khung lọc Hepa aaf astrocel i HC công suất lớn


Hepa High Capacity của Mỹ là sản phẩm chất lượng cao có khả năng lọc bụi tốt và chịu nhiệt độ cao được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp, phòng sạch và dân dụng


Còn hàng

Thông số kỹ thuật

  • EN1822: E12; H13; H14

  • Độ sâu bộ lọc: 149mm hoặc 292mm

  • Vật liệu lọc: Sợi thủy tinh

  • Nguyên liệu bên ngoài: Thép mạ kẽm, thép không gỉ, Nhôm, Ván ép

  • Vật liệu đệm: Neoprene; PU

  • Nhiệt độ hoạt động tối đa: 90°C

  • Chứng nhận: UL900

Tổng quan về sản phẩm:

Bộ lọc astrocel i High Capacity là một sản phẩm nhẹ và hiệu suất cao cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Thiết kế được cấp bằng sáng chế này sử dụng phương tiện kim loại mở rộng, tạo ra nếp gấp đồng nhất, đối xứng, tối đa hóa việc sử dụng không gian và cho phép luồng không khí vượt trội.

Nó cũng có một hệ thống bịt kín bên trong, phù hợp với áp lực, hoạt động để ngăn rò rỉ bỏ ra bên ngoài của các đệm hoặc miếng đệm gắn bên ngoài. Bộ lọc đã được thiết kế và thử nghiệm để đáp ứng các tiêu chuẩn ngành của Hiệp hội kỹ sư điều hòa không khí và sưởi ấm Hoa Kỳ (ASHRAE).

Điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các công trình lắp đặt yêu cầu xếp hạng hiệu quả được chứng nhận nghiêm ngặt như cơ sở chăm sóc sức khỏe, nhà hàng, phòng máy tính, v.v.

Ngoài ra, bộ lọc có khả năng xử lý hiệu quả nhiều kích cỡ bụi có cấu trúc đặc biệt giúp giảm chi phí liên quan đến việc sử dụng nhiều bộ lọc tại chỗ. Với đặc tính chống ăn mòn tiên tiến, đây cũng là giải pháp lý tưởng cho môi trường có độ ẩm cao.

Bộ lọc có sẵn trong nhiều hiệu quả, bao gồm 99.97%; 99.99% và 99.999% trên các hạt 0,3 micromet và có sẵn chứng nhận nhà máy được quét bằng laser.

Đông Châu phân phối khung lọc Hepa aaf astrocel HC nhập khẩu

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu