Thiết bị lọc khí AstroFan FFU

1 Đánh giá

Quạt lọc khí FFU AC là sản phẩm điều phối không khí trong hệ thống thông gió cho phòng sạch có lớp vỏ bên ngoài được làm bằng thép hoặc inox 304, quạt này chạy rất êm


Còn hàng

Là một sản phẩm chủ chốt trong hệ thống gió phòng sạch sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu thép sơn tĩnh hoặc inox 304. Quạt/Mô tơ của FFU chạy cực êm lắp cùng Lọc HEPA/ULPA loại có thể thay thế.

Mô tả sản phẩm

- Là sản phẩm tích hợp quạt đi kèm với phin lọc HEPA và hộp lọc.

- Có thể làm bằng tôn tráng kẽm, sơn tĩnh điện hoặc Inox.

- Có 2 dạng chính: Thay thế lọc trong phòng và trên trần kỹ thuật.

- Có thể điều chỉnh lưu lượng gió bằng cách điều chỉnh tốc độ quạt.

- Dùng điện AC hay EC.

- Có thể dùng phần mềm điều khiển công suất của FFU.

Astrofan AC FFU (Bộ lọc khí có quạt) là một loại thiết bị lọc không khí được sử dụng trong các ứng dụng khoa học và chăm sóc sức khỏe để loại bỏ bụi, khói, vi khuẩn, vi rút và các chất gây ô nhiễm khác khỏi không khí. Astrofan A/C FFU bao gồm một quạt, bộ lọc, bộ lọc trước và cụm điều khiển, tất cả được đặt trong một vỏ bọc bền và dễ bảo trì. Quạt cung cấp khả năng lọc hiệu quả cao với chi phí năng lượng thấp.

Vật liệu lọc đạt tiêu chuẩn MERV 13 được sử dụng để loại bỏ hạt hiệu quả cùng với chất hấp phụ than hoạt tính để lọc hóa học. Bộ lọc trước tích hợp kéo dài tuổi thọ của bộ lọc sơ cấp và hơn nữa đảm bảo chất lượng không khí sạch. Trong số các tính năng của nó là bộ điều khiển tốc độ có thể điều chỉnh cho phép người dùng tùy chỉnh mức luồng khí, khả năng luồng khí có thể đảo ngược và chế độ tự động tắt khi các bộ lọc đặt trước quay vòng gần điểm cuối của chúng. Astrofan A/C FFU có nhiều kích cỡ khác nhau để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Kết cấu

AstroFan FFU bao gồm housing làm từ vật liệu chống gỉ và nhẹ, một tổ hợp quạt cùng với motor và bộ lọc HEPA hoặc ULPA AstroCel® II có thể thay thế. Đối với sắp xếp bộ lọc thô, các tùy chọn bao gồm quạt cao áp bằng thép không gỉ, cho các thị trường chuyên biệt như ngành công nghiệp thực phẩm.

Mức độ ồn

Nhận thấy sản phẩm thường được sử dụng cho các ứng dụng quan trọng, đòi hỏi độ ồn thấp, không gây ảnh hưởng tới hoạt động xung quanh, sản phẩm được tích hợp quạt và động cơ với khả năng giảm thiểu tối đa tiếng ồn.

Động cơ và hệ thống điều khiển

Sản phẩm có động cơ AC truyền thống hiệu quả cao, hoạt động với động cơ một pha hoặc 3 pha. Điều khiển có thể bằng bộ điều khiển tốc độ 5 bước hoặc bộ điều khiển vô cấp.

Việc thực hiện này cung cấp các giải pháp kinh tế cho nhiều ứng dụng. Việc sử dụng các động cơ cánh quạt ngoài của hệ thống EC (giao hoán điện) giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ điện của thiết bị. Do đó, nhu cầu làm mát cũng sẽ giảm.

Các điều khiển bao gồm bộ phận chuyển mạch điện tử, điều khiển đơn vị tiêu chuẩn, triệt tiêu RFI tiêu chuẩn và PFC (bộ điều khiển hệ số công suất) và giao diện máy tính. Hai dây cáp xoắn cài đặt vào xe buýt giúp cài đặt dễ dàng. Nguồn cung cấp chính là pha đơn 230-270V 50 / 60Hz. Bộ lọc AstroCel II. Sản phẩm được trang bị các bộ lọc HEPA trong Class H14 đến EN 1822 hoặc các bộ lọc ULPA Class U15, U16 hoặc U17. Tất cả các bộ lọc đều được kiểm tra và đánh giá theo Tiêu chuẩn Châu Âu để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Việc giảm áp suất thấp mà bộ lọc AstroCel II cung cấp kết hợp với cơ chế hoạt động thông minh giúp cho chênh áp của sản phẩm thấp. Nhờ đó mà kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu