 mesh đến 10 mesh, còn ô lớn hơn thì gọi là lưới inox đan theo quy cách của quý khách (sợi, ô, khổ lưới và số lượng lưới).

Để biết được chất lượng inox thì chúng ta phải dùng một trong các phương pháp test để nhận biết chúng:

  • Phương pháp bằng nam châm: dùng nam châm để vào từng mẫu lưới. Lưới inox 304, inox 201 đều bị hít nhưng khả năng hít của nam châm đối với từng loại là khác nhau. Đối với SS304 thì nam châm hít rất nhẹ còn đối với inox 201 thì nam châm hít mạnh hơn.

  • Phương pháp dùng axit: cho mẫu lưới SS304 và 201 vào dung dịch axit đặc thì inox 201 sẽ bị sủi bọt và trên bề mặt lưới biến màu inox thành màu hơi xanh đậm, còn SS304 thì sủi bọt màu trắng sáng.

  • Phương pháp dùng máy cà lửa: đối với SS304 thì tia lửa bắn ra màu đỏ nhạc, đầu của tia lửa chỉ có 1 tia còn SS201 thì màu lửa đỏ hơn, tia lửa bắn ra như hình bông lúa.

liên hệ đông châu cung cấp Lưới inox 80 mesh

phân phối giá sỉ Lưới inox 80 mesh

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu