Khung lọc khí Hepa Pleat Mini


Đông Châu

Khung pleat hepa với chiều dày mong hơn loại Hepa thông thường


Còn hàng

Tấm lọc Hepa kiểu Mini Pleat mang đến sự nâng cấp hoàn hảo cho hệ thống lọc công nghiệp với thiết kế nhỏ gọn và lợi ích đầu tư cao hơn. Sản phẩm có diện tích bề mặt sử dụng vật liệu mang lại hiệu quả kinh tế cao và cấu hình giảm áp suất thấp hơn dẫn đến chi phí năng lượng thấp hơn và tuổi thọ bộ lọc lâu hơn.

Các bộ lọc HEPA dùng giấy xếp li nhỏ này sử dụng chất liệu sợi thủy tinh với hiệu suất H13 và H14. Khung có thể là thép mạ kẽm hoặc nhôm. Loạt bộ lọc HEPA xếp nếp nhỏ được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về hiệu quả và lưu lượng không khí để giảm áp suất và giảm áp suất thấp. Khung lọc Hepa được sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn lọc nghiêm ngặt để lọc các hạt và chất gây ô nhiễm trong không khí trong các ngành công nghiệp bán dẫn, dược phẩm, chế biến thực phẩm và các ngành công nghiệp quan trọng khác.Khung lọc Hepa công nghiệp kiểu Mini Pleat

Ứng dụng khung lọc Hepa Mini Pleat

- Các bộ lọc Mini Pleat HEPA được sử dụng trong các ngành công nghiệp điện tử, dược phẩm, thực phẩm....đòi hỏi diện tích lọc lớn.

- Khung lọc Mini Pleat HEPA được sử dụng để lọc hiệu quả giữa các hệ thống y học, điện tử, thực phẩm và hệ thống điều hòa hoặc thiết bị lọc dòng chảy lớn.

Tính năng sản phẩm

Hiệu quả lọc cao, sức kháng thấp và hoạt động chảy điều kiện không khí đối xứng:

  • Khung: nhôm hoặc GI

  • Lớp đệm kín: polyurethane.

  • Lớp phân cách: keo nóng chảy

  • Chất liệu lọc: lọc bằng sợi thủy tinh.

  • Nhiệt độ làm việc tối đa: 80℃.

  • Độ ẩm làm việc tối đa: 80%.

Bộ lọc HEPA hoạt động như thế nào?

Bước đầu tiên trong bộ lọc HEPA là hút tất cả các hạt cần loại bỏ ra khỏi không khí. Lực hút mạnh do quạt điện tạo ra sẽ kéo không khí và các hạt vào một buồng và được hướng qua các bộ lọc Hepa giấy xếp nếp chuyên dụng. Các bộ lọc được làm từ vật liệu được thiết kế để thu giữ các hạt rất nhỏ, bao gồm bụi, phấn hoa, vẩy da thú cưng và khói.

Khi không khí và các hạt đã được kéo vào bộ lọc, chúng buộc phải di chuyển qua các bộ lọc giấy xếp nếp. Khi chúng đi qua các bộ lọc này, các hạt nhỏ tới 0,3 micron sẽ bị giữ lại bởi các sợi nhỏ trên bề mặt của vật liệu lọc. Nhiều chất gây ô nhiễm trong không khí, chúng bị vật liệu lọc trong hepa loại ra với hiệu suất lớn hơn 99%.

Đông Châu chuyên cung cấp giá sỉ Khung lọc khí Hepa Mini Pleat Filter, chúng tôi còn có giấy lọc phòng sơn, vật liệu lọc chất lỏng, lưới lọc inox, khung lọc thô, khung carbon khử mùi hoạt tính, lõi lọc bụi v.v Gọi chúng tôi để biết thông tin chi tiết

các kiểu khung lọc khí Đông Châu gia công

Đông Châu gia công Khung lọc Hepa công nghiệp kiểu Mini Pleat

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu