Khung lọc hepa flange type


Hepa với thân khung hình vuông hoặc chữ nhật, 1 bên có thêm gờ 1cm chủ yếu được sử dụng để xử lý các hạt lơ lửng trong không khí với đường kính của 0.3um và sử dụng cho việc lọc thiết bị đầu cuối của tất cả các loại hệ thống.


Còn hàng

Để sử dụng hiệu quả các đặc tính của bộ lọc này không nên sử dụng trong các điều kiện vượt quá khả năng của nó.

Điều kiện hoạt động:

  • Khung bên ngoài: Hợp kim nhôm / GI / thép không gỉ

  • Keo: Polyurethane hoặc PP

  • Separator: Tấm gô nhỏ hoặc nhôm

  • Vật liệu lọc: Sợi thủy tinh

  • Nhiệt độ hoạt động tối đa: 90°C

  • Độ ẩm hoạt động tối đa: 100%

  • Hiệu quả: ≥99.99%

Bộ lọc HEPA có mặt bích được sử dụng để gắn chắc chắn bộ lọc HEPA vào các bộ lọc không khí khác của hệ thống thông gió. Thường được tìm thấy trong các hệ thống HVAC dân dụng, thương mại và công nghiệp, các mặt bích này cung cấp một vòng đệm kín giữa ống dẫn và bộ lọc.

Các loại hình dạng mặt bích khung lọc HEPA chính là: hình chữ nhật với các đầu uốn, hình bầu dục với các đầu lưỡi lê, tròn với các đầu đính cườm, kiểu mặt đục lỗ, kiểu mặt phẳng và ren cho các ứng dụng kết nối có thể xếp chồng lên nhau.

Loại vật liệu bịt kín được sử dụng thường thay đổi từ cao su hoặc nhựa tùy thuộc vào ứng dụng khung Hepa. Mỗi loại mang lại những lợi thế nhất định bao gồm tăng hiệu quả cách bụi, khả năng kết hợp an toàn nhiều loại bộ lọc vào các cài đặt lớn hơn và độ bền lắp vượt trội so với các lỗ khoan khác nhau. Nói chung, người ta nên chọn vật liệu tối ưu tùy thuộc vào điều kiện nhiệt độ/áp suất liên quan đến việc lắp đặt cụ thể cũng như các yêu cầu cụ thể liên quan đến kích thước, hình dạng và chức năng.

Đông Châu phân phối sản phẩm lọc khí nhập khẩu. Ngoài ra, nhà máy Đông Châu sản xuất khung lọc túi medium, tấm lưới lọc bụi thô inox giá tốt nhất

Sản phẩm khung lọc hepa mặt bích nhập khẩu theo yêu cầu

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu