Khung lưới lọc khí inox


Làm hoàn toàn bằng lưới lọc nhôm hoặc thép không gỉ giúp an toàn, mạnh mẽ, chịu nhiệt độ cao trong các điều kiện khắc nghiệt.


Còn hàng

Tên sản phẩm: khung lọc khí thô lưới lọc inox

Kích thước khung lọc khí: 595*595*46

Khung lọc khí lưới inox ( còn gọi là khung metal mesh) là một trong những loại khung lọc được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất dùng để lọc bụi và ngăn côn trùng vào khu vực sản xuất, Khung lọc khí lưới inox xử lý thô được sử dụng nhiều lần trong hệ thồng xử lý bụi và khí, chi phí đầu tư ban đầu rất thấp so với các loại khung lọc thô, khung lọc sơ cấp khác

nhà máy đông châu sản xuất Khung lưới inox lọc khí công nghiệp chất lượng tốt

Tính năng khung lọc bụi thô lưới inox 304

1. Phần khung lọc lưới inox được làm bằng nhôm. GI, gỗ và giấy chống ẩm chịu nước, trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt, hình dáng gọn gàng, chắc chắn và hiệu quả lọc cao

2. Thiết kế bộ lọc khung lọc bụi thô lưới inox 304 bằng cách liên kết kỹ thuật để đảm bảo bộ lưới lọc được bịt kín với khung để đảm bảo ngăn chặn rò rỉ.

3. Tùy vào môi trường mà sử dụng khung lọc lưới inox để tránh tình trạng khung bị rỉ sét hay móp méo

4. Vật liệu lọc được làm bằng sợi lưới inox 304 sau khi xử lý bề mặt có thể ngăn ngừa sự tán xạ và hấp thụ được tất cả các loại bụi nóng cho hơi dầu vào khung.

5. Phần Khung lọc bụi thô lưới bùi nhùi inox 304 dễ dàng được tháo rời để vệ sinh, khung có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí vận hành máy điều hòa nhiệt;

6. Khung lọc bụi thô lưới bùi nhùi inox 304 khả năng chịu áp thấp, khả năng giữ bụi cao.

Ưu điểm sản phẩm khung meal mesh

Khung lọc khí lưới inox được thiết kế từa các sợi hơp kim nhôm và các sợi thé không gĩ đương đang chèn lên nhau tạo nên một mạng lưới lọc cực nhỏ .

Khung lọc khí lưới inox có độ dày 10, 20, 25, 46, 96mm tùy theo yêu cầu của khách hang.

Khung lưới lọc đỡ được ghép từ vật liệu là nhôm định hình, thép không gỉ, GI.

Khung lọc khí lưới inox chịu được trong môi trường axit cao, hệ thống lọc bụi có nhiệt đô cao và áp lực đầu vào cao

Khung lọc khí lưới inox được sử dụng nhiều lần và vệ sinh dưới mọi hình thức đều không sơ hư hỏng hay móp méo, và khả năng vệ sinh sạch cao.

Đặc điểm khung lọc khí dạng lưới inox:

1. Các sợi nhôm được sắp xếp ngẫu nhiên hoặc mở rộng bằng lưới thép không gỉ ở mật độ khác nhau, kích thước lỗ rỗng từ thô đến tinh được sắp xếp sao cho dòng không khí qua bộ lọc nhiều lần đổi hướng, khả năng hút bụi và để tăng hiệu quả của khung.

2. Kháng thấp, thời giam làm việc của khung lọc khí dài, có thể được làm sạch nhiều lần, giá trị kinh tế là rất cao.

3. Làm hoàn toàn bằng lưới lọc nhôm hoặc thép không gỉ giúp an toàn, mạnh mẽ, chịu nhiệt độ cao trong các điều kiện khắc nghiệt.

4. Chịu được môi trường axit và kiềm, nhiệt độ cao.

Ứng dụng khung lọc khí dạng lưới inox

1. Sử dụng phổ biến trong máy điều hòa không khí xây dựng hệ thống lọc bụi thô.

2. Các thiết bị thông gió công nghiệp lọc thô sơ cấp.

3. Các yêu cầu làm việc môi trường acid, có độ bền cao, hệ thống thông gió nhiệt độ cao. Việc lắp ráp xe ô tô, phòng phun sơn nhà máy.

Những đặc điểm về khung lọc khí bằng lưới inox

- Khung lọc khí được sản xuất bằng chất liệu chịu nhiệt nên có tính năng vượt trội hơn hẳn.

- Khung lọc khí đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn EN779

- Chất liệu khung: nhôm hoặc thép không gỉ. Đặc điểm của sản phẩm được kết cấu sắt mạ kẽm hoặc nhôm.

- Khung lọc túi tiêu chuẩn chịu được môi trường làm việc có nhiệt độ cao tới 100 độ C và độ ẩm lớn.

- Thiết kế đặc biệt khung với những sợi lưới không gỉ xen kẽ để tăng sự gia cố và tránh được những tác động xấu gây rách túi hay bị vỡ do ma sát.

- Khung lọc khí có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt do được làm bằng vật liệu có những hợp chất phù hợp giúp cách âm.

- Sự kết hợp hài hòa của độ se khít để giữ bụi với độ thông thoáng cho không khí sạch đi qua, không dễ bị rò rỉ hay nứt.

- Tấm khung lọc bụi hiệu quả sử dụng các hệ thống, so với chất liệu cũ thì chất liệu inox chịu nhiệt đảm bảo sức khỏe với con người.

- Hiệu suất lọc bụi có hơi dầu tốt, những hạt bụi dù nhỏ bé cũng được giữ lại, đặc biệt chất liệu bền nên tuổi thọ cũng cao hơn.

Tấm lưới inox là gì?

Tấm lưới inox được làm từ vật liệu inox chất lượng cao hay còn được gọi là thép không gỉ (SUS). Lưới có cấu tạo từ các sợi inox được đan hoặc hàn lại với nhau tạo thành các ô lưới có những kích thước khác nhau để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng. Tấm inox được đục lỗ tạo thành tấm lưới cũng là một dạng của tấm lưới inox.

Sản phẩm được làm từ inox 201, inox 304 hay inox 316, tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại lưới thích hợp nhất. Trong đó, inox 304 có chất lượng tốt, độ bền cao, không bị gỉ sét, giá thành ổn định là loại được dùng nhiều nhất hiện nay. Inox 201 có độ bền thấp hơn, có thể bị gỉ sét, bị ăn mòn, inox 316 có độ bền vượt trội nhất, không bị gỉ sét, không bị ăn mòn trong nhiều môi trường khắc nghiệt nên thường được dùng cho một số ngành chuyên dụng.

Các loại lưới inox phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lưới inox với những tính năng và đặc điểm khác nhau để khách hàng lựa chọn.

  • Lưới inox đan: thường có kích thước lỗ rất nhỏ, các sợi inox mảnh, có độ bền và dẻo

  • Lưới inox hàn: có kích thước khá to, được hàn chắc chắn từ các sợi inox với nhiều kích cỡ khác nhau

  • Lưới inox đục lỗ: có thể đục lỗ tròn, vuông, khe rãnh,....với kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Quy cách của tấm lưới inox

* Chiều rộng (khổ lưới): kích thước phổ biến nhất là 1m, 1.2m cho tất cả các loại lưới. Ngoài ra, có thể sản xuất khổ lưới có kích thước theo yêu cầu của khách hàng như 0.5m, 1.5m, 2m, 2.5m. Khách hàng cần các kích thước đặc biệt nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

* Chiều dài: ngoài kích thước tiêu chuẩn bên dưới, sản phẩm có thể được sản xuất theo đơn đặt hàng với kích thước khác.

* Lưới inox đan và hàn có chiều dài theo chuẩn là 30m /cuộn

* Lưới inox đục lỗ tròn, vuông có kích thước chuẩn (rộng x dài) là 1x2m, 1.2×2.4m

* Đường kích sợi (lưới đan, lưới hàn), độ dày tấm (lưới đục lỗ): đa dạng tùy thuộc yêu cầu, mong muốn, ứng dụng của sản phẩm. Đường kích sợi có thể từ 0.05mm đến 4mm tương ứng với từng ô lưới thì sợi lưới cũng khác nhau, mắt lưới càng nhỏ thì sợi lưới sẽ càng mãnh. Độ dày của tấm inox có thể từ 1mm đến 5mm, lưới được cắt CNC theo yêu cầu khách hàng đảm bảo độ bền sản phẩm.

* Ô lưới:

  • Lưới hàn, lưới đục lỗ: kích thước lỗ lớn, có thể dễ dàng dùng thước để đo kích thước ô vuông, đường kín của lỗ

  • Lưới đan: lưới đan thường có kích thước rất nhỏ, khó có thể đo bằng thước thông thường nên được tính theo quy ước quốc tế, mesh = số lỗ /1 Inchs = số lỗ /25.4mm

* Trọng lượng: lưới inox được tính theo kg, với mỗi loại lưới khác nhau, đường kính sợi khác nhau nên sẽ có kích thước khác. Lưới đan mịn có trọng lượng từ 7 – 20kg /cuộn, lưới có ô lớn hơn thì trọng lượng dao động từ 20kg – 100kg

Đông Châu phân phối khung lọc thô metal mesh với chính sách giá tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có: giấy lọc phòng sơn, vật liệu lọc nước, túi lọc bụi, bông lọc bụi phòng sạch.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu