Lưới lọc inox 50 mesh chất lượng


Sản phẩm inox 304 sử dụng rộng rãi trong lọc và sàng lọc môi trường axit và kiềm, lưới nướng, thủ công mỹ nghệ, máy móc thực phẩm


Còn hàng

Lưới lọc inox loại 50 mesh bằng dây thép không gỉ 304 dệt thành tấm lưới được sử dụng rộng rãi trong kiểm tra và lọc môi trường axit và kiềm, lưới nướng, lưới thủ công mỹ nghệ, máy móc thực phẩm, nấu ăn.

Lưới lọc inox loại 50 mesh sử dụng rộng rãi trong sàng lọc môi trường axit và kiềm, lưới nướng, thủ công mỹ nghệ, máy móc thực phẩm, lưới nấu ăn, cũng có thể được sử dụng cho lọc phân loại vật liệu rắn, được sử dụng rộng rãi lọc chất lỏng và bùn.

Lưới inox 50 mesh có độ bền cao và đáng tin cậy do được làm bằng thép không gỉ. Nó có khả năng chống ăn mòn và mài mòn cực cao, làm cho sản phẩm trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ứng dụng công nghiệp nào. Điều này làm cho lưới inox 50 mesh hoàn hảo cho các ngành công nghiệp thường trải qua các điều kiện khá khắc nghiệt như khai thác mỏ hoặc ngành dầu khí. Hơn nữa, lưới lọc inox có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 800°C nên bạn biết nó sẽ đáng tin cậy trong bất kỳ môi trường nào bạn quyết định sử dụng.

Lưới inox 50 mesh là gì?

Lưới inox là lưới không gỉ với thành phần trong lưới thép là dạng hợp kim sắt (Fe) chứa tối thiểu 10,5% crôm (Cr). Thành phần Cr có trong lưới thép là yếu tố càng làm khả năng chống gỉ càng cao. Từ đó, thành phần Cr trong lưới inox khác nhau được chia thành các mác lưới inox khác nhau. Các mác lưới phổ biến như: inox 201, inox 304, inox 316.

Mesh có nghĩa là số lổ/ mắt lưới trên 1 đơn vị chiều dài 1 inch = 2.54cm = 25,4mm.

50 mesh chính là đơn vị của ô lưới tức là có 50 ô lưới hình vuông có trên 1 inch. Tương đương mỗi ô lưới có kích thước là ~0.297 mm. ( Ngoài ra chúng tôi còn có loại lưới inox đục lỗ tròn 0.2mm – 0.3mm)

Lưới inox 50 mesh là lưới inox không gỉ, bền chắc dạng cuộn giống như vải dệt với những sợi lưới rất nhỏ. Các sợi lưới inox bền chắc sẽ liên kết với nhau tạo thành các ô lưới rất nhỏ (~0.297 mm ) tạo thành tấm lưới inox hoàn hảo.

Lưới inox có khả năng chịu lực và không gỉ bền chắc dưới tác dụng lực lớn và nhiệt độ cao như một tấm lưới thép công nghiệp. Vừa đủ mỏng với các ô lưới siêu nhỏ như một tấm vải dệt. Nó là sản phẩm hoàn hảo để trở thành tấm lưới inox ứng dụng cho các ngành lọc như: lọc hóa chất, lọc cặn, lọc sữa, lọc mắm, lọc cát mịn,...

Lưới 50 mesh nghĩa là 50 lổ/inch.

  • Tương ứng 297 micron

  • Vật liệu dệt thành lưới inox sợi inox 201, inox 304

  • Khổ lưới hay chiều ngang lưới là 1m, 1.2m

  • Chiều dài của lưới là 30m/cuộn

  • Trọng lượng của cuộn lưới là 20kg, 32kg, 50kg

  • Kích thước ô lưới là 0.297mm

  • Cuộn lưới được đóng gói bao bì nylon rất gọn nhẹ và đẹp

Tại sao chọn lưới inox 304

Có nhiều ưu điểm khác nhau so với các vật liệu khác hiện nay

Không bị oxy hóa kể cả trong môi trường có hóa chất

Kích thước ô lưới đa dạng và phong phú

Có ô lưới có thể lên tới 400mesh (ô 0.037mm) giúp việc lọc tinh hiệu quả

Chịu lực rất tốt vì độ liên kết lưới rất chắc chắn

Chịu sự va đập mạnh mà không sợ bung, rách, gãy hay hư hỏng

Chịu được nhiệt độ cao lên đến 800 - 1000 độ C

Có màu đặc trưng và bề mặt sáng bóng nên dễ dàng vệ sinh

Cắt thành tấm, gia công dễ dàng theo ý muốn

Vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng vì được quấn thành cuộn gọn gàng

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu