vải than hoạt tính may khẩu trang


Bảo vệ bạn khỏi các hạt bụi nguy hiểm trong không khí với khẩu trang may bằng vải than hoạt tính! Hãy xem hướng dẫn nhanh này về cách chọn vải và may khẩu trang bảo vệ của riêng bạn.


Còn hàng

Thông tin vải lọc khuẩn may khẩu trang

Quy cách: theo bản rộng chuẩn của khẩu trang, bề rộng 175mm x dài 2000m, mỗi cuộn nặng 8kg

Vải than hoạt tính là một loại vật liệu được làm bằng các hạt than hoạt tính có thể được sử dụng để làm khẩu trang. Nó có độ thoáng khí tuyệt vời, đặc tính lọc bụi và khí tốt và thoải mái khi đeo an toàn cho người sử dụng.

Khẩu trang may bằng vải than hoạt tính có thêm một lớp bảo vệ chống lại các hạt bụi trong không khí, khí độc và các chất gây ô nhiễm khác trong môi trường. Vải than hoạt tính có đặc tính hấp phụ tĩnh điện và hóa học giúp thu giữ các hạt vật chất mịn như bụi, phấn hoa, mùi hôi và thậm chí cả VOC (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi).

Nó giúp giảm bám sương trên kính bảo hộ đồng thời cho phép nhiệt và độ ẩm thoát ra giữa các lớp khẩu trang. Loại vải lọc hiệu quả cao này cũng cung cấp khả năng chống tia cực tím cho các hoạt động ngoài trời. Ngoài ra, nó nhẹ và không gây kích ứng da ngay cả khi đeo trong thời gian dài. Khẩu trang được may từ vải than hoạt tính có thể dễ dàng giặt bằng bột giặt tiêu chuẩn và có thể giặt đến vài chu kỳ mà không làm giảm hiệu quả hoặc giảm chất lượng.

Đông Châu phân phối giá sỉ toàn quốc 02862702191, lienhe@dongchau.net

Đông Châu phân phối vải than hoạt tính may khẩu trang chất lượng tốt

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu