Khung lọc khí Hepa Camfil Absolute VE chính hãng giá tốt nhất


Khung lọc khí Hepa Camfil Absolute VE là dòng hàng nhập khẩu đảm bảo cung cấp khả năng lọc cuối cùng hiệu quả cực cao trong các hệ thống điều hòa không khí.


Còn hàng

Khung lọc Hepa ABSOLUTE™ V của Camfil là một giải pháp lọc không khí chuyên nghiệp được thiết kế để cung cấp hiệu suất lọc cuối cùng với hiệu suất Hepa rất cao trong các hệ thống điều hòa không khí, hộp lọc và bộ phân phối cho các hệ thống yêu cầu lưu lượng khí cao và áp suất thấp.

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật quan trọng:

Hiệu suất lọc: Có sẵn trong các lớp lọc từ E10 đến H14, với MPPS (kích thước hạt có hiệu suất tối đa) từ 85% đến 99.995%. Được sử dụng trong các đơn vị làm mới không khí hoặc đơn vị tái lưu hành như một giai đoạn HEPA cuối cùng để bảo vệ bộ lọc HEPA cuối cùng trong phòng sạch. Nó cũng có thể đưc sử dụng trong không khí thoát ra để loại bỏ tất cả các hạt siêu mịn có hại, bất kể chúng có tính chất hóa học, sinh học hay phóng xạ.

  • Cấu trúc sản phẩm: Khung của Absolute™ V có thiết kế hình chữ V được làm từ nhựa nhẹ và hoàn toàn cháy khi tiến hành xử lý chất thải.

  • Phiên bản khung: Absolute VG và Absolute VE có khung bằng tấm kim loại mạ kẽm bao quanh, tạo thành một bộ vỏ bền và bền bỉ.

Công nghệ lọc: Bộ lọc Hepa Absolute™ V được gấp lớp bằng công nghệ controlled media spacing (CMS™) độc quyền của Camfil để đảm bảo luồng không khí tối ưu và hiệu suất lọc tốt nhất của Hepa. Điều này đảm bảo khoảng cách gấp đều và khả năng tạo thành một gói truyền thông tự hỗ trợ cứng.

  • Đệm kín gasket: Absolute™ V có đệm kín bằng bọt polyurethane liền mạch được áp dụng vào mép của nó, loại bỏ nguy cơ lọt không khí.

  • Mỗi khung lọc Hepa Absolute™ V được kiểm tra và chứng nhận theo tiêu chuẩn EN 1822, với một giao thức kiểm tra quét riêng và được đánh số trên nhãn sản phẩm.

  • Khung lọc Hepa hình chữ V ABSOLUTE™ cung cấp hiệu suất lọc cực kỳ cao trong các hệ thống điều hòa không khí, hộp lọc và bộ phân phối cho các hệ thống yêu cầu lưu lượng khí rất cao và áp suất thấp.

Khung lọc Hepa Absolute V thường được sử dụng trong các đơn vị làm mới không khí hoặc đơn vị tái lưu hành như một giai đoạn HEPA cuối cùng để bảo vệ bộ lọc HEPA cuối cùng trong phòng sạch. Chúng cũng có thể được sử dụng trong không khí thoát ra để loại bỏ tất cả các hạt siêu mịn có hại, bất kể chúng có tính chất hóa học, sinh học hay phóng xạ.

Khung lọc Hepa Absolute V có sẵn trong các lớp lọc từ E10 đến H14 tiêu chuẩn Hepa, với MPPS từ 85% đến 99.995%. Được gấp lớp bằng công nghệ controlled media spacing (CMS™) độc quyền của chúng tôi để đảm bảo luồng không khí tối ưu và hiệu suất lọc tốt nhất. Cùng với các bộ phân tách nhiệt hot-melt trung gian, điều này đảm bảo khoảng cách gấp đều và khả năng tạo thành một gói truyền thông tự hỗ trợ cứng. Đệm kín của Khung lọc Hepa Absolute V là mt đệm bọt polyurethane liền mạch được áp dụng vào mép của nó, loại bỏ nguy cơ lọt không khí.

Gia đình Khung lọc Hepa Absolute V bao gồm Absolute VG và Absolute VE. Absolute VE có khung bọc bằng tấm kim loại mạ kẽm tạo thành một vỏ bền và bền bỉ. Absolute VG được làm từ nhựa nhẹ và hoàn toàn cháy khi tiến hành xử lý chất thải.

Mỗi Khung lọc Hepa Absolute V được kiểm tra và chứng nhận theo tiêu chuẩn EN 1822 với một giao thức kiểm tra quét riêng và được đánh số trên nhãn sản phẩm.

LỌC HEPA CHO BỆNH VIỆN - LỌC CAMFIL (CAMFIL AIR FILTER) SARS VÀ ỨNG DỤNG CỦA KHUNG LỌC KHÔNG KHÍ

SARS và ứng dụng của khung lọc Hepa: Hội chứng hô hấp cấp nghiêm trọng (Severe Acute Respiratory Syndrome - SARS) được cho là lan truyền qua các giọt nhỏ trong không khí tạo ra từ ho, hắt hơi hoặc nói chuyện. Hoặc cũng có thể là do tiếp xúc với virus từ dịch tiết cơ thể thường phát ra từ mắt, mũi hoặc miệng. Nhiễm trùng giọt nhỏ trong không khí có thể xảy ra trong khoảng 914mm từ vùng nhiễm trùng của bệnh nhân. Điều quan trọng cần lưu ý là SARS có thể sống sót đến 24 giờ trên các bề mặt chưa được làm sạch. Hiện nay, thực hành kiểm soát nhiễm trùng tiêu chuẩn được khuyến cáo cho vùng môi trường, nơi nghi ngờ bệnh nhân SARS hoặc cá nhân có thể bị nhiễm bệnh và đang được chăm sóc.

Kiểm soát môi trường: Môi trường cần được kiểm soát bằng cách sử dụng phương pháp đã được chứng minh để giảm xác suất tiếp xúc. Một số hạng mục kiểm soát bao gồm: bảo vệ hô hấp cá nhân, thu giữ không khí từ nguồn phát sinh sử dụng gió thải cục bộ, kiểm soát hướng dòng không khí để ngăn chặn lây nhiễm chéo, pha loãng và loại bỏ các ô nhiễm không khí thông qua hệ thống thông gió chung, làm sạch không khí thông qua lọc không khí từ Hepa và diệt khuẩn chiếu xạ bằng tia cực tím.

Thông tin khuyến nghị từ Hội Nhiệt, Lạnh và Điều hòa không khí của Mỹ (ASHRAE) và Phòng Dịch vụ Sức khỏe và Con người của Mỹ (HHS). Điều quan trọng cần lưu ý là một số trong những hướng dẫn này cũng được thể hiện trong Trung tâm tài liệu kiểm soát dịch bệnh, hướng dẫn kiểm soát vi khuẩn hiếu khí, vi khuẩn lao (TB), nhưng lao đó là một loại vi khuẩn có kích thước được đo bằng micron. Coronavirus kết hợp với SARS là virus và được đo lường bằng nhân nguyên tử (nucleotides – kích thước nhỏ hơn một micron). Những khuyến nghị này phù hợp với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và CDC khuyến cáo biện pháp phòng ngừa để kiểm soát môi trường cho SARS tại thời điểm này.

Lọc Hepa dùng để kiểm soát ô nhiễm: Khi phòng cách ly truyền nhiễm có thể không được thải bỏ hoàn toàn 100% khí thải, các khung lọc HEPA nên được sử dụng trong các hệ thống ống xả vào hệ thống thông gió chung (không khí tái tuần hoàn), trong ống tuần hoàn cho phòng cá nhân, trong ống dẫn khí thải từ gian hàng và thùng, hoặc trong ống dẫn khí thải để loại bỏ hạt nhân giọt (virus) từ khí thải cho các khu vực khác của nơi cư trú.

Điều quan trọng cần lưu ý là một bộ lọc HEPA phải được kiểm tra và chứng nhận đạt tiêu chuẩn hiệu suất HEPA (thủ tục theo quy định của Viện Khoa học & Công nghệ Môi trường (IEST)). Một số điều kiện của lọc HEPA đã bị lạm dụng trong ngành công nghiệp lọc không khí.

Lọc Hepa đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát hạt nhân giọt trong không khí. Một bộ lọc MERV 14, theo đánh giá của ASHRAE lọc kiểm tra Tiêu chuẩn 52.2, sẽ có hơn 95% hiệu quả vào việc loại bỏ hạt nhân giọt miễn là nó được cho cơ hội để làm sạch.

Công ty Đông Châu là nhà phân phối sản phẩm Camfil chính hãng, chuyên cung cấp các giải pháp lọc khí chuyên nghiệp cho các ngành công nghiệp, thương mại và dân dụng. Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh, Đông Châu luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, giúp họ cải thiện chất lượng không khí, bảo vệ sức khỏe và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Khung lọc khí Hepa Camfil Absolute VE

thông tin xuất xứ Khung lọc khí Hepa Camfil Absolute VE

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu