Bông lọc bụi sợi tổng hợp


Fiber Synthetic Bông lọc bụi chất liệu sợi tổng hợp với hiệu quả lọc G1, G2, G3, G4 tương ứng chiều dày 5mm, 10mm, 15mm, 20mm


Còn hàng

Bông lọc khí, bông lọc sợi tổng hợp

Các tính năng bông lọc bụi

1. Bông lọc bụi thô dùng trong hệ thống xử lý khí, lọc các hạt bụi lớn hơn 5μm;

2. Bông lọc khí thô cấu trúc bộ lọc không khí sử dụng sợi tổng hợp tăng hiệu suất, xử lý cường độ cao;

3. Với công suất bụi -khối lượng cao và trở kháng thấp đặc, kháng cháy tốt;

4. Tuổi thọ lâu dài, có thể được sử dụng nhiều lần sau khi làm sạch, tiết kiệm, thiết thực;

5. Nhiệt độ 100°C;

6. Phù hợp với việc phân loại châu Âu tiêu chuẩn DIN53438-F1 và UL900-CLASS1 Mỹ;

Mục đích sử dụng bông lọc bụi

Bông lọc không khí thô thường được sử dụng để thông gió và hút gió của hệ thống điều khiển như lọc thô và tiếp xúc trực tiếp với không khí ngoài trời, cho các ứng dụng công nghiệp, như phòng chống ô nhiễm môi trường, điều hòa không khí, điện tử, dược phẩm và các ngành công nghiệp thực phẩm.

Bông lọc bụi dạng cuộn được lắp trong khung lọc là giải pháp lý tưởng cho những ứng dụng đặc biệt cho những thiết bị với lưu lượng khí thấp nhưng đòi hỏi độ sạch cao.

Tại sao nên chọn bông lọc để xử lý bụi?

Bông lọc bụi là một vật liệu lọc được sử dụng nhiều trong các hệ thống nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại hay các phòng sạch hiện nay. Nhất là với mức độ ô nhiễm không khí ngày càng tăng cao và không có dấu hiệu dừng lại. Thì các sản phẩm lọc khí như một giải pháp tuyệt vời nhằm bảo vệ sức khỏe mọi người.

Chúng xử lý ô nhiễm bụi đem lại bầu không khí trong lành, loại bỏ các chất bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây hại khác. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay. Điều này làm cho người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn mua bông lọc ở đâu tốt. Đặc biệt là câu hỏi có nên sử dụng bông lọc bụi. Cụ thể là:

  • Bông giúp lọc không khí, bụi bẩn và các hạt nhỏ li ti mà mắt thường không nhìn thấy. Điều này nhờ vào cơ chế hoạt động hút tĩnh điện và va chạm nên sẽ để lại không khí sạch.

  • Đồng thời bông lọc bụi còn dễ dàng vệ sinh bằng nước để tái sử dụng nhiều lần. Hạn chế rác thải ra ngoài môi trường và tiết kiệm chi phí đáng kể

  • Bông lọc bụi giúp đẩy lùi, ngăn ngừa và phòng chống những tác nhân gây bệnh đường hô hấp. Từ đó sẽ là giải pháp giúp trẻ em, người cao tuổi phòng tránh các bệnh ho, hen suyễn, viêm mũi, viêm phổi,...

  • Đối với bông lọc bụi có tẩm than hoạt tính. Thì bông có khả năng khử mùi hôi, mùi thuốc lá bay trong không khí. Nhất là các mùi từ sơn, các dung môi hóa chất hay khí thải độc hại.

  • Sản phẩm nhẹ dễ vận chuyển nên tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt trong hệ thống điều hòa, thông gió, phòng sạch....

Đông Châu cung cấp sản phẩm bông lọc bụi sơn bông lọc gió được sản xuất đạt tiêu chuẩn EN779. Điện cho chúng tôi để được giới thiệu thông tin chi tiết các loại bông có kích thước phù hợp

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu