Khung Hepa AAF astrocel ii


Hepa AAF Astrocel II là khung lọc cao cấp chuyên dùng cho phòng sạch đạt tiêu chuẩn EN1822, trọng lượng nhẹ & dễ dàng lắp đặt


Còn hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Trọng lượng nhẹ và dễ dàng lắp đặt.

  • Một mảnh đệm cung cấp sự bịt kín hoàn hảo.

  • Biện pháp bảo vệ hệ thống lọc khí hiệu quả cao quy trình sản xuất và làm việc.

Bộ lọc AstroCel II có lớp đệm được thiết kế để sử dụng trong phòng sạch ngăn các yếu tố sinh học nguy hiểm và khu vực làm việc khác.

Phân loại H14, U15, U16 và U17 phù hợp với EN1822, các bộ lọc này đảm bảo mức độ cần thiết kiểm soát ô nhiễm trong môi trường phòng sạch.

Khung Mini Pleat HEPA AAF AstroCel II là bộ lọc hiệu quả trung bình được thiết kế để thu giữ các hạt trong không khí ở cả không gian nhu cầu của dân cư và thương mại. Nó được chế tạo với thiết kế xếp nếp gấp độc đáo cho phép tăng cường luồng không khí bên trong bộ lọc, mang lại hiệu suất lâu dài và chống tắc nghẽn.

AstroCel II đi kèm với khung nhôm ron nhựa bền đảm bảo an toàn và ổn định trong khi chứa khí, mùi, hơi nước hoặc lọc bụi. Bộ lọc này được chứng nhận FPR5 EN779, nghĩa là nó đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng máy lọc không khí và được đánh giá là có thể ngăn chặn 95% tất cả các hạt có kích thước nhỏ tới 0,3 micron.

Điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn đạt được chất lượng không khí trong nhà cao, đặc biệt là những người bị dị ứng hoặc các vấn đề sức khỏe do chất lượng không khí kém trong nhà hoặc văn phòng của họ.

Đông Châu phân phối Khung Hepa AAF astrocel ii

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu