Khung lọc hepa aaf astropak USA


Khung AAF Astropak kim loại là sản phẩm chất lượng cao tiêu chuẩn nhập khẩu chính hãng với khả năng lọc bụi với lưu lượng lớn


Còn hàng

Thông số kỹ thuật

  • EN1822: H13; H14

  • Độ sâu bộ lọc: 149mm; 292mm

  • Vật liệu lọc: Sợi thủy tinh

  • Nguyên liệu khung: Nhôm; gỗ

  • Vật liệu đệm: Neoprene: PU

  • Tối đa Nhiệt độ hoạt động: 70°C

Lợi ích & tính năng của sản phẩm

Bộ lọc tinh dành cho người dùng thường nhắc đến là AstroPak được thiết kế để sử dụng trong các máy nén khí cho mục đích làm giảm, khắc phục, cải tạo và phục hồi. Chúng là một dạng tấm lọc khí pleat mini cứng nhắc với các dải phân cách bằng nhựa nhiệt dẻo được niêm phong trong khung bảng hạt với một liên kết polyurethane. 1000 mô hình CFM và 2000 CFM có sẵn. Cấu trúc lõm được cung cấp bởi gói pleat mini đảm bảo dễ dàng xử lý lượng khí thải đi qua.

Mỗi bộ lọc AstroPak đều được kiểm tra trước khi rời khỏi nhà máy, điều này mang đến cho bạn sự đảm bảo rằng nó đáp ứng hiệu quả định mức. Dữ liệu thử nghiệm thực tế được chỉ định trên nhãn. Mỗi bộ lọc cũng được gán một số sê-ri và hồ sơ cố định được lưu giữ về vật liệu xây dựng và hiệu suất.

Khung lọc khí HEPA Astro Pak của Mỹ được thiết kế để cung cấp khả năng lọc không khí tối đa cho các ứng dụng thương mại, công nghiệp và dân dụng. Chất liệu khung được làm từ nhôm anot hóa cao cấp và có cơ chế khóa an toàn, cho phép lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng. Chúng có thể được sử dụng với các bộ lọc gấp nếp HEPA Clean không cần bảo trì rất tiết kiệm năng lượng, hiệu suất lâu dài.

Đông châu phân phối Khung lọc hepa aaf astropak USA chính hãng

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu