Khăn lau xe 3M Perfect-It chất lượng cao


Có được độ bóng tối đa với sự bảo vệ bề mặt xe của bạn với vải đánh bóng sợi nhỏ cao cấp 3M! Loại vải này hút các hạt bụi như nam châm và giúp loại bỏ vết xước vượt trội mà không cần hóa chất hoặc chất tẩy rửa mạnh.


Còn hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Khăn Lau Ô Tô 3M Cao Cấp Màu Vàng là sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Mỹ chính hãng không có xơ làm trầy xước ô tô

1. Khăn 3M Perfect-It Wash được thiết kế để trở thành sản phẩm lau và đánh bóng vượt trội cho nhu cầu ô tô của bạn. 3M Perfect-It siêu thấm và có thể tái sử dụng bằng vải bông xù này rất phù hợp để lau các chi tiết bên ngoài, bọc ghế, kính, da và thậm chí cả kính chắn gió trên ô tô của bạn. Khăn lau xe đa năng này có thể nhanh chóng được giặt sạch, vắt khô và tái sử dụng nhiều lần, khiến nó trở thành một sản phẩm bền vững hơn so với khăn giấy truyền thống.

2. 3M Perfect-It có các sợi nhỏ siêu thấm siêu mềm với thiết kế theo công nghệ dệt tiên tiến giúp thấm hút rất hiệu quả bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác từ hầu hết các bề mặt trong xe của bạn. Công nghệ vải dệt siêu thấm giúp các kẽ hở của chiếc khăn này nhanh chóng hút sạch bụi bẩn trên mọi bề mặt cứng, từ nội thất và ngoại thất ô tô, giúp bề mặt sạch bong ngay lập tức! Những chiếc khăn bền này rất nhẹ, không gây dị ứng, không để lại vệt và không có xơ vải, khiến chúng trở nên lý tưởng cho những khu vực nhạy cảm như bảng điều khiển, các chi tiết trang trí nội thất hoặc cửa sổ nhựa trong của các phương tiện ngày nay.

3. Vải đánh bóng sợi nhỏ cao cấp 3M công nghệ chống trầy 2.0 mang đến cho bạn độ bóng tối đa mà không tốn nhiều công sức bằng cách loại bỏ các vết này, dấu vân tay và các chất gây ô nhiễm có hại mà không cần sử dụng hóa chất hoặc chất tẩy rửa mạnh. Các sợi tích điện hóa học của nó hút các hạt bụi giống như nam châm, mang lại khả năng loại bỏ vết xước vượt trội khi được sử dụng với bất kỳ loại sáp hoặc chất bịt kín nào bạn đã bôi lên bề mặt ô tô của mình. Thiết kế không có xơ vải đủ linh hoạt cho các bề mặt mỏng manh nhưng cũng đủ mạnh để loại bỏ các hạt bụi bẩn bám trên các vật liệu cứng như vết đen của lốp ô tô hoặc các mảnh sơn cũng như chất tẩy rửa chứa oxy từ khoang động cơ để giữ cho khoang động cơ của bạn luôn hoạt động tốt nhất trong mọi mùa!

Đông Châu phân phối rất nhiều sản phẩm làm sạch của 3M với giá tốt nhất nếu quý khách thanh toán trả trước cho đơn hàng số lượng. Điện thoại: 02862702191 để được hỗ trợ thông tin chi tiết

Đông Châu phân phối Khăn Lau xe ô tô 3M cao cấp Perfect-It chất lượng

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu