Khung lọc khí Hepa H13 inox 304 chịu nhiệt


Đông Châu

Màng Khung lọc khí Hepa inox là sản phẩm chuyên dụng lọc khí chịu nhiệ độ lên đến 250°C - 300°C


Còn hàng

Chất liệu inox Hepa chịu nhiệt hoạt động được nhiệt độ cao, ăn mòn hóa học, hơi hóa chất axit

Thông thường thì lọc HEPA thường làm việc trong môi trường bình thường max là 100 độ C, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu sản xuất của quý khách hàng, một số ngành nghề có thể sản xuất trong môi trường nhiệt độ cao lên đế 250 độ C và có thê lến đến max là 300°C chính vì vậy mà dòng sản phẩm lọc HEPA chịu nhiệt ra đời.

Lọc HEPA của chúng tôi được thiết theo tiêu chuẩn EN1822 với tiêu chuẩn từ H10 – H13, sản phẩm của chúng tôi sản xuất có thể làm việc được ở nhiệt độ max là 300 độ C, để đáp ứng nhu cầu này chúng tôi thiết kế vật liệu và khung cho lọc HEPA là loại chuyên dùng như: Khung lọc khí được sản xuất bằng vật liệu inox 304, chất liệu vách gió là vách nhôm.

Vật liệu giấy chịu được nhiệt cao, ron cao su cũng vậy, keo gián cũng là một yếu tố quan trọng đối với sản phẩm lọc này vì nếu keo không tốt thì sẽ bị hở và sẽ làm hở lọc HEPA.

tiêu chuẩn lọc bụi mịn 2.5 của khung hepa inox

Đặc tính sản phẩm khung Hepa

  • Khung lọc nhôm hoặc inox hiệu quả có thể lọc các hạt kích thước ≥ 0.3µm trong hiệu quả lọc hạt 99.99%.

  • Khung lọc bụi mịn với công nghệ gấp nếp gấp chất liệu đặc biệt.

  • Khung lọc với giấy lọc sợi lọc thủy tinh đặc biệt.

  • Khung lọc HEPA nhôm foil nhôm đặc biệt hoặc miếng đệm giấy.

  • Mỗi bộ lọc thông qua các thử nghiệm nghiêm ngặt

  • Khung lọc với khung bọc gỗ, nhôm, thép và khung thép không gỉ.

Lọc HEPA chịu nhiệt khác gì sản phẩm thông thường:

Tất cả đều là lọc HEPA chuyên dùng lọc khí sạch tuy nhiên lọc HEPA chịu nhiệt thì môi trường hoạt động ở nhiệt độ cao hơn loại thường và nhiệt max có thể lên đến 300°C. Về nhiệt độ chịu được là khác nhau nên vật liệu thiết kế cũng khác nhau, khung chịu nhiệt dùng hai loại đó là inox 304 hoặc là nhôm đúc chịu nhiệt.

Lọc bụi tinh 0.3µm trở lên, giữ lại các loại nấm mốc, vi khuẩn, phấn hoa, các hạt bụi siêu mịn nhỏ đến 0.3µm (µm), (1µm = 0,001mm, hay 1mm = 1000 µm và kể cả hạt bụi siêu mịn rất nguy hiểm PM 2.5 (ký hiệu 2,5µm).

Còn đối với sản phẩm thông thường thì khung gồm nhiều loại đó là khung nhôm đúc, nhôm chấn, G.I, gỗ,... thông thường là khung GI hoặc gỗ hay nhôm chấn. về tiêu chuẩn thì như nhau từ lọc H12, H13, H14,...

Đông Châu phân phối sản phẩm lọc bụi lọc khí công nghiệp với chính sách giá tốt như: khung lọc túi, bông lọc bụi, giấy lọc phòng sơn, màng lọc Hepa các loại. Điện thoại: 02862702191

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu