Khung lưới inox lọc bụi Demister


Khung lưới lọc khí nóng metal mesh dùng che chắn bụi thô, lọc không khí nóng, dùng cho dòng khí có tính ăn mòn, nhiệt độ cao


Còn hàng

(Khung) Tấm lưới lọc inox 304 dạng bùi nhùi

Chất liệu: khung và lưới lọc bên trong inox 304

Kích thước: Đông Châu gia công theo yêu cầu đặt hàng

Tấm lọc thô Demister được sử dụng nhiều lần trong hệ thồng xử lý bụi và khí, chi phí đầu tư ban đầu rất thấp so với các loại khung lọc thô, khung lọc sơ cấp khác.

Khung lọc dạng lưới Demister là một trong những loại khung lọc được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất dùng để lọc bụi và ngăn côn trùng vào khu vực sản xuất.

Có thể vệ sinh một cách dể dàng mà không cần nhiều thời gian vệ sinh như các loại khung lọc thô khác.

Ứng dụng: lọc bụi thô dòng không khí có nhiệt độ cao, dòng khí hơi hóa chất có tính ăn mòn

Sản phẩm bền, dược tái sử dụng nhiều lần sau khi vệ sinh

Lưới Demister inox 304 lọc dầu, hơi khí nhiệt độ cao

 • Cấu tạo: dạng khung tròn, vuông, hình chữ nhật

 • Gia công theo kích thước và độ dày yêu cầu

Ứng dụng: xử lý khí công nghiệp bụi cặn trong không khí nhiệt độ cao, dòng khí nóng, sạch hơi dầu, sạch bụi cặn hơi hóa chất

Chịu được nhiệt độ cao vài trăm độ, áp lực lớn, chống ăn mòn, vệ sinh và tái sử dụng lại nhiều lần và rất hiệu quả

Lưới Demister có ứng dụng rất nhiều lĩnh vực như tách hơi nước trong không khí, tách hơi dầu, hơi ẩm trong quá trình phun tạo xương của hệ thống, thiết bị. dầu khí, sulfate, y học, công nghiệp nhẹ, luyện kim, máy móc, xây dựng, hàng không, lưới Demister được sử dụng cho tháp tách khí entrained, Chiller, AHU.

Những ưu điểm của tấm lọc bụi bằng lưới Demister

 • Tấm có khả năng lọc trong môi trường chịu nhiệt độ cao 200°C

 • Bền, chắc chắn, sử dụng thời gian lâu dài

 • Lọc tách dầu, tách nước rất tốt.

Công dụng của tấm lưới Demister lọc bụi

 • Ứng dụng mục đích chính là lọc bụi thô sơ bộ.

 • Lọc tách dầu trong những nhà hàng, khách sạn hay những trung tấm tiệc cưới.

 • Lọc hơi dầu mở không cho bay ra ngoài môi trường.

 • Lọc bụi sơ cấp trong hệ thống lạnh

 • Lọc bụi than hoạt tính.

Công dụng của Lưới lọc bụi Demister là gì?

Bạn cần lọc bụi khử khí trong đó việc đạt được chất lượng hơi là ưu tiên hàng đầu của bạn đối với chất lỏng hoặc chất rắn lơ lửng.

Hơn nữa, lưới lọc Demister là một bộ lọc sơ bộ thích hợp, nơi các phần tử ngoại lai gây ô nhiễm hơi nước cao.

Ở cấp độ chức năng cơ bản, lưới này sẽ loại bỏ các chất gây ô nhiễm có kích thước rất chính xác từ 1µm, 2µm và hơn thế nữa. Các hạt bụi đặc biệt lớn hơn so với các giọt nhỏ.

Bên cạnh việc lưới đảm bảo lọc hơi trôi chảy, bộ lưới lọc khử khí còn ngăn ngừa bất kỳ trường hợp thất thoát sản phẩm nào có thể xảy ra và bảo vệ thiết bị khỏi bị hư hỏng.

Lưới này loại bỏ hoặc trích xuất những thành phần nào?

Bên cạnh các giọt chất lỏng thì bạn cũng có thể tách các hạt bụi rắn dạng thô nhất và Sol khí ra khỏi khí hóa lỏng

Bạn chỉ có thể đạt được điều này ở một mức độ nào đó bằng cách sử dụng lưới này. Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn không thể loại bỏ hoàn toàn hai tập hợp các hạt đó (bụi và sol khí)

Vì vậy, sản phẩm này dùng cho các thành phần có thể xử lý chủ yếu là bụi, giọt chất lỏng và sol khí.

Tìm hiểu thêm lưới inox thép không gỉ demister

1. Độ bền: Lưới inox thép không gỉ Demister cực kỳ bền và có thể chịu được nhiệt độ và áp suất khắc nghiệt, khiến nó trở nên lý tưởng cho việc phân tách hóa chất. Lưới inox cũng có thể chống ăn mòn từ hầu hết các axit và hóa chất.

Lưới inox có độ bền kéo cao hơn các vật liệu thép khác, khiến lưới inox Demister trở nên lý tưởng cho nhiều loại dự án, cả lớn và nhỏ. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn luôn hoàn thành công việc đúng cách.

2. Không rò rỉ: Khi được sử dụng trong thiết bị khử bụi, khoảng cách giữa các dây mảnh của nó sẽ hạn chế lượng chất lỏng có thể đi qua, làm giảm các vấn đề tiềm ẩn do chất lỏng rò rỉ từ các lưới thép khác hoặc các loại tấm lọc khí gia công theo yêu cầu.

3. Dễ dàng làm sạch: Với cấu trúc vật liệu chắc chắn, việc làm sạch sau khi sử dụng rất dễ dàng so với một số vật liệu khác có thể phải chà rửa nhiều hoặc ngâm trong dung môi hoặc xà phòng trong thời gian dài hơn để đảm bảo mức độ sạch sẽ hoàn toàn.

4. Đa năng & nhiều mục đích: Những mắt lưới này là giải pháp hoàn hảo cho nhiều dự án khác nhau do tính linh hoạt của chúng; chúng phù hợp để sử dụng trong hệ thống lọc bụi có hơi hóa chất và áp suất lớn, cũng như hệ thống lọc khí nóng trong số nhiều mục đích sử dụng khác, nơi yêu cầu hiệu quả tối đa trong các điều kiện khắt khe như ngành dược phẩm, ứng dụng hàng hải và giàn khoan dầu ngoài khơi, v.v.

5. Chi phí hiệu quả: Lưới thép không gỉ inox khử hơi hóa chất là giải pháp tiết kiệm chi phí cho tất cả các nhu cầu lọc khí của bạn vì chỉ sử dụng vật liệu thép không gỉ chất lượng, nghĩa là không bị ăn mòn không giống như các kim loại hoặc hợp kim khác được tìm thấy trong các hệ thống truyền thống có giá cao hơn nhiều so với tùy chọn đáng tin cậy này khi tỷ lệ hiệu suất-chi phí được tính đến.

6. Mối quan tâm về An toàn & Vệ sinh: Cấu trúc vượt trội còn đảm bảo an toàn cho bạn khỏi những nguy cơ tiềm ẩn như tắc nghẽn, tích tụ hoặc rò rỉ vì những phẩm chất này phổ biến khi xử lý các hạt bụi có kích thước nhỏ hơn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe nếu vô tình hít phải trong thời gian hoạt động bình thường

Lưới inox 304 là gì? Cấu tạo, công dụng và cách nhận biết

Là loại lưới được tạo nên bởi các sợi dây inox hoặc các tấm hợp kim. Cách chế tạo loại lưới này rất đa dạng, có thể bằng phương thức đan, hàn hoặc sử dụng máy nén thủy lực để đục lỗ.

Các loại lưới inox 304 rất đa dạng, có thể sẽ được làm theo dạng lưới thưa hoặc gợn sóng tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Cấu tạo của lưới inox 304

Để tạo nên lưới inox 304 cần phải sử dụng tới nhiều loại nguyên liệu khác nhau, chủ yếu là từ hợp kim của sắt. Những nguyên tố quan trọng để tạo nên loại lưới này còn có: Carbon (C), Sắt (Fe), Mangan (MN), Crom (Cr), Molypden (MO),...

Cách nhận biết lưới inox 304

Để có thể nhận biết được đâu là lưới inox 304 các bạn có thể áp dụng một số phương pháp thử như: Dùng nam châm, thử axit, cà tia lửa hoặc là dùng tới test mẫu của các trung tâm.

Đối với phương pháp test mẫu ở các trung tâm là chính xác nhất nhưng cũng khá phức tạp và tốn kém

Đối với phương pháp thử nam châm thì kết quả cho nhanh, ít tốn chi phí. Nếu khi thử nam châm, độ hít yếu chứng tỏ là inox 304, còn độ hít mạnh thì là inox 201

Đối với phương pháp thử axit: Cho lưới inox vào dung dịch axit loãng, nếu thấy lưới ngày càng sáng lên sau khi sủi bọt thì đây chính là inox 304, còn nếu xuất hiện hiện tượng sủi bọt rồi đổi màu xanh thì là inox 201. Phương pháp này cũng rất nhanh, hiệu quả và không tốn nhiều chi phí

Phương pháp cà tia lửa: Đưa lưới inox vào máy cà tia lửa, nếu thấy tia lửa bắn ra ít, có màu hồng nhạt và phần đuôi của tia lửa không xuất hiện hiện tượng bị chẻ thì là inox 304

Công dụng của lưới inox 304

Sản phẩm lưới inox 304 có rất nhiều công dụng khác nhau và đã được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Có thể kể đến như:

 • Ngành xây dựng: Lưới inox được dùng để lọc sơn, lọc cát hay khoáng sản,...giúp loại bỏ bụi bẩn và cặn bã

 • Ngành thực phẩm: Lưới inox sử dụng để chế tạo khuôn lọc rửa, lọc cafe, lọc nước ép, lọc nước sinh hoạt,....hoặc các loại rổ giá

 • Ngành hóa chất: Dùng để lọc vôi, các cặn bã có trong hóa chất, chất tẩy rửa,....

 • Sinh hoạt: Có thể dùng làm cửa chống ruồi, muỗi, côn trùng, chuột hoặc trang trí nội thất

Các loại lưới thép inox phổ biến

Về hình thức, có loại lưới dệt và lưới đan:

Lưới inox dệt:

Đây là lưới inox có dạng nhiều sợi thép không gỉ nhỏ, mảnh dệt lại với nhau, trải dài thành cuộn. Chúng có đặc điểm là mắt lưới nhỏ, đều nhau, có tính dẻo, khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt. Lưới inox dệt thường được sản xuất bằng máy chuyên dụng, trên dây chuyền được kiểm soát chặt chẽ với những số liệu chi tiết.

Lưới inox đan:

Sợi inox của lưới đan có kích thước dày hơn lưới dệt, ô mắt lưới cũng to hơn. Về độ bền, lưới đan chịu được lực tốt hơn nhưng tính dẻo lại thấp hơn lưới dệt mặc dù cả hai loại đều có khả năng chịu nhiệt tương tự nhau, phụ thuộc vào mác thép không gỉ.

Cách chọn chuẩn loại tốt

Hiện nay trên thị trường chủ yếu có 3 loại mác thép chính là lưới chất liệu inox 201/304/316.

Khi chọn lưới thép inox cần quan tâm trước hết đến mục đích sử dụng để có thể chọn được loại lưới với chất liệu phù hợp. Chất liệu lưới inox 304 rẻ hơn so với 316 nhưng giá thành và chất lượng cũng cao hơn so với lưới có mác 201.

Tùy vào yêu cầu sử dụng mà một chiếc lưới inox dệt hay đan có thể phát huy lợi ích khác nhau. Tuy giá thành có nhỉnh hơn so với các loại lưới chất liệu khác, nhưng nhìn chung về lâu dài, chúng vẫn tốt hơn và tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Hãy sử dụng tài chính một cách thông minh để vừa có cuộc sống tốt đẹp, khỏe mạnh, hiện đại mà vẫn tiết kiệm.

Đông Châu gia công khung lưới bùi nhùi inox demister theo yêu cầu . Điện thoại 02862702191, lienhe@dongchau.net

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu