Khung lọc khí thô, tái sử dụng nhiều lần


Bộ lọc không khí hiệu quả sớm phù hợp cho bộ lọc hệ thống điều hòa không khí chính, chủ yếu được sử dụng để lọc trên các hạt bụi 5 micron .


Còn hàng

Đặc tính sản phẩm

  • Khung lọc thô: thực sự mạnh mẽ của tấm khung nhôm, với góc nhôm, không biến dạng, hư hỏng, khung với thiết kế có thể tháo rời, dễ dàng thay thế các bộ lọc để đạt được mục đích của việc tái sử dụng khung.
  • Cấu trúc tấm nhẹ, vật liệu lọc polyester sợi tổng hợp chất lượng cao, kháng ban đầu thấp, chống cháy.
  • Sườn tiếp tục tăng cường sự vững mạnh của các bộ lọc. Thiết kế cân bằng, đảm bảo đường viền lọc xếp nếp, theo đó các bộ lọc có thể đạt công suất nắm giữ bụi tối đa tại thời điểm kháng ít nhất.
  • Lọc bằng sợi polyester chất lượng cao, có thể làm sạch được để tái sử dụng nhiều lần, cấu trúc dày để đảm bảo một tỷ lệ cao của bụi và nhiều khả năng giữ bụi lớn.
  • Được làm từ cấu trúc xếp li.
  • Chọn lớp lọc: G2, G3, G4, F5 (EN779)
  • Bộ lọc không khí hiệu quả sớm phù hợp cho bộ lọc hệ thống điều hòa không khí chính, chủ yếu được sử dụng để lọc trên các hạt bụi 5 micron .
  • Lọc sơ cấp có một tấm, gấp, vật liệu khung hộp giấy, khung nhôm, khung mạ kẽm, vật liệu lọc không dệt, lưới nylon, lọc than hoạt tính, lưới lỗ kim loại.

Mô tả
- Bộ lọc sơ cấp với sợi thủy tinh không dệt, gấp để tăng diện tích lọc, lưới thép hoặc kim loại được xây dựng hỗ trợ kẹp với khung kim loại, làm bằng cấu trúc tấm . Với sức kháng, bền, có thể được rửa sạch, kinh tế và bền.

- Vật liệu lọc theo nhu cầu khách hàng, không dệt, bông sợi thủy tinh, lưới nhựa hoặc lưới kim loại.Việc sử dụng phổ biến nhất là một loại vải không dệt, sợi thủy tinh. 

 

Ứng dụng

  • Hiệu lực vào đầu của bộ lọc không khí thường được sử dụng cho máy điều hòa không khí trung tâm và hệ thống thông gió, bộ lọc thô máy nén khí lớn, hệ thống không khí sạch, lọc hiệu quả cao.

⇒ Các loại khung lọc khí khác

⇒ Khung lọc khí thô AAF

⇒ Khung lọc khí tinh AAF

⇒ Khung lọc HEPA, ULPA AAF

⇒ Khung lọc khí Camfil

⇒ Khung lọc thô Koch

⇒ Khung lọc tinh Koch

⇒ Khung HEPA Koch

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu

Bình luận