Khung lọc Hepa AAF gỗ


Hepa AAF Astrocel I được thiết kế khá đặc biệt để giữ lại bụi nhiều nhất, hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt


Còn hàng

HEPA là viết tắt của từ High efficiency particulate air filter là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc khí. Các bộ lọc đạt tiêu chuẩn gọi tắt là bộ lọc khí HEPA có khả năng lọc được 99,95% các hạt có kích thước từ 0,3 µm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bộ lọc khí HEPA được nghiên cứu vào những năm 1940, màng lọc đầu tiên được phát triển để lọc các hạt phóng xạ gây ô nhiễm. Tới thập niên 1950, màng lọc HEPA được thương mại hóa dùng để làm sạch khí ở các khu vực sản xuất kỹ thuật cao cần môi trường sạch hoàn toàn như ổ đĩa, thiết bị y tế, linh kiện bán dẫn, dược phẩm.....

Khung lọc Hepa của AAF là một sản phẩm độc đáo và tiên tiến trong lĩnh vực lọc không khí. Khung lọc USA có những ưu điểm nổi bật như sau:

- Khung lọc được làm từ gỗ tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.

- Khung lọc có khả năng lọc được 99,97% các hạt bụi có kích thước từ 0,3 micron trở xuống, bao gồm cả vi khuẩn, virus, nấm mốc, phấn hoa và các chất gây dị ứng khác.

- Khung lọc Hepa có thiết kế đơn giản và sang trọng, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, từ phòng khách, phòng ngủ cho đến văn phòng và nhà hàng.

- Khung lọc Hepa có tuổi thọ cao, có thể sử dụng liên tục trong vòng 3 năm mà không cần thay thế hay bảo trì.

- Khung lọc Hepa có giá cả hợp lý và cạnh tranh so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến khung lọc Hepa của USA và muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào website của công ty Môi Trường Đông Châu hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn qua số điện thoại sau: 02862702191. Hãy nhanh tay để sở hữu một sản phẩm tuyệt vời này!

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp lọc công nghiệp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí? Bạn muốn cải thiện chất lượng không khí và nước trong nhà máy, xưởng sản xuất hay văn phòng làm việc của bạn? Bn muốn hợp tác với một đối tác uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc công nghiệp? Nếu câu trả lời là có, thì bạn đã đến đúng nơi. Đông Châu là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm lọc công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

thông số kích thước Khung lọc Hepa AAF gỗ

áp suất Khung lọc Hepa AAF gỗ

tiêu chuẩn Khung lọc Hepa AAF gỗ

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu