khung lọc GigaPleat NXPH Camfil chính hãng


Khung lọc khí nhập khẩu

Khung Carbon Camfil chữ V hấp thụ mùi hôi, hơi hóa chất, khí độc đây là sản phẩm chất lượng cao nhập khẩu với lớp lọc F7 với khả năng khử mùi và độ ẩm dưới 70%


Còn hàng

Thông số kỹ thuật sản phẩm GigaPleat NXP

- Vật liệu lọc: các lớp lọc cacbon

- Khung: Polystyrene, bề dày: 25mm

- Gasket: Seamless PU gasket, Nhiệt độ khuyến cáo: 0 - 40°C

- Độ ẩm khuyến cáo: < 70% RH, Hiệu suất khử mùi: 70%

- Chênh áp khuyến cáo: không thay đổi nếu được bảo vệ bởi lọc F7

Khung lọc Camfil GigaPleat NXP là bộ lọc hạng nặng được thiết kế cho các ứng dụng tải bụi cao hơn. Nó có các nếp gấp zig-zag của vật liệu lọc được gắn trên bộ sản phẩm và vỏ bằng nhôm ép (hoặc nhựa) để dễ dàng tiếp cận khi làm sạch phần tử hoặc thay thế phương tiện.

GigaPleat NXP có khả năng làm việc ở điều kiện áp suất và nhiệt độ cao, lý tưởng cho các môi trường quan trọng đòi hỏi hiệu suất lọc đáng kể trong một khung bền. Thiết kế đặc biệt cho phép sản phẩm thu giữ các hạt nhỏ hơn đồng thời bảo vệ chống lại sự xâm nhập của bụi bẩn và hơi ẩm lên đến 99,9%.

Cấu trúc mạnh mẽ của nó cho phép nó cung cấp một khả năng làm việc đáng tin cậy trong nhiều nhu cầu ứng dụng. Với hiệu quả tuyệt vời, dễ sử dụng và độ bền, GigaPleat NXP là lựa chọn hoàn hảo để cải thiện chất lượng không khí trong nhà hoặc tạo ra các quy trình an toàn hơn trong các nhà máy hóa chất và các khu vực nguy hiểm khác.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu