Bông lọc bụi 5mm


Bông lọc bụi tiêu chuẩn G1 theo EN779 dày 5mm sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau


Còn hàng

Mô tả sản phẩm

Bông lọc bụi G1 được cấu tạo từ nhiều sợi tổng hợp Polyste , được kết dính chặt với nhau bằng một dây chuyền máy móc hiện đại và tiên tiến nhất nên sản phẩmbền, chịu nhiệt tốt tối đa từ 80 đến 100 độ C.

Với chi phí thấp và độ bền sử dụng lâu, có thể tái chế và sử dụng nhiều lần vẫn không ảnh hưởng đến hiệu quả của bông lọc, giúp lọc sạch bụi bẩn hằng ngày mà chúng ta không nhìn thấy được, đảm bảo hiệu quả và chất lượng sử dụng tốt, hơn nữa là giá thành bông lọc thấp, tiết kiệm được một khoản khi phí khi sử dụng.

Ưu điểm bông lọc bụi 5mm

 • Bông lọc bụi làm sạch, tái sử dụng.

 • Lọc được bụi ban đầu có áp thấp.

 • Có khả năng bắt bụi lớn.

Đặc điểm bông lọc bụi 5mm

 • Là bông lọc các loại bụi ≥5μm.

 • Các bộ lọc thô trước các sản phẩm lọc không khí tinh khác, giúp kéo dài tuổi thọ của chúng.

 • Bông lọc đạt tiêu chuẩn EN779-G2

 • Giữ lại trung bình: 60% (ASHRAE52.1-1992)

 • EUROVENT 4/5 lớp: EU4

 • Tiêu chuẩn DIN53438 của không dễ cháy: F1

 • Áp suất áp dụng cuối (Pa): 200 - 250

 • Chênh áp ban đầu (Pa): 42, Chênh áp kiến nghị thay thế (Pa): 250 

 • Độ thoàng khí (m3/h): 5400 

 • Trọng lượng (g/m2): 300 - 350

 • Nhiệt độ kháng: 100°C.

Cấu tạo và phân loại bông lọc bụi thô

Tiêu chuẩn EN779 về lọc khí phòng sạch thì lọc bụi thô được chia thành các loại có cấp lọc từ G1 đến G4. Các loại bông lọc bụi thô này được cấu tạo chủ yếu từ sợi tổng hợp và được ép dính lại thành các tấm khác nhau. Trong đó tấm lọc có 2 bộ phần chính đó là bông lọc và khung lọc:

Bộ phận bông lọc thì các sợi bông được ép vào nhau để tạo thành một khối thống nhất, các sợi bông đan xen với nhau để nâng cao hiệu suất lọc của thiết bị

Bông lọc thô này có độ dày tương ứng là 5mm, 10mm, 15mm, 20mm với hiệu suất tăng dần theo từ 65% đến 95%. Khối lượng của từng loại cấp lọc cũng tăng dần từ lọc bụi G1, G2, G3, G4 tương ứng với khối lượng cụ thể là 170g/m2, 250 g/m2, 300 g/m2 và 350 g/m2.

Trong các loại bông lọc bụi thô G1, G2, G3, G4 thì bông lọc bụi G4 có độ dày và hiệu suất lọc cao nhất và được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Tính chất bông lọc bụi:

1. Bông lọc sơ cấp được làm từ sợi tổng hợp có khả năng ngăn chặn hiệu quả các hạt nhỏ, bụi và chất gây dị ứng mà không ảnh hưởng đến hô hấp của bạn hay gây ô nhiễm không khí. Loại bông lọc này cũng có khả năng chống lại hầu hết các bụi hóa chất, khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng cho lọc phòng sạch HVAC.

2. Khả năng thoáng khí cao của bông lọc 5mm có nghĩa là không khí có thể đi qua dễ dàng, tạo cảm giác thoải mái cho môi trường làm việc khi bụi đã được lọc sạch. Bụi bẩn trong Không khí bạn tiếp xúc cũng giảm vì điều này.

3. Bông lọc 5mm bền hơn so với giấy lọc thông thường vì nó giữ được hình dạng dù sử dụng nhiều theo thời gian và vì nó ngăn rò rỉ, chống biến dạng hình dạng do độ ẩm.

4. Bông lọc bụi trở thành một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường và giá cả phải chăng cho các loại sản phẩm lọc bụi khác sử dụng một lần, thường bị vứt vào thùng rác sau khi chỉ sử dụng một lần.

5. So với sản phẩm lọc bụi khác, bông lọc sơ cấp có giá thấp hơn nhưng mang lại cho bạn khả năng bảo vệ cao hơn nếu sử dụng đúng cách. Như đã đề cập ở trên, nó có tuổi thọ cao hơn. Điều này làm cho chúng phù hợp để sử dụng lại trong nhiều hoạt động mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc hiệu suất vận hành trong nhà máy.

6. Bông lọc phòng sạch có thể được sử dụng cho hầu hết mọi mục đích kể cả ngăn ngừa ô nhiễm như đi lại, phòng tập thể dục ngoài trời, từ những người làm việc tại nhà hoặc tại nơi làm việc, làm việc trong môi trường độc hại, v.v.

7. Lớp đệm êm ái được cung cấp bởi Bông lọc bụi nhẹ nhưng rất linh hoạt, không giống như các loại sản phẩm lọc bụi bảo vệ mặt khác nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi sử dụng cho hệ thống trong thời gian dài.

Ứng dụng bông lọc bụi 5mm

Bông lọc sơ cấp thô cho các hệ thống không khí.

Bông lọc phòng sạch dùng trong nhà máy xi măng, khai thác khoáng sản...

Bông lọc 5mm dùng cho phòng sơn.

Thích hợp cho lọc các bụi dày, lọc không khí hệ thống lọc thô, cửa thoát khí của hệ thống điều hòa không khí.

Thích hợp sử dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như phòng ngừa ô nhiễm, ngành công nghiệp điều hòa không khí, khí thải công nghiệp, quá trình sương mù dơ bẩn, vv ..

Bông lọc sơ cấp này đặc biệt thích hợp cho các hệ thống như sơn mài, sơn phun, phòng phun sơn ô tô, phụ kiện và lọc thô.

Bông lọc bụi 5mm có thể dùng trong các khung lọc khí, hoặc cắt thành tấm theo yêu cầu khách hàng.

Bông lọc bụi sơ cấp Điện thoại cho chúng tôi 02862702191 để đặt hàng giá tốt chuyên dùng cho HVAC

Điện thoại cho chúng tôi 02862702191 để đặt hàng giá tốt chuyên dùng cho HVAC

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu

Tags : sản phẩm