Bông lọc bụi trong phòng sơn


Bông lọc bụi phòng sơn là sản phẩm chuyên dùng để lọc bụi, lọc khí cho phòng sơn. Được sử dụng chủ yếu cho nhiều loại phòng sơn: phòng sơn công nghiệp, phòng sơn gara ô tô, phòng sơn nội thất, đồ gỗ v.v


Còn hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Bông lọc bụi phòng sơn còn được sản xuất cho các ứng dụng bộ lọc mục đích chung HVAC. Bông lọc bụi ở dạng cuộn và miếng cắt có sẵn trong một loạt các mức độ hiệu suất và độ dày - ó hoặc không có chất phụ gia chống vi sinh vật.

- Mỗi bộ lọc có khả năng nắm giữ cao do đặc điểm mật độ sợi theo độ sâu. Bộ lọc thay thế được sạch sẽ, nhanh chóng và hiệu quả, và một cuộc sống phục vụ lâu dài có nghĩa là bộ lọc cần phải được thay đổi ít thường xuyên hơn.

- Bông lọc bụi trong phòng nắm bắt các hạt rất tốt cho hoạt động thứ cấp, nắm bắt các hạt rất mịn và khô đằng trước bộ lọc chính của hệ thống HVAC.

Bông lọc bụi cho buồng sơn chất liệu Polyeste được dùng thế nào?

Những tấm bông lọc bụi này dùng để lọc gió tươi, cấp không khí sạch cho phòng sơn, thường được lắp đặt ở vách, trần, dưới sàn phòng sơn. Tuỳ theo mức độ bụi nhiều hay ít mà tấm bông lọc bụi buồng sơn sẽ được thay thế định kỳ khoảng từ 1-3 tháng đảm bảo quá trình vận hành được thông suốt.

Là bông lọc bụi được sử dụng để lọc bụi cho các máy móc thiết bị như tủ điện, máy lạnh FCU, VRV, lọc bụi trong môi trường cần lưu lượng gió lớn. Sử dụng phổ biến trong lọc bụi nhà xưởng, lọc bụi cho phòng sơn và đặc biệt là để lọc bụi cho các thiết bị máy móc bởi đặc tính của bông lọc là thoáng, lưu lượng gió qua tấm lọc lớn phù hợp với những hệ thống có quạt công suất nhỏ.

Bông lọc bụi được sản xuất với công nghệ ép nhiệt hiện đại, không bị phân rã khi gặp môi trường nước. Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn Euro với thương hiệu Châu Âu EN779 đảm bảo an toàn cho con người và môi trường.

Bông lọc bụi phòng sơn

- Loại bỏ sơn hạt khô từ dòng khí

- Phục vụ tất cả các loại phòng phun sơn

- Giữ lại các hạt sơn gây ô nhiễm

- Dễ dàng lắp đặt

- Bông lọc bụi phòng sơn phục vụ cho một số các ngành công nghiệp sản xuất ô tô , xe máy, các sản phẩm đồ gỗ... Bông lọc bụi thông gió có sẵn trong các kích cỡ khác nhau mà giải quyết các nhu cầu cụ thể của khách hàng khác nhau. Các bộ lọc sẽ loại bỏ bất kỳ ô nhiễm & trong ứng dụng phòng phun sơn.

Khu vực ứng dụng bông lọc bụi

- Bông lọc thông gió phòng sơn phòng tự động sơn sửa chữa.

- Bông lọc khí công nghiệp trong các phòng phun sơn.

- Phòng phun sơn thường xuyên

- Bông lọc thông gió phòng sơn phun sơn ô tô

- Sơn gồ nội thất

- Trang thiết bị lớn

- Phòng sơn xịt xe tải

Đông Châu cung cấp bông lọc bụi phòng sạch, bông lọc trần được cắt thành từng tấm lọc theo yêu cầu chi tiết. Điện thoại cho chúng tôi ngay hôm nay nhé

Tìm hiểu thêm

Link >> Túi lọc chất lỏng

Link >> Màng lọc nước RO

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu