Lưới bùi nhùi inox 304 lọc hơi dầu nóng


Sợi bùi nhùi cấu tạo vô định hình xếp lớp dùng làm khung lọc khí, hơi dầu nhiệt độ cao chống ăn mòn hóa học. Lưới lọc bùi nhùi inox chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn hóa học dùng môi trường lọc khí nóng, thu gom bụi nhiệt độ cao


Còn hàng

Bùi nhùi inox lọc khí, lọc dầu nhiệt độ cao

  • Chất liệu: inox 304

  • Cấu tạo: sợi dệt lớp vô định hình

  • Ứng dụng: xếp chồng nhiều lớp tạo thành lớp vật liệu lọc

Dùng giữ bụi, lọc hơi dầu, lọc khí nhiệt độ cao. Chất liệu inox 304 chống chịu ăn mòn hóa học, bền, và được tái sử dụng nhiều lần sau khi làm sạch

Cách sử dụng lưới demister: dùng nguyên cuộn hoặc làm thành khung hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn

Có rất nhiều hoạt động công nghiệp sản sinh ra sương hay khói dầu làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc và có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp cho người lao động.

Thông thường, sương dầu sản sinh ra trong các hoạt động trên có kích thước từ 1 μm trở lên, tuy nhiên trong một số quy trình nhiệt độ cao như hàn, xử lý nhiệt và nghiền, các thành phần dễ bay hơi của dầu cắt có thể nguy hiểm hơn bởi vì chúng có dạng hạt siêu mịn dưới 1 μm trong quá trình bốc hơi và ngưng tụ.

Vì vậy để lọc sương và khói dầu hiệu quả thì bộ lọc Demister là một sản phẩm tối ưu và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Khoa học và công nghệ phát triển đã giúp công nghệ dệt lưới lọc siêu mịn lên một tầm cao mới. Nhiều nhà máy sản xuất đã có thể tạo ra được các sản phẩm lưới lọc siêu mịn với kích cỡ siêu nhỏ. Nguyên liệu phục vụ sản xuất đa phần là sợi thép không gỉ inox 304, một số ít khác là SS201 và cao cấp nhất là SS316 (giá đắt nhất). Dựa vào nhu cầu thực tế của người sử dụng, lưới lọc inox siêu mịn thường được nhà sản xuất đóng gói thành cuộn khổ khác nhau.

Đây là loại lưới inox tốt nhất sử dụng được với các ngành công nghiệp thực phẩm hoặc hóa mỹ phẩm. Chúng ta có thể dùng lưới lọc trong thực phẩm hoặc hóa mỹ phẩm với lưới lọc inox. Chất liệu inox sẽ không ảnh hưởng hóa lý tính gì với các vật chất cần lọc. Với thành phần 18% Crom và 10% Niken, lưới lọc inox hội tụ những tính chất tốt đẹp của thép không gỉ như độ bền, khả năng chống oxy hóa, dẻo, chống gỉ....Do đó, lưới inox luôn là lựa chọn hàng đầu để sử dụng. Vật dụng luôn sáng bóng, nặng hơn nên cầm chắc tay, cực kỳ an toàn cho sức khỏe vì không bị hoen gỉ.

Lưới inox có độ bền cao, tính dẻo dai, chống oxy hóa trong nhiều môi trường khác nhau. Hiện nay, lưới lọc có nhiều dạng và nhiều chất liệu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như đáp ứng về mặc tài chính cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Lưới lọc là những sợi thép không gỉ mảnh với kích thước từ 1mm – 5mm đan hoặc dệt thành mảng, tấm dài, cuốn thành cuộn hoặc bùi nhùi Demister.

Đông Châu cung cấp sản phẩm lọc công nghiệp giá, sỉ, giao hàng toàn quốc. Như: lưới sợi bùi nhùi inox 304, giấy lọc cuộn, màng lọc RO, vải lọc. Điện thoại 0286270 2191, lienhe@dongchau.net

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu