Xốp lọc bụi khử mùi độc hại Carbon


Xốp lọc khí

Xốp lọc bụi thô có carbon hoạt tính được làm bằng chất liệu polyether và than hoạt tính,nó không chỉ lọc các hạt bụi mà còn hấp thụ khí độc hại.


Còn hàng

Đặc điểm xốp lọc bụi Cacbon

  • Nguyên liệu: polyether và than hoạt tính

  • Độ xốp: 10~ 60PPI

  • Hàm lượng carbon: 35~ 55%

  • Hút bám benzen: Hơn 90% Iốt: Hơn 1000 mg/g

Mút xốp lọc bụi than hoạt tính là một cách hiệu quả cao và thân thiện với môi trường để giảm mức độ bụi trong nhà máy của bạn. Những miếng xốp lọc bọt biển này chứa vật liệu mịn, chống mài mòn được tẩm than hoạt tính. Sự kết hợp này giúp bắt và bẫy các hạt bụi có thể gây dị ứng và các vấn đề về hô hấp khác. Than hoạt tính cũng có thêm lợi ích là trung hòa mùi hôi, làm cho nhà máy có mùi tươi mát hơn.

Những miếng xốp bọt biển lọc bụi này có thể được đặt trong các lỗ thông hơi, xung quanh đồ nội thất và phía sau bộ tản nhiệt để giúp ngăn chặn các hạt trong không khí. Khi các hạt bụi bị mắc kẹt trong miếng bọt biển, chúng sẽ từ từ bắt đầu lắng xuống bề mặt của miếng bọt biển, nơi chúng có thể được hút đi một cách đơn giản hoặc lau sạch bằng vải ẩm. Bọt biển lọc bụi nên được thay vài tháng một lần để duy trì hiệu quả của chúng.

Các tính năng xốp lọc bụi

Xốp carbon bao gồm than hoạt tính được ngâm tẩm trong các xốp polyester đặc biệt, trong đó hàm lượng cacbon hoạt tính là 35% đến 55%, với các khả năng hấp thụ hiệu quả của than hoạt tính có thể được sử dụng để thanh lọc không khí, loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi formaldehyde, toluene, hydrogen sulfide, chlorobenzene và ô nhiễm không khí.

Sức cản không khí, tiêu thụ năng lượng thấp, khử mùi dưới gió nhất định, mùi, môi trường sạch, có hiệu lực thanh lọc tốt.

Ngoài ra, bọt chống cháy có một hiệu ứng kép của lọc than hoạt tính và chất chống cháy.

Nhiệt độ môi trường ≤ 80℃.

Phạm vi ứng dụng xốp lọc bụi

Mút carbon được ứng dụng trong điều hòa không khí, máy hút, máy lọc không khí, phòng sơn, máy hút bụi, bộ lọc.

Mút carbon có ứng dụng trong máy lọc không khí, thiết bị điều hòa không khí, quạt, bộ lọc không khí gia đình, đặc biệt là môi trường lý tưởng cho các thiết bị điện tử, điện gia dụng, dụng cụ chính xác và làm sạch môi trường sản xuất khác;

Mút lọc carbon được sử dụng để trang trí nội thất, trang trí xe hơi hiệu quả cải thiện chất lượng không khí trong nhà

Thông số kỹ thuật xốp lọc bụi

Kích thước: 1m*2m*5mm và 1m*2m*10mm

Hiệu suất: axit, kiềm, nhiệt độ cao, chịu nhiệt độ thấp, chống cháy, chống thấm nước

Đông Châu phân phối tấm xốp màu đen lọc bụi trong công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp giấy lọc phòng sơn, bình lọc chất lỏng, màng lọc nước. Điện thoại cho chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Đông Châu phân phối Xốp lọc bụi có Carbon dạng tổ ong chất lượng

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu