Xốp Carbon than hoạt tính khử mùi


Than hoạt tính dạng bột đã được ngâm tẩm với bọt polyurethane bọt xốp, tạo thành xốp carbon hoạt tính với thành phần carbon của nó là 35% -55%,


Còn hàng

Than hoạt tính dạng bột đã được ngâm tẩm với bọt polyurethane bọt xốp, tạo thành xốp carbon hoạt tính với thành phần carbon của nó là 35% -55%, với hiệu suất hấp phụ cao cho thanh lọc không khí, loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và các chất ô nhiễm không khí nói chung, trong lượng của máy lọc gió sử dụng, sức cản không khí, áp suất giảm là nhỏ, với một hiệu quả làm sạch tốt.

- Xốp than carbon chất lượng cao là loại vật liệu lọc hấp phụ tốt, các ma trận sợi không dệt làm tăng diện tích lọc hấp phụ và bụi hiệu ứng tốt, định hình tốt (tùy tiện cắt, gấp) độ bền cao, kháng dòng chảy nhỏ, chủ yếu là để lọc khói, nhiều hộ gia đình, điều hòa không khí ô tô; lọc nước, hấp phụ khí.

- Nó có thể được sử dụng một mình, để loại bỏ bụi, khói, mùi hôi và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, benzene, formaldehyde, vv .; cũng với các loại sợi siêu mịn , bụi cao hơn, hiệu quả khử mùi.

- Có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, theo các cắt giảm tương ứng với kích thước.

Than hoạt tính dạng bột là gì?

Than hoạt tính được nghiền thành bột mịn với kích thước từ 0.2mm đến 0.5mm. Than hoạt tính dạng bột có giá thành rẻ do dễ sản xuất, bề mặt tiếp xúc rất lớn nên được sử dụng trong các ứng dụng cần pha chế như trong mỹ phẩm, kem đánh răng,... và xử lý hóa chất.

Hiệu suất lọc của xốp Carbon than hoạt tính khử mùi

  • Độ dày: 3 - 30mm

  • Lỗ rỗng: lỗ rỗng, macroporous.

  • Tỷ lệ hấp thu benzen: 20% - 35%

  • Kháng: tốc độ dòng khí 1.0 m/sec.

Thông số kỹ thuật xốp than hoạt tính

Chỉ số chính :( lọc với độ dày thử nghiệm) xốp than hoạt tính 4mm, thành phần carbon: ≥40%, hấp phụ benzene: ≥15%.

  • Hấp phụ Tetraclorua carbon: ≥35%

  • Áp suất: dòng khí là 0,8 lít / giây, thả ≤ 0,8 pa.

  • Chiều rộng: 100cm

  • Độ dày: 5-10 mm.

  • Chiều dài: tấm 1m x 2m.

Dùng xốp lọc than hoạt tính cho bộ lọc cà phê

Bỏ qua tất cả những nhược điểm của giấy lọc, bộ lọc kim loại, bộ lọc vải. Đến với Bộ lọc gắn xốp than hoạt tính bạn sẽ hoàn bị bất ngờ khi thưởng thức một ly cà phê mịn, ngọt, thơm và sạch hoàn toàn

Phương pháp pha PourOver đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua, với đầy đủ các sản phẩm đa dạng mà nổi bật đặc trưng là phễu lọc dùng giấy và phễu lọc kim loại. Tuy nhiên ngoài những ưu điểm thì cũng có những nhược điểm mà bộ lọc giấy và kim loại khó có thể tránh khỏi.

Bộ lọc giấy cung cấp hương vị rõ nét tốt nhất, nhưng loại bỏ nhiều dầu một thành phần tạo lên hương vị đặc trưng của cà phê. Bộ lọc kim loại thì giải quyết được vấn đề đó, nhưng để lại cặn. Một thương hiệu của Nhật, đã phát minh ra một bộ lọc PourOver hoàn toàn khác biệt. Được làm từ gốm và xốp than hoạt tính mang lại sự tinh tế cũng như giữ lại hương vị tuyệt vời của cà phê

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu