Túi lọc PE 0.5 micron size 2


Túi lọc PE 0.5 micron size 2 có khả năng chống chịu hóa chất kiềm, dung môi, chịu nhiệt độ không quá 160 ℃.


Còn hàng

Túi PE 0.5 micron size 2 có khả năng chống chịu hóa chất kiềm, dung môi, chịu nhiệt độ không quá 160°C

Túi PE 0.5 micron size 2 làm từ các sợi không dệt, độ chính xác lọc khoảng 0.5-600μm.

Túi PE 0.5 micron size 2 có khả năng giữ cặn bẩn cao, chống ăn mòn, chịu nhiệt, dòng chảy, vận hành dễ dàng, tuổi thọ lâu dài, không mất chất xơ và nhiều tính năng khác cho người dùng sự tiện lợi lớn.

Sản phẩm này được thiết kế có lỗ trên sản phẩm cho phép dễ dàng lắp đặt trên thiết bị lọc công nghiệp dạng Housing túi. Khung bên ngoài xung quanh túi giúp duy trì hình dạng và hấp thụ cặn chất lỏng chảy vào trong quá trình vận hành. Vật liệu polyetylen cao cấp mang lại độ bền cho bộ lọc và làm cho bộ lọc có khả năng chống rách hoặc hư hỏng do va đập hoặc áp lực trong quá trình sử dụng.

Túi lọc nước PE đa năng là loại túi lọc được làm từ chất liệu polyetylen (PE), rất lý tưởng để lọc các hạt lơ lửng có kích thước trung bình từ chất lỏng trong các ngành công nghiệp như hóa chất, dược phẩm, nước giải khát và điện tử. Nó có đặc tính chống ăn mòn tuyệt vời, độ chính xác lọc vượt trội và khả năng chịu nhiệt độ tốt. Túi lọc này có nhiều kích cỡ phù hợp với nhu cầu cụ thể của các ứng dụng khác nhau.

Đông Châu phân phối túi lọc chất liệu Polyester dùng trong lọc chất lỏng thực phẩm. Ngoài ra, chúng tôi có sản phẩm khác như: vật liệu lọc nước, bông lọc bụi, khung lọc khí. Hãy gọi chúng tôi ngay hôm nay nhé

Đông Châu phân phối Túi lọc PE 0.5 micron size 2 chính hãng universal

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

lõi lọc khí Đông Châu

banner khung lọc khí sản phẩm

banner trách nhiệm công ty đông châu