Cuộn sợi inox


Cuộn inox 0.5mm ứng dụng được sử dụng trong một số ngành công nghiệp bao gồm dây sơn, dệt lưới thép, ống mềm, dầm tủ, vật liệu lọc và thiết bị, lò xo, dệt may, vv


Còn hàng

Thông tin dây inox dạng sợi

Cuộn sợi inox 0.5mm ứng dụng được sử dụng trong một số ngành công nghiệp bao gồm dây sơn, dệt lưới thép, ống mềm, dầm tủ, vật liệu lọc và thiết bị, lò xo, dệt may, vv

  • Cuộn sợi inox 0.5mm chất liệu 304, 304L, 316, 316L.

  • Cuộn sợi inox 0.5mm kích thước đường kính sợi dây từ 6mm đến 0.025mm

  • Cuộn sợi inox 0.5mm đa dạng dây cứng, dây mềm, cuộn dây, dây ống chỉ

  • Dây inox có độ dẻo tốt, độ đàn hồi tốt, độ bền kéo cao.

  • Dây inox độ dẻo cao, độ cứng cao.

  • Dây inox khả năng chịu nhiệt tốt.

  • Dây inox kháng áp lực tuyệt vời.

  • Dây inox bề mặt đẹp.

Cuộn sợi inox 0.5mm ứng dụng được sử dụng trong một số ngành công nghiệp bao gồm dây sơn, dệt lưới thép, ống mềm, dầm tủ, vật liệu lọc và thiết bị, lò xo, dệt may, vv .

Các cuộn dây inox thép không gỉ được hình thành thông qua một quá trình sản xuất được gọi là “cán nguội”. Điều này liên quan đến việc chạy các cuộn thép không gỉ (inox) thông qua một bộ con lăn, định hình nó thành kích thước và hình dạng mong muốn. Các cuộn dây có thể được tạo với độ dày từ 0.015 đến 0.1875, với chiều rộng thay đổi từ 24 inch đến 60 inch trở lên, tùy thuộc vào loại và loại vật liệu được sử dụng.

Cuộn sợi inox thép không gỉ có nhiều ứng dụng, chẳng hạn như được sử dụng cho máy nước nóng và bể chứa, hệ thống ống dẫn và phễu tro, hệ thống xử lý thực phẩm và đồ uống, tấm kiến trúc, bộ phận trang trí thân ô tô, bộ phận HVAC như bộ điều hòa không khí, hệ thống sưởi năng lượng mặt trời cho bạn gia đình hoặc doanh nghiệp, và các công trình kiến trúc như tác phẩm điêu khắc hoặc cầu. Ngoài ra, sợi inox thép không gỉ có thể được sử dụng cho các mục đích sử dụng chuyên dụng hơn như lò nung nhiệt độ cao trong xưởng đúc hoặc lò phản ứng hạt nhân!

Ứng dụng dây Inox dạng sợi phi 0.5mm

Tùy yêu cầu để lựa chọn nguyên liệu cho ra sản phẩm phù hợp mục đích sử dụng. Sợi inox còn được gọi là dây thép không gỉ, sản xuất bằng thép không gỉ (inox) các kích cỡ khác nhau và các loại sản phẩm sợi inox, cắt ngang thường là tròn hoặc phẳng, có một số sản phẩm đặc biệt.

Chống ăn mòn phổ biến tốt, và không gỉ dây thép chi phí hiệu quả 304 và 316. Sợi inox 304 phi 0.5mm được cho là chịu ảnh hưởng của các lực kéo của dây thanh thép tùy các chất liệu khác nhau trong hình dạng mặt cắt ngang khác nhau và kích thước có thể được sử dụng sản xuất bản vẽ. Sợi inox 304 phi 0.5mm kích thước chính xác, bề mặt nhẵn, và thiết bị vẽ và dụng cụ sử dụng trong đơn giản, dễ dàng để sản xuất.

Sợi inox 304 phi 0.5mm được chia thành dây thép không gỉ austenitic, Ferit. Thép không gỉ Mactenxit và thép không gỉ hai chiều, thường được sử dụng dây thép. Không gỉ chất liệu inox 302, inox 304, inox 304L, inox 316, inox 316L, inox 321. Sản phẩm có bề mặt tươi sáng, đẹp và bền, chống ăn mòn, axit, nhiệt độ cao, ít ăn mòn, dễ lão hóa, độ dẻo dai tốt và độ bền cao.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu