Lưới inox 304 siêu mịn 100 mesh


Lưới inox 100 mesh inox 304 thường được sử dụng cho các phòng thí nghiệm và bộ lọc.


Còn hàng

Lưới inox 100 mesh inox 304 là bao gồm 100 lỗ trên mỗi inch.

Lưới inox 100 mesh inox 304 chất liệu có thể dễ dàng uốn cong bằng tay và cắt bằng kéo.

Lưới inox 100 mesh inox 304 thường được sử dụng cho các phòng thí nghiệm và bộ lọc.

Lưới này được dệt từ đường kính dây tiêu chuẩn nặng hơn dây được sử dụng để dệt thành lưới. Đáp ứng ASTM-E-2016-11 và UNS-S30400.

Đặc điểm lưới inox: lổ lưới hình vuông, quấn thành cuộn, 1 cuộn 30m, hình dạng giống loại vải dệt, chịu lực tốt, chịu nhiệt cao, có tính dai, không bị biến dạng bởi lực kéo hay lực nén.

Lưới lọc inox 304 siêu mịn là gì?

Đây là loại lưới với các ô lưới rất nhỏ, đặc điểm của loại lưới này là nó mềm và mịn như các loại vải lọc. Loại lưới siêu mịn này thường được sử dụng trong quá trình lọc tinh nhất. Nó giúp chúng ta loại bỏ được các loại tạp chất có kích thước cực nhỏ với loại mịn nhất nó có thể lọc được những hạt có kích thước lớn hơn 0.037mm.

Lựa chọn lưới inox siêu mịn 304 như thế nào?

Có thể nói lưới inox siêu mịn có hiệu quả lọc tạp chất vô cùng vượt trội. Nó được người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu xuất lọc.

Thực tế sử dụng cho thấy các tạp chất dù có kích thước nhỏ cũng đều được lưới loại bỏ một cách triệt để.

Nhờ được sản xuất bằng chất liệu cao cấp nên lưới lọc inox siêu mịn 304 luôn đem đến sự an toàn cao. Cao cấp hơn có lưới inox 316 , đây cũng là sản phẩm cao cấp nhất phù hợp trong lọc dược phẩm.

Đặc điểm nổi bật nhất của dòng lưới này là nó hoàn toàn trơ dù điều kiện môi trường khắc nghiệt. Vì vậy, lưới không bị gỉ sét hay biến chất trong quá trình sử dụng.

Mô tả sản phẩm lưới lọc inox mịn

Lưới inox mịn hay lưới inox dệt là một sản phẩm lưới đặc biệt có ô lỗ lưới rất nhỏ được tính bằng đơn vị mesh thay vì mm hoặc li mà chúng ta thường sử dụng. Mọi sản phẩm lưới inox đều có khả năng chống oxy hóa, chống bám bụi hoặc cặn bẩn cực kỳ tốt trong điều kiện sử dụng từ bình thường đến khắc nhiệt. Các loại lưới inox mịn này được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống ở khắp nơi, từ công nghiệp đến dân dụng, từ khoáng sản đến hoá chất....và hơn cả là một phần quan trọng trong hệ thống lọc chất lỏng y tế.

Khoa học và công nghệ phát triển đã giúp công nghệ dệt lưới mesh lên một tầm cao mới. Nhiều nhà máy sản xuất đã có thể tạo ra được các sản phẩm lưới siêu mịn với kích cỡ rất nhỏ, điển hình là loại 400 mesh/inch tương đương ô lỗ lưới chỉ 0.037mm. Nguyên liệu phục vụ sản xuất đa phần là sợi thép không gỉ inox 304, một số ít khác là inox 201 và cao cấp nhất là inox 316 (giá đắt nhất). Dựa vào nhu cầu thực tế của người sử dụng, lưới inox 100 mesh thường được nhà sản xuất đóng gói thành cuộn khổ 0.9m x 30m, 1.0m x 30m và 1.2m x 30m.

Đặc điểm của lưới lọc inox mịn

Ưu điểm của lưới lọc inox mịn

Sản phẩm có các ô lọc với kích thước siêu nhỏ có thể dễ dàng loại bỏ được hoàn toàn các chất cặn bã, tạp chất trong dung dịch. Ngoài ra vì được làm bằng inox cao cấp nên lưới lọc có khả năng chống oxy hóa cao ngay cả trong môi trường axit, ẩm ướt. Sản phẩm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng, đặc biệt trong ngành công nghiệp thực phẩm, và giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Ứng dụng của lưới lọc inox mịn

Lưới lọc inox mịn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực trong đời sống như:

Được dùng để lọc cát và các vật liệu xây dựng trong ngành công nghiệp xây dựng.

Trong lĩnh vực công nghiệp, sản phẩm được dùng để lọc hóa dầu ( lưới lọc dầu inox 304 ) , nước sơn, keo dán, nước thải công nghiệp...

Sản phẩm còn được ứng dụng để lọc nước sinh hoạt, dầu ăn,nước giải khát...trong ngành thực phẩm. Ngoài ra sản phẩm được dùngloại bỏ các tạp chất, các chất cặn bã trong nguồn nước từ ao hồ, sông, biển mang lại nguồn nước sạch cho ngành nuôi trồng thủy hải sản.

Thêm công dụng của lưới lọc inox mịn đó là dùng làm lưới chống côn trùng, chuột, muỗi.

Ứng dụng lưới inox 100 mesh có nhiều ứng dụng trong các ngành nghề khác nhau

Lưới inox 304 trong ngành xây dựng: Lọc cát, lọc khoáng sản, làm rọ đá, trang trí nội thất, làm cửa chống muỗi, chống côn trùng, chống chuột, chống chim, ngăn rác...

Lưới inox 304 trong ngành công nghiệp: Lọc dầu, lọc nhựa, lọc sơn, lọc mực in, lọc keo, lọc trong hệ thống công nghệ mạch điện tử, công nghệ xử lý và bề mặt sơn ô tô....

Lưới inox 304 trong ngành thực phẩm: Lọc sữa, lọc bột, lọc mắm, lọc nước ép trai cây, lọc dầu ăn, lọc cặn, lọc nước sinh hoạt trong gia đình, lọc nước giải khát, lọc bia, lọc cà phê, lọc mật ong....

Lưới inox 304 trong ngành hóa chất: Lọc cặn, lọc hóa chất, lọc chất tẩy rửa, lọc vôi....

Lưới inox 304 trong ngành nông nghiệp: Lọc nước nuôi trồng thủy sản, nước sông, nước ao hồ, lọc nước biển, lọc nước để nuôi tôm giống, lọc nước để nuôi lươn, lọc cặn.

Lưới inox 304 trong ngành Đông Nam Dược: Các loại thuốc nước được sản xuất từ các loại nguyên liệu xay nhuyễn được lọc qua lưới inox.

đông châu phân phối cuộn lưới lọc inox siêu mịn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu