Khung lọc túi F7 màu hồng


Đông Châu

Khung lọc túi màu hồng F7 hiệu quả lọc 85%, khung màu vàng F8 hiệu quả lọc 90%


Còn hàng

Trong quá trình lọc bụi cho nhà máy và hệ thống lọc phòng sạch, AHU, trung tâm thương mai thì khung túi lọc F7 (Pocket filter) là một trong những thiết bị không thể thiếu trong một hệ thống lọc.

Khung túi lọc F7 ( pocket filter) không những có hiệu quả lọc cao mà khả năng chịu đựng trong các hệ thống rất bền bĩ., khả năng chịu áp có thể lênđến 500pa, lượng bụi được giữ lại trong túi lọc là rất nhiều.

Mô tả khung túi lọc F7

  • Luôn được lắm đặt sau các khung lọc thô

  • Vật liêu lọc được dệt từ các sợi tổng hợp polyestes

  • Màu hồng

  • Khả năng chịu nhiệt tốt

  • Khung của bộ lọc khung túi lọc F7

  • Kích Thước đặt biệt tùy theo yêu cầu

Ứng dụng phổ biến của khung lọc túi F7

Khung lọc túi F7 là thiết bị thuộc cấp xử lý trung gian và thường được lắp đặt sau tấm lọc thô và trước HEPA. Với mục đích là lọc những hạt bụi có kích thước vừa từ 1 - 5µm, làm giảm bớt lượng bụi các bộ lọc đứng phía sau. Nếu chúng ta chỉ dùng lọc HEPA mà không có lọc thô và thứ cấp thì bộ HEPA sẽ bị hư hỏng rất nhanh, tuổi thọ rất ngắn, gây lãng phí.

Khung lọc túi F7 được lắp đặt phổ biến trong hệ thống lọc không khí, AHU, FCU,....của một số nơi cần làm sạch không khí như bệnh viện, tòa nhà thương mại, trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất,....

Nhà máy Đông Châu sản xuất khung lọc khí khung lọc túi dùng trong công nghiệp với chính sách giá tốt nhất. Điện thoại cho chúng tôi để biết thông tin chi tiết

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu