Khung lọc túi F5 công nghiệp


Đông Châu

Khung lọc túi F5 nó được khuyến khích sử dụng các bộ lọc để loại bỏ bụi Pre-bag thô để kéo dài tuổi thọ làm việc của các bộ lọc Multibag và giảm chi phí hoạt động. Ưu điểm khả năng giữ bụi cao áp suất giảm thấp hiệu quả kinh tế cao chi phí vận hành giảm năng lượng khoảng cách kiểm soát phương tiện truyền thông


Còn hàng

Thông tin chi tiết khung lọc túi hiệu quả F5

  • Tiêu chuẩn: EN779

  • Hiệu suất lọc: F5 (hoặc M5)

  • Cấu tạo khung: nhựa hoặc kim loại (nhôm, thép mạ kẽm,...)

  • Kích thước: Tùy loại từ 3 - 12 túi

  • Màu sắc: Trắng

  • Vật liệu: Sợi tổng hợp.

Khung túi lọc hiệu quả F5 có thể được sử dụng để lọc trung gian hệ thống điều hòa không khí để bảo vệ hệ thống trong các cấp độ tiếp theo của bộ lọc và hệ thống, làm bằng sợi tổng hợp chất lượng cao hoặc bộ lọc sợi thủy tinh nhập khẩu, khung hợp kim nhôm.

Khung túi lọc hiệu quả F5 đảm bảo luồng không khí cân bằng vào túi. Công nghệ ép nóng chảy độc đáo có thể ngăn chặn quá tải hoặc rò giữa túi, làm giảm áp và công suất giữ bụi tối đa.

Tính năng tác dụng

Khung túi lọc bụi có hiệu quả, áp thấp, lưu lượng thông gió; vật liệu lọc và khung đỡ có thể được tái sử dụng, chỉ cần thay thế các túi lọc khi cần thay thế bộ lọc và thuận tiện, làm giảm đáng kể chi phí vận hành. Sử dụng rộng rãi trong ngành điện tử, dược phẩm, y tế, thực phẩm và các ngành công nghiệp hệ thống lọc khác là cấu trúc tốt nhất trong bộ lọc.

Chu kỳ thay thế bộ lọc:

Ở điều kiện dòng chảy không khí đánh giá, thay thế sau khi sử dụng 3-4 tháng, hoặc khi các áp suất đạt 400Pa hoặc nhiều hơn.

Có thể sử dụng nước hoặc dung dịch chứa một chất tẩy rửa trung tính để rửa, hong khô; rửa tối đa hai lần, mà phải được thay thế bằng các bộ lọc mới, chẳng hạn như sử dụng trong môi trường nồng độ bụi lớn, thì đây thời gian tuổi thọ sẽ giảm.

Ưu điểm: chịu được môi trường có độ ẩm, tiết kiệm diện tích lưu trữ

Ứng dụng: Vốn dĩ cấp độ F5 tương đương với M5 trong tiêu chuẩn EN-779, túi lọc bụi F5 thường lắp đặt ở tầng lọc thứ cấp nhằm bảo vệ các tầng lọc cao hơn như lọc tinh và lọc HEPA, ULPA,... Túi lọc bụi F5 có khả năng lọc và tích trữ lại nhiều hạt bụi, được sử dụng trong Hệ thống HVAC, thường hay lắp tại các AHU.

Nhà máy đông châu sản xuất Khung lọc túi F5 Medium màu trắng

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu